Làm tình công sở cực hay nơi có phim và video clip ngoại tình

dịch vụ “Call Girl” hạng sang, tiền lương rất hậu. Thông dịch viên có thể phải làm bạn gái hay người yêu của khách hàng một hay vài ba ngày.
“Em suy nghĩ cho kỹ đi, chị không ép ai, công việc làm hoàn toàn được giữ bí mật và chỉ phục vụ khách nước ngoài. Nếu em muốn làm thì xin ký tên vô tờ giấy cam đoan này, và đây là 300 đô la tiền huê hồng nếu em chấp nhận việc làm”.
“Oh… oh… Chị cho em suy nghĩ vài ngày.”
“Được, em cứ suy nghĩ cho chính chắn đi rồi cho chị biết, nè.. em hảy cầm lấy số tiền này”
“Đạ thôi được rồi, chị cất lại đi, chừng nào em nhận công việc thì em lấy, cám ơn chị.”
Thu cầm tờ cam kết rồi lui ra khỏi văn phòng bà giám đốc. Thu lại đang buồn về vụ chồng mình lén lúc với con sen. Thu suy nghĩ “Nếu không làm, vậy là lại thất nghiệp nữa rồi….không biết mình nên làm hay nên nghỉ”. Cả ngày hôm đó Thu vô cùng hoang man. Hơn nữa mấy chị em làm chung cứ nói thêm vô.
… “Lúc trước tao cũng như nầy… riết rồi quen… không sao đâu”
… “Mầy tưởng thằng chồng mầy chung tình hả…. còn lâu! tao bảo đảm là mầy đi làm, nó ở nhà đi chơi gái rồi…”
… “Ha .. còn thằng chồng tao .. nó không ghen mà còn ủng hộ thêm…ha.. tao cứ đem tiền về cho nó thì nó thích rồi.”
Chiều hôm đó trước khi về, Thu ký tờ giấy cam kết để trên bàn giấy bà giám đốc.
Cả tuần rồi, ngày nào Thu cũng đi làm về thật trể. Thu và Tân không nói chuyện với nhau. Thu ngủ trong phòng, Tân ngủ ghế salon. Còn con sen thì Thu đã cho nó nghỉ việc.
*
* *
Đây là cái hẹn đầu tiên, Thu hồi hộp bấm chuông phòng số 333. Một người Hàn Quốc khoảng 35 tuổi vô cùng đẹp trai và cao lớn. Hắn ta cười rồi lịch sự nói một câu tiếng Anh “Hello, please come in, please…”. Thu cười một cách sợ sệt rồi bước thật nhanh vô phòng như sợ ai thấy. Thu bẻn lẻn ngồi xuống ghế salon. Gả đàn ông dùng anh ngữ hỏi Thu chuyện này nọ, Thu trả lời cho có lệ.
Hắn ngồi một bên kéo vạt váy Thu lên khỏi đầu gối rồi bắt đầu xoa bóp cặp đùi tròn triạ, trắng trẻo đầy nét khêu gợi của Thu. Kế đến hắn cho tay vào quần lót kéo xuống dễ dàng rồi vất nó ra nền nhà. Hắn cho hai ngón tay vô lồn Thu mà móc. Thu thón bụng lại la nhỏ “a..a..” vì lồn Thu còn khô nên hơi bị rát. Thu cảm thấy hối hận vì đã nhận làm công việc này, thôi thì nàng đành nhắm mắt đưa thân, nàng hy vọng làm cho lẹ lẹ rồi về.
Thu không muốn áo và váy bị nhăn nên xin phép hắn đứng dậy trút bỏ cái váy, cởi áo ra, rồi lột cái áo ngực bỏ xuống. Thu thật xinh đẹp đứng khoả thân một cách ngựơng ngùng trước mặt hắn. Hắn nhìn Thu từ trên xuống dưới cho thoả mãn con mắt. Hai bầu vú Thu vun cao tròn trịa, hai đầu vú mầu nâu đậm đang chĩa thẳng ra. Cái bụng thon thon trắng trẻo mịn màng và không vết nhăn. Cái lồn thì cong cong với một mớ lông lăn quăn trên mu. Còn cặp chân dài không có đến một vết sẹo.
Hắn nhìn mà Thu cảm thấy xấu hổ bèn lấy tay che cái lồn lại. Thu hồi hộp thở làm cặp vú nhấp nhô theo. Hắn ôm chầm lấy Thu ngậm cái đầu vú đang săn cứng vô miệng mà nhai nhóm nhép. Hắn liếm vú bên này thì dùng tay bóp vú bên kia, liếm vú bên kia thì dùng tay bóp vú bên này. Thu nhắm mắt đứng yên, hai tay vịnh vào đầu hắn mà rên ư ư trong họng.
