Hiếp dâm Thu Hương 18 tuổi ngon quá – Truyện 18+

Em không biết em đã khóc đến bao giờ vì bị Hiếp dâm , khi mà thân xác của chú đã tẩm liệm và vùi xuống ở sáu tất đất trên xứ lạ quê người thì lúc đó em không còn giọt nước mắt nào . Thân thể của em cũng rệu, em ngất xỉu trên đường từ nghĩa trang trở về nhà , Sasha đã dìu em vào nhà và đặt em lên giường . Chàng đắp khăn nóng lên trán của em và trở ra ngoài …. (Truyện này có video clip)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Hiep dam Thu Huong 18 tuoi ngon qua - Truyen 18+

Full Hiếp dâm Thu Hương 18 tuổi ngon quá – Truyện 18+

Em tên là Thu Hương sinh năm 1983, sống và lớn lên tại Ốp-sô-kol trên phía bắc Moskva nước Nga . Bố của em là người Việt Nam và mẹ của em là người Việt gốc Hoa . Bản thân là con một nên từ nhỏ tới lớn em sống trong cuộc sống sung túc được sự đùm bọc của bố và mẹ . Tuy bố và mẹ em làm công nhân nhưng số tiền họ kiếm về cũng đủ lo cho cả nhà được cơm no áo ấm.

Xem FULL video hiếp dâm em THU HƯƠNG

[Để xem phim, và nội dung ẩn điền mật khẩu là: hayhaynhat.com vào ô dưới và bấm nút XEM]

[Nhập chữ thường 1 lần không được vui lòng nhập lại là OK]

Năm nay em vừa tròn 18 tuổi . Vì bản thân em yếu từ nhỏ nên cơ thể của em phát triễn rất chậm . Lúc nào thì bố mẹ cũng cho em là đứa con nít vì dóc người của em nhỏ nhắn. Nhưng chỉ có em mới hiểu rõ hết sự phát triển của em . Năm 16 tuổi thì em bắt đầu thấy triệu chứng dậy thì, em bắt đầu biết mộng mơ khi cánh lá mùa thu rơi, khi con bướm lờn vờn hoặc khi ngọn cỏ lã ngọn theo chiều gió . Cuộc đời của em không có gì khác lạ hay đáng nói cho đến khi em gặp chàng là khi thế giới của em đã bước sang một ngỏ ngoặt khác. Thế giới tình yêu .

Lần đó có dịp tổ chức liên hoan cuối năm. Như mọi lần bố mẹ dẫn em theo . Khác hơn những năm trước lần này em ăn mặc tươm tất hơn . Với bộ đồ thun bó sát người và cái quần jeans ôm sát mông , trông em rõ thật là một cô gái mới lớn . Một cô gái có một sắc đẹp đã chín, một phong thái tự tin, một sức quyến rũ bí ẩn tìm tàn trong cơ thể hừng hừng của tình yêu .

Truyện 18+ Hiếp dâm Thu Hương 18 tuổi ngon quá

Truyen 18+ Hiep dam Thu Huong 18 tuoi ngon qua

Khi em bước vào buổi tiệc, em như một ngôi sao sáng. Lần đầu tiên em được mọi người chú ý em đến thế . Em vui lắm! Tất cả những đồng nghiệp của bố mẹ từ người Việt cho tới người Nga , ai nấy cũng nhìn em lôm lôm. Những ánh mắt len lén ấy không thể nào qua mặt được em hết .

Trong số những nam đồng nghiệp của bố mẹ em, có người Việt và người Nga, nhưng đa số người Việt đều đáng tuổi cha chú của em. Riêng có Sasha là trạc tuổi của em, nhưng anh ta là người Nga . Em hoàn toàn không kỳ thị bất cứ dân tộc nào, nhưng bản thân em thì thích có một người chồng là Việt Nam hơn . Tuy là thế nhưng em không phủ nhận là tùy trường hợp, đối với Sasha thì khác khi lần đầu tiên em nhìn chàng, em phát hiện chàng rất là đẹp trai với mái tóc vàng óng ả, cặp mắt xanh lơ mơ huyền cả hồ thu chan chứa . Khi ánh mắt đó trau cho em là em biết đời này mình sẽ chết đuối dưới đáy mắt của chàng.

Suốt buổi tiệc em không có cơ hội để tiếp xúc với chàng, chàng dường như cũng vậy . Em chỉ dám nhìn chàng len lén khi biết chàng đã quay lưng về phía khác . Nhưng em biết chàng cũng để ý tới em nhiều vì thấy chàng có vẻ lúng túng khi cách em chừng vài bước.

Tiệc tàn, em và bố mẹ chia tay với mọi người . Em chỉ để lại một cái cười nhẹ nhàng cho chàng rồi bước ra xe nhưng em biết chàng đang dán mắt vào em , em bỗng thấy trời bên ngoài tuyết rơi rơi mới đẹp làm sao !

