Kinh hoàng chú ông loạn luân với cháu gái – Truyện 18+

Tôi hôn vào đôi mi của nó đang nhắm lại như trong phim, rồi liếm nhè nhẹ lổ tai cháu của tôi..tôi loạn luân. Nó quặng người lên. Kế đến tôi tìm xuống hai cái vú to của nó mà bú, liếm, sờ rồi bóp… Tôi se se hai cái đầu vú nó. Nó ưởn người rú kên “ah.. ah.. ah..ahhh”. Rồi tôi trườn xuống liếm thật kỹ những cộng lông măng trên bụng nó. Nó lại quặng người mà rên ư ư ư…

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Kinh hoang chu loan luan voi chau gai - Truyen 18+

Đọc full Kinh hoàng chú loạn luân với cháu gái

Nó cứ chúi đầu lăn xả vào háng tôi, le lưỡi dài ra và quét thật kỷ như thèm thuồng. Nó liếm háng rồi liếm hòn dái rồi ngậm trọn con cu tôi mà mút lấy mút để. Vì thời gian có hạn nên nó tranh thủ mà liếm tới tấp, liếm gấp rút và liếm mạnh bạo. Con cu tôi đã cương bự và lấp đầy ấp cái miệng của nó.

Nó mút cu tôi mạnh qúa và mút liên hồi như muốn rút hết sinh khí trong người tôi. Ôi chao, ruột gan tôi muốn tuôn ra luôn. Nó thật là tuyệt vời, nó làm cho tôi sướng quặng cả người. Khoảng chừng mười phút thì tôi chịu không nổi nữa, tôi quíu lên, con cu tôi giật mạnh lên mấy cái rồi xịt tinh khí đầy trong miệng nó. Nó nuốt trửng từng ngụm tinh khí vô bụng, không văng vãi ra ngoài một chút nào. Nó liếm sạch trơn không để lại đấu tích gì của sự khẩu dâm cả. Con cu của tôi được liếm sạch sẻ bằng cái lưỡi tài tình của nó.

Nó đẩy tôi ra rồi cầm ly cà phê đá của tôi mà uống ừng ực. Nó nói “Chú ở nhà chờ con, con phải đi với mẹ đây, mẹ đang chờ”. Ngay lúc đó mẹ nó tức là chị đâu của tôi gọi vọng lên “Mén à, con làm gì lâu thế, nhanh lên chở mẹ đi chứ, trể rồi con à”. Nó quay lại mỉm cười với tôi rồi vừa bước nhanh xuống lầu vừa nói to “Con sửa soạn xong rồi, con xuống ngay đây”.

Con mén là con một của anh chị tôi. Nó là một đứa con gái xấu. Mũi tẹt, mắt hí mà lại lé, người lùn tịt và ốm cà tong cà teo. Đã vậy còn răng hô nữa chứ. Thật là tội nghiệp, 22 tuổi rồi mà chưa có yêu ai. Nó cho rỏ hơn là không ai thèm yêu nó. Nhìn sau lưng nó trông như một đứa con nít, không ai nghỉ là nó là một cô gái. Nó đang học đại học kinh tế.

Cha mẹ tôi mất sớm. Anh tôi nuôi tôi từ nhỏ. Tuy là chú nhưng tôi chỉ lớn hơn nó chỉ có 6 tuổi. Ở chung một nhà, nhưng có bao giờ tôi để ý đến con Mén đâu. Mạnh người nào thì việc người đó. Anh chị tôi ở tầng dưới có đầy đủ tiện nghi, nên ít khi anh chị tôi lên lầu. Tầng trên có hai phòng, phòng trước có lan can nhìn ra xóm, là phòng của con Mén. Phòng phía sau thì của tôi. Nhà tắm và cầu tiêu thì ở giữa hai phòng.

Một hôm tôi nghỉ làm đưa con bồ của tôi về nhà chơi. Thường thuờng ban ngày ở nhà không có ai cả, con Mén thì ở trường học, anh chị tôi thì đi làm. Tôi đè con nhỏ bồ ra làm tình ngay giữa nhà. Đến lúc tôi vừa xịt tinh khí vào miệng con ghệ của tôi thì con Mén từ trên lầu bước xuống.