Hắn cởi bỏ quần áo rồi dìu Thu lên giường. Con cu của tên này thật to và dài qúa khổ, Thu nhìn mà tim đập thình thịch thật nhanh, nàng nằm trần truồng bên cạnh giường thòng hai chân xuống đất. Hắn qùy bên cạnh giường banh háng Thu ra. Thu nhắm mắt chờ đợi. Hắn mút cái hột le làm Thu kêu lên “Oh…” rồi tự nhiên cong người lại. Hắn nhẹ nhàng rà lưỡi trên mu lồn, xung quanh mép lồn, rồi ngậm lấy một mép lồn kéo căng nhẹ ra, Thu khẽ rụt người lại thì hắn nhả cái mép lồn ra. Hắn ngậm lấy mép lồn bên kia rồi cũng kéo ra và nhả cho nó thun lại. Hắn dùng răng kéo hai mép lồn Thu một hồi rồi ngoái lưỡi vô bên trong lồn. Thu hơi đau nhưng cũng cảm thấy sướng tê.
Thu nằm rên “oh oh..oh oh…” một cách từ tốn trong lúc tên Hàn Quốc ăn sống cái lồn xinh đẹp của mình. Từ đầu đến Thu vẫn nhắm mắt, có lẽ nàng xấu hổ. Hắn ăn sống cái lồn Thu khá lâu, nước nhờn trong lồn nàng ra ướt dẫm bên trong lẫn bên ngoài. Bất thình lình Thu chợt nghe đau xót từ mép lồn buốt vô tới trong tận tử cung. Thu mở to mắt vùng đậy và la lên “aaaaaaaaaa…”. Thì ra thằng Hàn Quốc vừa nhét một con cu giả vô lồn Thu. Con cu này quá là bự và qúa và qúa dài làm Thu đau đến té đái và chảy cả nước mắt. Hắn đè Thu xuống giường trở lại rồi từ từ xoay xoay con cu giả trong lồn Thu. Thu đành nằm xuống nghiến răng mà chịu đựng. Một lúc sau Thu rên càng lúc càng to, bằng tiếng anh nữa chứ “Oh… oh… yessss. yesss. oh.. yes….yes… oh oh “.
Thu không phản đối hay chống cự, nàng cứ cong người lên và lăn lộn theo nhịp ngoáy của con cu giả. Toàn thân Thu nóng rần và ửng hồng lên, nhất là gương mặt và hai vành lỗ tai nàng thì đỏ ké. Thu sướng muốn điên lên, nàng chưa bao giờ có cảm giác sướng một cách thê thảm như thế này. Cái sướng không thể tả chạy vùn vụt đi khắp nơi trong người và chạy lên tới não làm cho Thu như điên lên. Thu thở hổn hển và không còn biết trời

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

biết đất gì nữa. Thu ghì hai tay xuống giường, hai mông săn lại, cong lưng, ưỡn mu đẩy lồn cho cao lên mà đón nhận con cu giả một cách thật nhiệt tình. Lúc mới bước vô phòng là Thu chỉ muốn chơi cho lẹ rồi về, bây giờ Thu lại muốn cuộc chơi kéo dài thêm.
Thằng Hàn Quốc tiếp tục ngoái ngoái, kéo ra đẩy vào cái con cu giả to thật khũng khiếp đó trong lồn Thu. Thu la hét giẫy giụa, lăn lộn, uốn éo, cong đít, ưỡng mu, co chân, co tay, lắc đầu “oh oh … oh … yeahhh yeahhh….oh .. my god … ohh my god yeahhh”. Nó ngoáy lâu lắm, Thu sướng đến gần kiệt sức, có lúc Thu gần như tắt thở vì thở không kịp. Khi nó ngưng ngoái và rút con cu giả ra khỏi lồn Thu thì nàng gần ngất lịm đi. Thu vẫn còn tiếp tục run giật và thở hỗn ha hỗn hển. Thu đổ mồ hôi mồ kê dàn dụa, người nàng ướt như tắm.
Thằng Hàn Quốc leo lên mặt Thu, cầm con cu to bự gân guốc với cái qui đầu bóng lưỡng và đang cương cứng mà dí vào cái miệng xinh xắn của Thu. Thu phải há miệng ra và ngậm lấy. Thu cảm giác một luồn hơi ấm ấm từ con cu truyền qua miệng mình. Thằng Hàn Quốc đè hai tay Thu qua hai bên rồi thoãi mái chọt cu vô miệng Thu. Mỗi lần nó chọt vô sâu qúa, Thu nghẹn lên ho lên ặc ặc trào cả nước mắt ra, nàng kêu lên “umm umm ummm”. Nó cứ chọt, miệng Thu mỏi qúa rồi, bởi vì con cu nó mập qúa. Thu có cảm giác bên trong miệng mình bị xước.
Hắn dọng cu vô miệng Thu một hồi rồi leo xuống. Hắn kéo Thu ra sát cạnh giường, sờ sờ cái lồn đang cưng cứng rồi banh hai mép lồn ra, miếng thịt đỏ hồng bên trong lồn của Thu muốn lòi ra ngoài làm Thu quặng người lên. Hắn cầm con cu ấn lút cán sâu vào trong lồn nàng, Thu rống lên “Ohh….yeeaah…”. Hắn cầm lấy hai chân Thu để trên vai hắn rồi ra sức thụt vào cái lỗ lồn mỗi lúc mỗi nhanh. Cái cảm giác cực khoái chạy vùn vụt khắp thân thể Thu, nàng chỉ còn biết khóc rống lên mà thôi “Aiya aiya aiya aiya aiya aiya aiya ..”.
