Hot gơ bà tưng bị cấm biểu diễn khắp cả nước

Từ giờ trở đi CẤM Bà tưng biểu diễn trên sân khấu..Anh em móm không được ngắm vú bự của BÀ TƯNG rồi. Công văn cấm bà Tưng biểu diễn trên cả nước được 1 bloger chụp lại đưa lên mạng. Bà Tưng bị cấm biểu diễn từ ngày 8/8.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Ba tung bi cam bieu dien khap ca nuoc

Bà Tưng biểu diễn tại một quán bar ở TP HCM

Bà tưng bị cấm biểu diễn khắp cả nước

Công văn xuất hiện khi trên trang cá nhân của một hot blogger đã đăng 2 bức ảnh Bà Tưng đang biểu diễn trong một quán bar tại Sài Gòn kèm lời bình: ”Mặc Hà Nội không cho phép diễn và Nha Trang bắt gỡ quảng cáo, nhưng Bà Tưng đã xuất hiện tối nay tại L.C – Sài Gòn nha!”.

Bức ảnh vừa được đăng lên đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng bởi trước đây chưa lâu, Bà Tưng đã bị Sở Văn hóa thể thao và du lịch HN cấm biểu diễn khi tên tuổi cô được treo quảng cáo ở một quán bar. Trả lời báo chí về việc bà tưng cấm biểu diễn  ở Hà Nội, ông Tô Văn Động – Giám đốc Sở Văn hóa Thông tin và Du lịch HN cho biết: “Hà Nội không thiếu các nghệ sĩ, ca sĩ tài năng mà phải mời nhân vật “Bà Tưng” biểu diễn trên địa bàn Thủ đô. Vì thế, chúng tôi đã yêu cầu không cho nhân vật này biểu diễn”.

Ba tung bi cam bieu dien khap ca nuoc hinh 1

Trước đó, cô đã bị cấm biểu diễn ở Hà Nội

Bà Tưng không được phép biểu diễn kể cả QUÁN BAR

Sau đó, đến ngày 6/8, buổi biểu diễn của Bà Tưng tại một quán bar ở Nha Trang tiếp tục bị cơ quan chức năng xử lý, gỡ bỏ bảng quảng cáo có đề danh xưng “ca sỹ – hot girl”.

Ngay sau những tấm hình bà Tưng biểu diễn ở quán bar tại TP HCM được đăng tải, phía Cục Nghệ thuật biểu diễn đã ra công văn yêu cầu CẤM, thậm chí cả quán bar. Được biết, công văn này sẽ được gửi tới các sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành trên cả nước vào hôm nay ngày 8/8.

Ba tung bi cam bieu dien khap ca nuoc hinh 2

NTBD đã ra quyết định cấm Bà Tưng biểu diễn trong cả nước (kể cả quán bar), những hoạt động của cô như một công dân bình thường Cục không can thiệp

Phía Cục NTBD cũng cho biết thêm, chỉ cấm những hoạt động biểu diễn của cô, còn những gì thuộc về đời tư công dân, Cục không can thiệp.

 (Tuyển tập tin túc sốc hay nhất)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.