Đọc truyện đụ nhau hay nhất năm 2015

Rồi một hôm, cái Hằng khi đó đang học năm thứ 4, hôm đó nó nói đi thực tập ở ngoại tỉnh, tuy nhiên do trục trặc gì đó, nửa chừng xe quay lại. Khi mở cửa vào nhà nó sững người, khi thấy cô Nụ ngồi trên Sofa dạng chân cho tôi bú lồn. Nó chạy lên phòng úp mặt vào gối khóc. Tối đó, cô Nụ nói mãi nó mới xuống ăn cơm, nhưng khi nhìn thấy tôi nó nổ cho tôi một cái tát và rống lên: – Đồ chó chết. Cô Nụ khẽ ra hiệu cho tôi, tôi cúi gằm mặt, và đi ra khỏi nhà. Hôm sau để tình hình dịu đi, tôi ra thuê nhà ở ngoài. Cô Nụ giao việc công ty cho tôi, ở nhà canh cái Hằng sợ nó làm bậy. Chị Lan nghe nhận được thông báo, lập tức về nước (chị học xong, lấy chông Tây và ở bên đó luôn). Không biết chị Lan nói gì nhưng cô Nụ gọi điện lên công ty bảo tôi, cái Hằng nguôi rồii. Chị Lan bảo tôi về nhà nói chuyện, đại khái chị Lan nói lại mẹ là đàn bà cũng không thể thiếu cái đó được, nếu đi lấy chồng thì khổ cái Hằng. Khi đó cái Hằng nói trong tiếng nấc: – Em hiểu rồi, nhưng mọi người không biết em yêu anh ấy. (tức là tôi) Khi đó mọi người mới té ngửa ra.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi cũng hoảng, giờ tôi mới để ý cái Hằng cũng xinh xắn, nhưng tôi cứ cuốn vào với cô Nụ nên không để ý. Cái Hằng nói: – Thôi đằng nào chả thế anh cứ về đây ở, em sẽ cố gắng thay đổi, em không muốn mẹ khổ. Tôi chả biết nói gì giữa 3 người đàn bà khóc như mưa. Rồi tôi cũng về, cái Hằng chuyển lên tầng 3 ở để khỏi nhìn thấy tôi với cô Nụ. Tôi với cô Nụ cũng quan hệ thưa hơn không quấn lấy nhau như trước nữa, cửa phòng ngủ khi nào cũng mở, thỉnh thoảng thèm thì thường làm ở ngoài chứ không làm ở nhà, chỉ thỉnh thoảng khi cái Hằng không có nhà, thì mới dám quan hệ với nhau. Tôi cũng chăm sóc cái Hằng tốt hơn, và khi vắng nó thấy nhớ, nó cũng dần bình thường với tôi. Một hôm tôi nói với Hằng: – Anh xin lỗi về mọi chuyện, nhưng bây giờ anh biết yêu em Hằng à, anh biết anh không có quyền được em đáp lại nhưng anh muốn em biết điều đó. Hằng lại khóc nhưng nhắm mắt, và chìa môi ra, tôi ôm lấy Hằng và hôn say đắm. Tôi nói chuyện với cô Nụ, cô Nụ nói – Ừ, mẹ con mình không mãi thế được. Con cũng phải lấy vợ

Bây giờ Hằng đã là vợ của tôi, và là mẹ của hai đưa nhóc xinh xắn. Thi thoảng tôi vẫn quan hệ với cô Nụ, Hằng biết nhưng chấp nhận điều đó, có hôm hai mẹ con nói chuyện gì cười khúc khích rồi tối đó Hằng nói tôi sang ngủ với mẹ, lâu lắm anh không làm gì mẹ thèm lắm, hôm đó cô Nụ hét ầm ỹ, và thế là Hằng chạy sang, Hằng thấy cô Nụ đang chạng lồn hết cỡ để tôi chọc lưỡi vào bú liếm, thấy Hằng vào tôi thả cô Nụ ra và kéo Hằng lại, tôi lột phăng quần áo Hằng ra và hôn lên khắp người, tôi nằm ngửa người ra nói Hằng dí lồn vào mồm tôi để tôi liếm bú, còn cô Nụ đút cặc vào lồn rồi phi như ngựa, được một lúc tôi thả Hằng ra, ôm lấy cô Nụ nắt như điên dại, cô Nụ sướng quá, lên đỉnh và kêu la ầm ỹ, khi đó Hằng ngồi chạng chân, tay tự chà mạnh vào lồn, mắt nhắm và thổ hổn hển, sau khi cô Nụ lên đỉnh nằm nghỉ tôi lại lao vào Hằng, tôi dùng lưỡi và răng, liếm, nhằn lên khắp mọi chỗ trên lỗ lồn nàng, nàng rú như điên cho đến khi tôi đút cặc vào và dùng miệng mình bịt miệng nàng lại, tôi đụ muốn vỡ cả lồn nàng, nàng rên lên -Em ra anh ơi. Tôi phóng tinh tung tóe vào lồn nàng, sau đó nằm thở. Từ đó thỉnh thoảng chúng tôi lại làm tình tay ba, nhưng cô Nụ ngày càng có tuổi nên chuyện đó cũng thưa dần, cái chính là cả nhà vẫn vui vẻ. Còn một chuyện nữa, tôi muốn kể, khi tôi sang Ba lan vì công việc, tôi có điện cho chị Lan, và chị lan qua đó thăm tôi, chị Lan biết hết chuyện ở nhà, và chợt cười nói: – Hồi xưa chị có một chuyện mà phân vân không biết thế nào. Và chị kể lại cái chuyện tối hôm đó ở quê, khi đó chúng tôi mới biết ngày xưa cả tôi và chị đều cầm tinh con giả vờ. Tôi nói vậy là đầu tiên xuất tinh là chị làm, lần đầu tiên em giao cấu thực sự là với cô Nụ, còn Hằng cho em sự trinh trắng của Hằng, và giờ cô ấy làm vợ em, làm mẹ của các con em. Chị Lan cười ha hả, và tối đó chúng tôi làm lại cái chuyện năm xưa chưa có điều kiện để làm trọn vẹn, chị Lan hứa sẽ có dịp sẽ tổ chức 1 vụ tập thể cả nhà với tôi. Ôi ba cái lồn làm điên đảo đời tôi.

( Hết truyện 18+ hayhaynhat.com cực sướng)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.