Hình ảnh về Đám cưới ca sĩ Đan Trường chi phí trên 3 Tỷ Đồng Tại Mỹ. Anh Bo và nữ doanh nhân Thủy Tiên đang hoàn tất những công đoạn chuẩn bị.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

ừ Mỹ, dù đang bận rộn với nhiều công tác chuẩn bị cho đám cưới Đan Trường, người cộng sự đã gắn bó với mình suốt 16-17 năm qua, ông Hoàng Tuấn – người quản lý của Đan Trường – vẫn “bật mí” cùng phóng viên rằng những công đoạn cuối cùng đã được hoàn tất trong ngày 19/4 (theo giờ Mỹ).

Hinh anh dam cuoi 3 ty dong Viet Nam cua ca si Dan Truong Hinh 1

Đan Trường cùng bố mẹ Thủy Tiên tập các nghi thức hôn lễ ở nhà thờ.

Ngay từ sáng ngày 19/4, gia đình của cô dâu và chú rể đều rủ nhau tập trung tại Thánh đường Five Wounds Portuguese National Church để lắng nghe hướng dẫn của nhà thờ về nghi thức cưới xin. Đây là một trong hai nhà thờ lớn nhất thành phố San Jose.

Nghi thức cưới hỏi của ca sĩ Đan Trường và Thủy Tiên được thực hiện theo phong cách Bồ Đào Nha nhưng cô dâu chú rể đã đặc biệt nhờ một vị cha xứ gốc Việt tới chủ trì buổi lễ quan trọng này.

Tối ngày 19/4, sau khi hoàn thành công việc chuẩn bị tại nhà thờ, vợ chồng anh Bo lại cùng ông bầu Hoàng Tuấn và các thành viên trong ban tổ chức hôn lễ tới khách sạn Faimont để kiểm tra việc trang trí, sắp đặt và tiệc tùng lần cuối cùng.

Hinh anh dam cuoi 3 ty dong Viet Nam cua ca si Dan Truong Hinh 2

Dù mọi việc đã được chuẩn bị rất kỹ càng nhưng cả Đan Trường lẫn Thủy Tiên đều không giấu được sự hồi hộp, lo lắng.

Ông Hoàng Tuấn chia sẻ: “Khách sạn Faimont thuộc hàng 4 sao và theo tôi được biết, chưa từng có người Việt nào tổ chức tiệc cưới ở đây. Hôn lễ của Đan Trường và Thủy Tiên là một trong những đám cưới của người Việt hoành tráng nhất ở San Jose tính tới thời điểm này”.

Theo một số nguồn tin, vì Đan Trường là ca sĩ nổi tiếng ở cả trong nước lẫn thị trường hải ngoại, Thủy Tiên lại là một trong những doanh nhân thành đạt trên đất Mỹ nên cả hai đều thuộc type quảng giao. Hôn lễ của họ có sự tham gia của nhiều quan chức như thị trưởng và phó thị trưởng San Jose cùng nhiều doanh nhân, bầu show tên tuổi khác… Chính bởi vậy, cả hai bên gia đình đều thống nhất phải thận trọng và tỉ mỉ trong khâu chuẩn bị, không thể để xảy ra bất cứ sai sót nào trong hôn lễ.

Tuy nhiên, khi lựa chọn khách sạn Faimont, họ đã gặp không ít khó khăn bởi khán phòng vốn chỉ phục vụ cho việc tổ chức hội nghị và gần như hoàn toàn trống không. Ban tổ chức hôn lễ phải tự lo hợp đồng với nhiều đơn vị khác để chuẩn bị từ phông màn trang trí tới hoa tươi, âm thanh, ánh sáng…

Hinh anh dam cuoi 3 ty dong Viet Nam cua ca si Dan Truong Hinh 3

Hinh anh dam cuoi 3 ty dong Viet Nam cua ca si Dan Truong Hinh 4

Đan Trường và các phù dâu phù rể được sắp xếp đứng đúng theo vị trí mà nhà thờ yêu cầu. Các phù dâu phù rể đều là anh chị em và bạn bè thân thiết với gia đình Thủy Tiên.

Ông bầu Hoàng Tuấn – người đã kề vai sát cánh cùng Đan Trường suốt gần 20 năm qua – tiết lộ chi phí cho đám cưới của Đan Trường không hề nhỏ. Họ dự tính kinh phí lên tới khoảng 145 ngàn USD – tương đương với chừng 3 tỷ đồng. Trong đó, phí thuê phòng và đặt tiệc tại khách sạn Faimont đã chiếm hơn 87 ngàn USD.

Bởi cô dâu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng nên Đan Trường quyết định chọn tông màu trắng và tím cho hôn lễ. Họ cũng mạnh tay chi tới 20 ngàn USD để phủ kín các bàn tiệc bằng hoa tươi chứ không dùng một bông hoa giả nào.

Trong hôn lễ, cô dâu chú rể cũng mời một ban nhạc sống để những người bạn trong giới nghệ sĩ của Đan Trường có thể thoải mái biểu diễn chúc mừng đôi vợ chồng mới cưới.

Theo một số nguồn tin thân cận, sau hôn lễ, ba mẹ Đan Trường sẽ nán lại Mỹ du lịch một thời gian. Chính bởi lý do này, anh Bo quyết định nghỉ diễn tới tận tháng 6 để đưa ba mẹ đi thăm quan các cảnh đẹp nổi tiếng ở Mỹ. Rất có thể tới thời điểm mùa thu năm nay, hai vợ chồng nam ca sĩ sẽ cùng về Việt Nam nghỉ ngơi. Tuy nhiên, tới thời điểm này, Đan Trường vẫn chưa biết khi nào sẽ tổ chức hôn lễ trong nước. Nhưng anh hứa hẹn trong sự kiện này, chắc chắn sẽ để dành một vài bàn tiệc để mời các fan thân thiết tới chia vui cùng vợ chồng mình và cả gia đình.

Trang: 1 2

0 comments… add one

Gửi cảm nhận