Elly Trần chuẩn bị đóng phim nóng cấp 3

Xem Elly trần đóng phim nóng, hot girl chuẩn bị đóng phim cấp 3 Hot girl đình đám chính thức đưa ra tuyên bố chắc nịch về chuyện đóng phim cấp 3 cũng như giới hạn trong việc chụp hình mát mẻ.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

– Mạng nước ngoài đang xôn xao với thông tin chị vừa nhận lời đóng một bộ phim cấp 3 của Hong Kong mang tên “Đi về hướng Tây”, chị giải thích sao?

– Tôi chắc chắn rằng không ai mời tôi tham gia một bộ phim cấp 3 nào cả, vì cơ bản ở đây phim nóng không được duyệt để phát hành.

Hot girl Elly Trần chuẩn bị đóng phim nóng cấp 3.

Elly Tran chuan bi dong phim nong cap 3 ? Lieu co duoc xem? hinh 1

Xem phim gần giống Elly Trần nhé 😉 vú to đẹp hơn nhiều.

[Để xem phim, và nội dung ẩn điền mật khẩu là: hayhaynhat.com vào ô dưới và bấm nút XEM]

[Nhập chữ thường 1 lần không được vui lòng nhập lại là OK]


Tôi cũng thẳng thắn chia sẻ là trong chuyến làm việc tại Trung Quốc vừa qua, ngoài việc chụp ảnh và tham gia phỏng vấn với báo đài, cũng có một vài đạo diễn muốn gặp và mời tôi tham gia phim truyền hình đang thực hiện của họ. Nhưng thú thật, tôi không thích phim truyền hình Trung Quốc cho lắm. Dự án dài hơi như vậy thì tôi cũng không bảo đảm được lịch và thời gian cho khách hàng. Chắc là chưa có duyên với nhau nên đành hẹn dịp khác.

Nếu có những phim thời gian quay ngắn, có thể tôi sẽ linh động tham gia. Dù gì, 70% lượng fan của tôi là ở Trung Quốc nên tôi vẫn muốn làm nhiều dự án để đến gần hơn với họ. Ở đây, Facebook hay Youtube không phổ biến nên việc để theo dõi thông tin của tôi là rất khó, nhưng 3 năm qua, họ vẫn duy trì được tình cảm dành cho tôi thì quả thật rất hạnh phúc.

– Còn chuyện một tài khoản trên mạng xã hội của Trung Quốc mang tên Sexyelly có những phát ngôn khiến báo nước ngoài xác định đó là lời của chị thì sao?

– Tôi không sử dụng trang weibo nào, có thể là do fan lập. Chỉ nói riêng Facebook thôi, tôi cũng bị làm giả gần 70 cái khác nhau. Trang thật của tôi thậm chí còn ít người “like” hơn cả những trang “fake”.

– Được biết, cô gái chụp chung với chị trong shot ảnh quảng cáo cho game mới nhất là Mạc Ỷ Văn – diễn viên của “Đi về hướng Tây”, chị có thể nói sâu hơn về chuyến làm việc chung với cô ấy?

– Ngay từ đầu khi vừa ký hợp đồng này tôi đã được nhà sản xuất chia sẻ là sẽ có chụp chung một vài shot hình với khách mời một diễn viên người Hong Kong, còn các shoot ảnh chính vẫn do tôi chụp một mình.

Tôi muốn biết đó là diễn viên nào, họ cũng có chia sẻ là cô ấy có đóng một bộ phim rất nổi tiếng. Khi quản lý của tôi ngỏ ý muốn xem bộ phim đó ra sao thì họ cũng sẵn sàng chia sẻ. Phía của Mạc Ỷ Văn cũng rất hợp tác cung cấp thông tin về cô ấy, không hề mập mờ.

Bao giờ được xem phim nóng Elly Trần đóng nhỉ?

Elly Tran chuan bi dong phim nong cap 3 ? Lieu co duoc xem? hinh 2

Và tôi đã xem qua bộ phim đó, nhưng không biết đó là bộ phim Đi về hướng Tây mà chỉ biết tên Trung Quốc. Hôm chụp hình cũng là lần đầu tiên tôi gặp cô ấy.