Ngày tháng trôi qua, rồi người nào cũng quên đi cái chuyện đó. Một hôm, cũng một hôm như hôm nọ, tôi về sớm. Vô nhà tôi đi thẳng lên lầu. Khi đi ngang qua phòng con Mén, nghe tiếng rên của con Mén như đang làm tình. Tôi vô cùng ngạc nhiên. Chắc con Mén có bạn trai rồi, có lẻ tụi nó đang mần ăn. Tôi cười thầm, vậy thì cũng tốt cho nó.

Truyện 18+ Kinh hoàng chú loạn luân với cháu gái

Truyen 18+ Kinh hoang chu loan luan voi chau gai

Tôi tò mò áp tai vô cửa. Tiếng rên của nó là thật, tôi còn nghe mấy tiếng rên khác nữa dường như là từ ti vi thì phải. Tôi đẩy nhẹ cửa. Trời đất! con Mén đang mê mẫn coi phim sex. Hơn thế nữa nó vừa coi vừa cho mấy ngón tay vô lồn mà thủ dâm. Thấy tôi nó sợ hải, kéo cái mền che lồn nó lại. Tôi thật tình không biết tính như thế nào. Tôi đứng khựng nhìn nó một thoáng rồi bỏ về phòng mình. Tôi còn nói “con cứ coi tiếp đi, đừng ngại”. Sau đó tôi đi vô nhà tắm, tắm một cái cho mát. Tôi tư lự … Nó đã đến tuổi cần phải giải toả dục vọng, mà lại không có thằng ma nào dụng tới, thì nó phải thủ dâm chứ. Tôi cho đó là tự nhiên thôi, kệ nó.

Tôi bước ra khỏi nhà tắm, đi về phòng. Con Mén đã ngồi trong phòng tôi hồi nào. Nó cuối đầu lo ngại. Thấy không khí trầm lặng qúa tôi bèn lên tiếng “Con cứ coi phim đi, con gái lớn rồi, có gì đâu mà ngại.”. Nó ngẫn đầu lên “Chú đừng nói cho ba mẹ biết nhé”. Tôi cười “Đời nào chú làm chuyện đó. Thôi con dừng có lo, cứ về phòng đi, chú muốn ngũ một chút. Tối qua chú không ngũ được.”

Nó cứ ngồi yên trên ghế. Tôi biết nó vừa xấu hổ vừa ái ngại. Tôi nằm xuống giường, giả bộ mệt mỏi nhắm mắt lại. Tôi cố tình không muốn nói chuyện với nó để cho nó bỏ về phòng. Nó bổng nhiên lăn ào trên mình tôi mà nói “Chú hứa với con nhe, đừng nói gì cả đó”. Tôi mở mắt ra cười ha hả “Chú đã nói rồi mà, đừng có lo ngại nữa, con cứ về bên phòng coi phim đi”.

Nó liền nhào lên ngồi trên người tôi, “vậy ha, vậy con mới con thương chú, con thương chú, hi hi..”. Nó cười giởn rồi hun táp trên mặt tôi, làm tôi phải đẩy nó ra, vô tình đụng phải cặp vú mềm mại của nó. Nó chòi chòi trên mình tôi làm tôi định thần không được. Phần dưới của nó đè trên con cu tôi, làm thằng nhóc từ từ cứng lên, cọ quậy đụng vào nó. Nó biết nhưng vẫn ngồi trên người tôi mà giởn. Tôi kinh hồn nhủ thầm ” Chết rồi, không được rồi. Mình phải la nó chứ, chứ để nó giởn mặt thế này thì không ổn rồi”.

Thế nhưng không biết tại sao tôi lại cứ làm thinh để cho nó cọ quậy. Con cu tôi đã chỉa cứng ngắt đưới cái quần tà lỏn, nó cứ đâm vào đít vào đùi con Mén. Chuyện đã đến nước này rồi, thôi thì còn nói gì nữa. Tôi im lặng nhắm mắt lại không dám nhìn thẳng vào mặt con Mén. Vậy có nghỉa là tôi đồng tình rồi, còn gì nữa. Con mén được nước, nó cứ sàng sàng cái mông của nó trên con cu tôi.

Xem chú ông loạn luân với cháu gái

[Để xem phim, và nội dung ẩn điền mật khẩu là: hayhaynhat.com vào ô dưới và bấm nút XEM]

[Nhập chữ thường 1 lần không được vui lòng nhập lại là OK]

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.