Đột kích bắt nhà hàng khiêu dâm có nhiều tiếp viên vị thành niên

ần 30 nữ tiếp viên ăn mặc hở hang chạy toán loạn khi Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa – xã hội TP.HCM (đoàn 2) đột kích ập vào một nhà hàng khiêu dâm.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

dot kich bat nha hang khieu dam co nhieu tiep vien vi thanh nien hinh 2
Vào đêm 5, rạng sáng 6/6, Đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa – xã hội TP.HCM đã tiến hành kiểm tra hai nhà hàng phục vụ các món ăn Âu – Á tại số 63 và 75, đường Phan Đăng Lưu, phường 7, quận Phú Nhuận.
Sau khi đi trinh sát địa bàn, nắm đầy đủ thông tin, loại hình hoạt động của các nhà hàng này, Đoàn kiểm tra liên ngành tiến hành đột kích kiểm tra tổng thể.

dot kich bat nha hang khieu dam co nhieu tiep vien vi thanh nien hinh 1

Nhiều trẻ vị thành niên là tiếp viên của nhà hàng khiêu dâm

Tuy nhiên vào thời điểm Đoàn kiểm tra có mặt tại hai nhà hàng trên thì toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng của hai nhà hàng này đều đã được tắt.
Khi phát hiện Đoàn kiểm tra tới nhân viên bảo vệ nhà hàng đang đứng ở bên ngoài sử dụng remote điều khiển từ xa nhanh chóng đóng cửa cuốn bên ngoài bằng moteur điện, đồng thời sử dụng thiết bị chuông để báo động cho nhân viên trên các tầng lầu bên trong phi tang, xóa các dấu vết vi phạm.

dot kich bat nha hang khieu dam co nhieu tiep vien vi thanh nien hinh 3
Biết được chủ nhà hàng giở trò đối phó, ông Lê Văn Quý, Phó Chi cục trưởng Chi cục PCTNXH, Trưởng Đoàn 2 đề nghị công an P.7, công an Q. Phú Nhuận, phối hợp yêu cầu chủ nhà hàng chấp hành yêu cầu của đoàn kiểm tra.
Khi nhân viên mở cửa, Đoàn kiểm tra phát hiện bên trong cơ sở có 01 cánh cửa khóa chốt bên trong phía trước khi lên cầu thang bộ để đến phòng phục vụ khách. Lực lượng chức năng yêu cầu nhân viên bên trong mở cửa, tuy nhiên phải 15 phút sau nhân viên mới xuống mở cửa.

dot kich bat nha hang khieu dam co nhieu tiep vien vi thanh nien hinh 4
Khi lực lượng chức năng lên các tầng lầu phát hiện có 12 khách đang ăn uống tại 03 phòng của nhà hàng và có khoảng 12 tiếp viên nữ đang ở trong phòng chờ phục vụ khách.

Khiêu dâm tại nhà hàng có nhiều nữ tiếp viên vị thành niên

Tại nhà hàng số 63, khách và tiếp viên nữ khai nhận đang hát karaoke tại phòng số 2 lầu 1 và phòng số 6 lầu 3 thì có chuông báo động nhân viên nam của nhà hàng đã tắt và tháo các thiết bị karaoke, giấu các thiết bị này dưới ghế salon. Cũng tại đây lực lượng chức năng phát hiện nhà hàng sử dụng tiếp viên nữ đang trong tuổi vị thành niên, ăn mặc hở hang phục vụ cho khách.
Tại nhà hàng Bảy Lăm, số 75, Đoàn kiểm tra phải chờ đợi rất lâu sau khi cảnh sát khu vực gọi điện yêu cầu người nhà mở cửa thì cửa mới được mở. Tuy nhiên, khi đoàn kiểm tra vào được bên trong thì nhiều tiếp viên nữ đã nhanh chân trốn thoát ra ngoài bằng cửa sau. Cũng tại đây lực lượng chức năng phát hiện 15 tiếp viên nữ ăn mặc “mát mẻ” khiêu dâm đang tìm cách lẩn trốn.
Điểm chung của hai nhà hàng này ở bên ngoài đều treo biển quảng cáo là chuyên phục vụ các món ăn Âu – Á nhưng trong bếp lại không hề có một loại thực phẩm nào để chế biến món ăn mà toàn là các nữ tiếp viên ăn mặc mát mẻ, sexy đang chờ tiếp khách.
Kết thúc quá trình kiểm tra lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản 15 lỗi vi phạm hành chính của nhà hàng, như kinh doanh karaoke không phép, đặt các thiết bị và khóa cửa bên ngoài để đối phó với hoạt động kiểm tra của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền, không ký kết hợp đồng lao động đối với người lao động, sử dụng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm tại nhà hàng karaoke…

dot kich bat nha hang khieu dam co nhieu tiep vien vi thanh nien hinh 5
Ông Quý cũng cho biết thêm, trong quá trình hoạt động hai nhà hàng này có dấu hiệu hoạt động kinh doanh không lành mạnh, thường xuyên có biểu hiện đối phó, gây khó khăn trong công tác kiểm tra Đoàn đã đề nghị đình chỉ hoạt động kinh doanh karaoke không phép tại đây.

(Tin tức an ninh hình sự tại Hay Hay Nhất)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.