Tôi có một nguyên tắc làm việc là luôn chịu khó tìm hiểu khách hàng, đối tác của tôi là người như thế nào, làm những công việc chính xác là gì. Công ty này 3 năm trước tôi đã từng làm việc chứ không xa lạ gì. Khách mời lần này tôi cũng biết cô ấy là ai và làm gì. Như mọi khi, tôi biết mình đang làm việc với ai và làm gì, không có gì phải ngạc nhiên.

– Sau khi xem phim cấp 3 của cô ấy xong, chị không cảm thấy e dè khi phải hợp tác với một diễn viên phim khiêu dâm?

– Tôi thấy không có vấn đề gì. Vì nói chung những cảnh giường chiếu trong phim này cũng giống như trong các phim chiếu rạp mọi người thường xem thôi. Tôi thấy mọi người thật buồn cười khi gọi cô ấy là “ngôi sao phim cấp 3″.

Bản thân Mạc Ỷ Văn làm việc dưới một công ty quản lý rất uy tín ở Trung Quốc, cô ấy là diễn viên phụ, đóng phim được ra rạp đàng hoàng. Những hình ảnh này khách hàng đã gửi cho tôi coi qua trước để nắm tình hình. Nói tôi chụp với diễn viên phim cấp 3 quả thật quá trắng trợn. Như vậy chắc phim Việt cũng là phim cấp 3 hết cả.

Ngoài ra, trong ràng buộc hợp đồng cũng ghi rõ chúng tôi chỉ chụp chung 1 vài shot hình, không có bất cứ mối quan hệ nào khác. Còn nếu tương lai có những dự án khác thì sẽ tính sau, lần này chỉ dừng ở đây là hết.

– Những cảnh chị và cô ấy ôm ấp nhau quả thật rất dễ gây hiểu lầm?

– Tôi và Mạc Ỷ Văn chụp 2 nhân vật trong game, tôi đảm nhận 3 nhân vật là nữ sơn tặc, hồ ly tinh và tiên nữ, còn cô ấy vào 2 nhân vật khách mời. Vai của Mạc Ỷ Văn và vai nữ sơn tặc của tôi có mối quan hệ chị em, sẽ giúp đỡ cùng nhau tiêu diệt kẻ thù, nên đó là lý do vì sao có những cảnh thân mật như vậy.

– Nhiều người cho rằng thông tin chị đóng phim cấp 3 là chiêu PR của hãng game mà chị mới đóng quảng cáo, chị đánh giá thế nào về vấn đề này?

– Tôi rất bất ngờ, vì những thông tin mà các trang tin này viết cứ như sự thật đã rồi. Tôi hiểu, bất cứ người làm kinh doanh nào khi tung ra một sản phẩm hoặc dự án mới, họ cần làm PR mạnh mẽ để câu view hoặc lôi kéo sự chú ý của khán giả. Cái này tôi có thể thông cảm được. Nhưng đôi khi vì cái lợi trước mắt của bản thân, họ sẵn sàng hạ uy tín nghệ sĩ xuống thì rất quá đáng. Bản thân tôi trước giờ vẫn thường xuyên bị lợi dụng để làm những trò này với nội dung trời ơi đất hỡi mà tôi chưa từng nghe qua bao giờ.

Với tôi đến giờ mọi thứ vẫn chưa có gì vượt tầm kiểm soát, nhưng chắc chắn nếu có điều gì quá trắng trợn, tôi sẽ truy cứu đến cùng.

Dù vậy, với khách hàng lần này, tôi vẫn tin tưởng họ sẽ không làm điều gì hay đưa ra thông tin làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của tôi. Vì tôi và họ đã từng làm việc 3 năm trước nên tôi biết họ rất chuyên nghiệp. Lần hợp tác này cũng rất thoải mái. Tôi rất vui vì vẫn được tin tưởng chọn làm gương mặt đại diện.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.