Chơi xong kiểu “vác cày qua núi”, hắn lật sấp Thu lại chọt cu vô lồn như “cóc nhảy song phi”. Đã rồi hắn lôi Thu đứng dựa lưng vào tường, nâng một chân nàng lên rồi chọt vô lồn nàng như “cào cào đá móc” . Kế tiếp hắn ra lịnh cho Thu chống tay xuống đất chổng đít lên chơi kiểu chó. Đang chơi kiểu chó thì hắn xốc người Thu lên, hai tay nàng ôm lấy cổ chân và đứng cong lưng như con tôm . Hắn cứ thế mà hì hụt nắc mạnh và sâu vô lồn nàng kiểu “ngựa phi nước đại”. Thu tưởng chừng như là con cu của hắn đâm thủng qua tới lưng của nàng. Thu sướng qúa sướng, cơn cực khoái làm Thu không còn tự chủ được nữa. Thu há hốc miệng, la đến khàn cả tiếng, thở đến không ra hơi, cặp mắt thì có lúc trợn trừng lên như người chết.
Cuối cùng hắn bắn tinh trùng từng chập xối xả vô lồn Thu, Thu rú lên “ohhhhhhhhhhh”. Tên Hàn Quốc rút cu ra khỏi lồn Thu, nhưng con cu hắn vẫn còn cứng. Hắn giữ yên Thu làm nàng vẫn còn đứng khom lưng như con tôm, thì hắn banh đít Thu ra, nhổ một bãi nước miếng ngay cái lỗ bé tí rồi nhét thật nhanh con cu ướt nhẹp của hắn vào. Thu đau qúa chảy cả nước mắt la ké lên “aaaaaaaaaaaa….” và tưỡng chừng như lỗ đít mình bị tét ra làm đôi.
Thu không ngờ hắn chưa xìu mà còn muốn chơi lỗ đít nàng nữa. Thu té sụm xuống, hắn nhoài theo đè lên đít Thu. Con cu hắn đã cắm sâu lúc cán vô lỗ đít nàng. Thu đau đến xanh mặt luôn, nàng hét rống lên “Nô..Nô.. nô… nô..”. Thu quơ tay lắc đầu ngoài ngoại. Hắn cứ nhồi thật nhanh trên mông đít Thu. Thu hét lớn “nô … nô nô… nô .nô.. nô .. nô…”. Hắn cứ nhấp, Thu cứ la oai oải “nô…oh.. nô….nô…xì tốp … nô.. xì tốp…xì tốp”.
Khoảng chừng mười phút thì cu hắn xìu xuống. Hắn rút cu ra khỏi lỗ đít Thu thì Thu gần ngất lịm đi. Thu vẫn còn đê mê sau những giờ phút điên cuồng khoái lạc tuyệt vời. Nàng đờ đẫn, nằm sụi chân sụi tay và thở hổn hển. Hắn cũng nằm kế bên Thu thở hổn hển. Chừng vài phút sau hắn bồng Thu vô nhà tắm, hắn nói là muốn tắm chung với Thu. Thu mệt qúa, để yên cho hắn muốn làm gì thì làm.
Hắn mở nước chảy ào ào. Nước làm Thu tỉnh lại một chút. Thu đang đứng chung với hắn thì hắn ấn đầu Thu ngồi bẹp xuống. Thu thở mạnh nói một câu bằng tiếng Việt “trời, ông muốn gì nữa đây ?”. Hắn bóp nhẹ hai bên má Thu, rồi đứng khom khom đái vô miệng nàng. Thu vùng vẫy như vô hiệu, vì càng vùng vẫy thì nước đái nóng hổi khai rình văng đầy mặt. Nàng tức giận nhưng phải chu mõ cho tia nước đái chảy xè xè vô trong miệng rồi tràn ra ngoài. Hắn bấm họng Thu mấy cái làm nàng vô tình nuốt mấy ngụm nước đái vàng khè vô trong bụng.
*
* *
Thu ly dị Tân gần một năm rồi và nàng ung dung tự do làm gái gọi hạng sang. Thu càng ngày càng đẹp ra và rất ăn khách. Khách chơi Thu qua một lần thì trở lại tìm Thu nhiều lần sau đó. Thu làm tình hơn cả trăm thằng đàn ông rồi và kiếm rất nhiều tiền.
Vừa về đến cửa, Lan đứng tim khi thấy thằng chồng nàng đứng chờ với vẻ mặt đằng đằng sát khí. Hắn không nói không rằng, lôi xềnh xệch Lan nhà, lột quần áo, quẳng vào bếp gas, đốt cháy đùng đùng. Lan đang đứng khúm rúm sợ đến xanh mặt, thì hắn tát một cái tát nẩy lửa lên má của Lan. Lan xính vính, thấy trời đất tối sầm trước mắt và té

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.