Giám khảo bước nhảy hoàn vũ Khánh Thy bị mất tích

Trên trang facebook Khánh Thy của giám khảo “Bước nhảy hoàn vũ”, bạn bè sốt ruột vì không thấy nữ kiện tướng dancesport xuất hiện. Bên cạnh đó, cô để dòng chia sẻ bi quan và hình ảnh dễ liên tưởng tới chuyện không hay.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

giam khao buoc nhay hoan vu khanh thy bi mat tich hinh 4

Khánh Thy giám khảo bước nhảy hoàn vũ bị mất tích

Ngày 30/7, Khánh Thi thay đổi hình đại diện trên trang cá nhân thành một màu đen. Hình nền trên trang cá nhân của cô cũng được thay bằng ảnh một bé gái cúi đầu buồn thảm. Không lâu sau đó, nữ kiện tướng dancesport còn đăng tải một status khiến nhiều người hoang mang: “Các người đã bắt tay nhau để lừa gạt và giết chết tôi”.

giam khao buoc nhay hoan vu khanh thy bi mat tich hinh 3
Bạn bè và rất nhiều người hâm mộ liên tục chia sẻ, hỏi thăm về những điều ẩn sau chia sẻ này. Nhưng Khánh Thi không đưa ra bất cứ bình luận hay chia sẻ nào nữa.

Khánh Thy bị mất tích liệu có thật

Một người bạn của cô bất ngờ chia sẻ: “Dù thế nào thì em cũng phải cố mà liên lạc cho chị chứ Khánh Thi. Sao để cho tất cả gia đình náo loạn đi tìm kiếm vậy?”

giam khao buoc nhay hoan vu khanh thy bi mat tich hinh 1

Người này còn khiến nhiều người hoang mang khi chia sẻ: “Cho hỏi ai là người nhắn tin Khánh Thi tai nạn tử vong vậy? Sao không lộ diện?”.
Tới tận thời điểm này, theo một nguồn tin thân thiết với người quản lí của Khánh Thi, mọi người vẫn cố gắng tìm kiếm nhưng chưa nhận được thông tin gì từ giám khảo Bước nhảy hoàn vũ.

giam khao buoc nhay hoan vu khanh thy bi mat tich hinh 2
Trên trang cá nhân của nữ kiện tướng liên tiếp xuất hiện những chia sẻ đầy lo lắng của người hâm mộ và bạn bè. Có bạn viết: “Cô Thi ơi, giờ cô đang ở đâu, về nhà đi, nghe tin đồn đó con phát hoảng, mong là idol của con vẫn bình an”. Một bạn khác lại chia sẻ cách đây ít phút: “Bằng giờ này mọi hôm là đã thấy status của cô! Cô ơi đâu rồi? Xuất hiện đi, lo quá”.”

(Tin tức ngôi sao hay hay nhất)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.