Làm tình công sở cực hay nơi có phim và video clip ngoại tình

lăn ra nền nhà khóc oà lên. Kế đến là những cái đá như búa bổ vào thân thể Lan nghe oạch oạch. Chưa hả giận hắn lấy thắt lưng, quấn vào cổ Lan và thít chặt. Lan ú ớ, chới với rồi khuôn mặt nàng tái xám, mắt trợn ngược lên thì hắn mới buông lỏng giây thắt lưng. Lan ôm cổ ho hẹch hẹch, nước mắt lưng tròng, môi rung lên lập cập.
“Con chó kia, mầy đi với thằng nào, đến giờ này mới về, con chó!”
Lan ấm ức nói.
“Hic hic … Em hic … đi … hic … sinh nhật .. hic hic …bạn gái mà hic…mà …hic hic…”
“Con chó, mầy đi với thằng nào… nói … không thì ông xé xát mầy ra .”
Thề rồi những cú đá cú đấm cứ ào ào nện trên người Lan. Lan che mặt che mày và co rúm ngừơi lại thét lên.
“Á á … á…. hic … hic…”
Hắn ghịt cái áo ngực thật mạnh làm mấy cái khoeng sút ra rồi hắn quăng cái áo ngực qua một bên. Lan bị trầy sướt ở vai và dưới nách, nàng kêu khóc lên “aaa..a ..a..”. Hắn chộp lấy đôi vú của Lan rồi ra sức nhào nặn hai bầu vú đó. Hắn điên lên xé toạt cái quần lót của Lan nghe “tẹt.. tẹt..”. Kế đến bàn tay thô bạo của hắn chụp ngay vào mu lồn Lan bấu ngắt rồi bứt lông lồn nàng nghe “bựt bựt.. “. Lan khóc thé lên.
“Ối … ối … híc hic… anh ơi…. hic hic … xin tha … xin tha…hic hic… cho em….đau đau … đau qúa .. .anh ơi..”
Mỗi lần hắn bứt một mớ lông thì Lan đau quặng người lên chảy cả nước mắt nước mũi. Khi hắn buông Lan ra thì nàng gần ngất đi và cái mu lồn thì sưng lên và đỏ ửng. Hắn nâng người Lan lên cho ngực nàng nhô cao lên. Hắn lạnh lùng há miệng cắn vô cái núm vú màu nâu đen rồi ghì mạnh ra. Lan tưởng chừng cái núm vú mình bị bứt ra khỏi cái bầu vú, nàng khóc ré lên “a..a..a..”. Rồi thì hắn cắn mạnh vào cái bầu vú, hết vú bên này đến vú bên kia. Lan đau qúa đau la bài bải. Khi hắn ngưng thì hai bầu vú nàng hiện rỏ những đấu răng của hắn.
Lan sụt sùi khóc và nhìn hắn với đôi mắt cầu khẩn van lơn. Nhưng hắn vẫn còn giận dữ lấy cái roi tre quất túi bụi trên đôi mông tròn xoe của Lan. Lan nghiếng răng ứa nước mắt và chỉ biết oằng oại để tránh cái roi tre kinh hoàng đó. Hai mông đít trắng ngần của Lan bây giờ đã nổi lên nhưng lằn ngang dọc trông rất thê thảm. Lan thét rống lên.
“Ối … anh ơi…. ối … ối… đau … qúa.. hic hic… hic”.
Con cu hắn đã căng cứng và to như trái chuối, đầu cu thì đỏ mộng lên. Hắn chàng chân qua mặt Lan rồi cần con cu cứng ngắc đó mà quất thật mạnh vô mặt nàng nghe phụt phụt. Lan đau qúa nhắm mắt lại và cố né tránh, nhưng con cu đó cứ vỗ ào ào vô má, vô mũi và mắt nàng. Rồi hắn dí cu thật sâu vào miệng Lan mà để yên trong cổ họng nàng cho tới khi Lan ngộp thở, trợn mắt lên thì hắn mới kéo con cu ra. Hắn làm như thế một hồi thì Lan như người gần chết trôi, nàng thở không kịp ho lên sù sụ.
