Hình ảnh full Andrea bị Yanbi đánh trên phố hàng trống

Mời anh em xem full bộ ảnh Andrea bị Yanbi đánh trên phố hàng trống, Hành động cả Yanbi đánh Andrea  túm tóc xô Andrea  ngã rất vũ PHU.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Hình ảnh full Andrea bị Yanbi đánh trên phố hàng trống

Hinh anh full Andrea bi Yanbi danh tren pho hang trong

Chuyện Yanbi thẳng tay đánh chửi bạn gái là Andrea Aybar giữa phố không chỉ khiến những người trực tiếp chứng kiến bị sốc mà còn khiến cư dân mạng phải “dậy sóng”. Loạt hình được cho là “vũ phu” của chàng nhạc sĩ, ca sĩ tài năng với cô bạn gái nổi tiếng nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận.
Theo các nhân chứng, vụ xô xát xảy ra khoảng 8h tối qua ngay trên phố Hàng Trống, khiến đám đông xúm đông xúm đỏ lại xem. Trong khi Yanbi đang đứng chỉ tay chửi bới Andrea, thậm chí túm tóc đánh bạn gái thì mẫu Tây đình đám chỉ biết ngồi bệt dưới đường phố, hai tay ôm đầu, giữ tóc mà hét lên. Đám đông xung quanh xúm đông vì hiếu kỳ nhưng không ai vào can ngăn cặp đôi nổi tiếng này.
Những hình ảnh sau khi được đăng tải cũng làm dậy sóng cộng đồng mạng với những ý kiến trái chiều. Mọi người tỏ ra vô cùng sốc và bất bình với hành động đánh và xỉ nhục bạn gái ngay giữa nơi công cộng, một số khác lại khẳng định “không có lửa thì làm sao có khói”.

Loạt ảnh vụ xô của cặp đôi Andrea – Yanbi gây xôn xao tối qua:

Hinh anh full Andrea bi Yanbi danh tren pho hang trong hinh 1 Hinh anh full Andrea bi Yanbi danh tren pho hang trong hinh 2 Hinh anh full Andrea bi Yanbi danh tren pho hang trong hinh 3 Hinh anh full Andrea bi Yanbi danh tren pho hang trong hinh 4 Hinh anh full Andrea bi Yanbi danh tren pho hang trong hinh 5 Hinh anh full Andrea bi Yanbi danh tren pho hang trong hinh 6

Loạt ảnh Andrea Aybar bị bạn trai túm tóc đánh giữa phố khiến dư luận bất bình.

(Tin sốc sao hot nhất tại hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.