Sau đó thì em phải đi học và không gặp được chàng nữa . Ngày ngày em mơ mộng hình bóng của chàng, đêm đêm em ngồi chép thơ để tả dáng vẻ của chàng . Nhưng đó cũng chỉ là mơ tưởng thôi chứ em biết chàng còn bận rất nhiều việc .

Một ngày tình cờ em nhận được một chậu hoa của chàng gởi . Em mừng rỡ vô cùng. Và em mong chờ sự tiếp nối là một bữa ăn tối hay là đi xem xi-nê, nhưng em chờ mãi mà vẫn không thấy chàng đến . Em buồn lắm , ăn không ngon ngủ không yên vì nhớ nhung chàng. Mẹ em cảm giác được là em đã phải lòng ai đó. Mẹ gặn hỏi . Em dấu diếm. Nhưng cuối cùng thì em cũng thố lộ cho mẹ biết người em yêu chính là chàng Sasha làm chung với mẹ . Mẹ không tán thành nhưng mẹ cũng không cản em quyền được yêu . Mẹ chỉ dặn là em hãy cẩn thận coi chừng, không nên quá gần gủi với người Nga bởi vì mấy tháng qua, người Việt bỗng nhiên trở thành mục tiêu tấn công của các tổ chức phát xít ở Nga . Nếu em quen với Sasha thì sẽ làm cho bọn chúng ngứa mắt và có thể sẽ hành hung em. Sau đó mẹ nói cho bố biết, bố không nói gì chỉ trầm ngâm suy nghĩ . Trong bố bình tỉnh nhưng em biết bố cũng lo lắm. Rồi bố dặn em ra đường phải cẩn thận coi chừng bọn đầu trọc chận đường hành hung . Em thì chỉ vâng vâng dạ dạ cho qua chuyện .

Lần đó em và chú ruột của em, chú Phòng, đi chợ TOGI về, băng ngang con hẽm tắt để dẫn về nhà , em gặp một đám côn đồ đầu trọc đứng chận ngang lối . Khi đó chú em định quay đầu trở lại thì hai tên khác đã đứng ở đầu hẽm kia để ém lối thoát. Bọn chúng cười hô hố và ra vẽ khinh miệt . Khi đó thì chú của em đẩy em sát vào tường và dang hai tay hòng để tự vệ . Bọn chúng tay cầm dây sắt, tay cầm côn, và có đứa cầm gậy đánh bóng chày bao quanh lấy hai chú cháu . Chúng nói tiếng miệt thị như là: “Đồ Việt Nam cặn bã, đồ thúi, đồ rệp thứ ngoại lai , mau cút khỏi đất nước chúng tau” . Khi đó thì chú của em lùi sát vào tường để thủ thế . Chú dang hai tay ra vẻ không khuất phục bọn chúng . Một trong những thằng côn đồ, có lẽ là tên đầu đảng giở trò sàm sỡ trêu ghẹo em, hắn lấy tay nựng lên má của em . Lập tức chú của em đưa tay lên để gạt tay của hắn ra . Bọn chúng chỉ chờ có thế thôi thì năm bảy thằng cùng nhau đánh hội đồng chú của em . Chú Phòng của em là người giỏi võ , chú cũng ráng chống trả quyết liệt . Một tay chú đỡ côn một tay chú né xích, bọn chúng quần một lúc nhưng chỉ đánh trúng ngoài da của chú mà thôi . Đánh được một lát thấy không thắng được bọn chúng liền móc dao ra và gí vào cổ của em và bắt chú đầu hàng . Khi đó chú không còn cách khác là buông tay cho bọn chúng mặc nhiên đấm đá . Tên cầm đầu cầm cây chày dồ nện xuống người của chú thật dã man . Lúc đó em chỉ biết nhìn chú dưới làn gậy vây bủa mà nước mắt tuôn ràn rụa . Tội nghiệp cho chú, tấm thân của chú chỉ bằng một nửa của chúng thì làm cho sao chịu đòn cho nổi . Em cố gắng dẫy vùng mong cứu lấy thì càng bị kẹp chặt lại . Tên ôm em lại giở trò sàm sở sờ mó tứ tung trên người của em . Hắn nói những tiếng dâm dục thật em chưa bao giờ nghe qua . Quần áo của em bị xé rách, và bọn chúng nhét đầy tuyết trắng vào người của em kể cả chỗ kín. Khi em chập chờn định ngất xĩu thì em nghe tiếng ai đó quen lắm quát lên, “Dừng tay”. Sau tiếng quát đó thì em thấy bọn chúng buông em ra và xông vào đánh người đó . Người đó không ai xa lạ đối với em, anh ta chính là Sasha cùng một số người Việt Nam ở gần chung cư hay tin kịp thời tới tiếp cứu để chống chọi với bọn côn đồ .

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.