Hắn banh dạng hai chân Lan ra, rồi banh hai mép lồn cho thật to ra làm miếng thịt lồn đỏ hỏn lồi hẳn ra ngoài. Hắn lè lưỡi búng búng cái phần thịt lồn đó. Lan kêu lên “oooaooo” rồi ưỡn cong mông lên thật cao như để tránh cái lưỡi quái ác đó. Hắn liếm và búng miếng thịt đỏ đó một hồi. Tuy mình mẩy Lan đã ê rần nhưng nàng vẫn cứ quíu tê tái mà quặng cả người lên.
Hắn lách hai ngón tay vô lồn Lan mà móc, rồi ba ngón tay, rồi hắn chụm cả bốn ngón tay lại chọt leo lách vô lồn Lan. Lan đau qúa la lên “Ối anh ơi… ngừng đi..ối”. Tuy đau nhưng Lan cũng có cảm giác là sướng. Lan bị hành hạ như thế nầy nhiều lần rồi, tuy rằng không nói ra nhưng có lẽ Lan đã quen và hấp thụ được cái tê sướng của sự bạo dâm. Hắn moi móc lồn Lan rất thô bạo làm lồn nước nhờn trong lồn nàng cứ tự nhiên chảy ra không kiềm chế được. Lan liên tục la lên nhưng tiếng la thất thanh nhưng có sự sướng khoái ở trong đó “aao..aoo…aoo..aoo…aoo..”. Hắn chơi lồn Lan bằng bốn ngón tay của hắn lâu lắm, Lan vừa đau vừa sướng đến choáng váng cả người. Khi hắn ngưng thì gương mặt Lan đã đỏ ké lên, cặp mắt thì đờ đẩn, trông nàng khờ cả người ra. Lan đã trở thành kẻ nô lệ tình dục, hắn muốn cắn thì cắn, muốn xé thì xé.
Hắn đè Lan xuống, cầm con cu to cứng sừng sững của hắn mà ấn mạnh vô lồn nàng. Lan kêu “hự” lên một tiếng rồi bậm môi và nhắm mắt lại. Cái khúc thịt nóng, to và cứng chui thật sâu vô tận lồn của Lan rồi chạy ọt ra, rồi chui trở lại thật sâu, rồi lại chạy ọt ra liên tục. Lúc này thì Lan đã sướng lên tột độ rồi, nàng thở hổn hển và dồn dập.
Lan bị hắn đè một cách khống chế nên không phản khán được, nàng chỉ biết đón nhận và la oai oãi. Tốc độ chơi của hắn tăng dần, tăng dần. Hắn thúc càng lúc càng mạnh nhưng muốn đập tan cái lồn của Lan. Lan la hét và hai tay thì cứ bấu víu vào nền nhà như tìm một cái gì có thể giúp đở nàng trong cơn sướng kinh hồn này. Hai bầu vú của Lan chao động tưng tưng trong lúc cơn sướng dâng lên đến cực độ làm Lan như gần chết đi sống dậy.
Hắn trợn mắt rồi bắn mạnh ra một luồng tinh trùng bay ào sâu tận lồn của Lan. Lan rú lên và chơi vơi trong niềm hoang lạc. Hắn liền bắn thêm vài tia tinh trùng nóng hổi nữa vào lồn nàng. Chưa hết, hắn lật Lan lại thì tinh trùng trào ra hai bên mép lồn. Hắn liền dùng tay quét

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

gọn những dòng tinh trùng đó mà bôi trét chung quanh và trong lổ đít của Lan. Hắn dứng lên đi vô nhà bếp rồi trở ra cầm trên tay một trái đưa leo, Lan la lên.
“Anh… anh.. đừng … đừng anh ơi… em em… xin anh…em sợ … lắm”.
“Con chó… nếu mầy sợ thì đừng có đi chơi! mày sẽ bị trừng phạt mà.”
Hắn banh đít Lan ra rồi nhẫm tâm nhét mạnh trái dưa leo sâu vào bên trong lỗ đít của Lan. Lan hét rống lên “AAAAhhhh….AAAAAhhhhh…”. Hắn đẩy sâu vào nữa Lan lại rống to hơn “AAAAhhhh….AAAAAhhhhhAAAAhhhh….AAAAAhhhhh” , hắn lại nghiếng răng đẩy cho lúc cán trái dưa leo tọt vô lỗ đít nàng. Lan quằn quại hét lên muốn bể nhà “AAAAhhhh….AAAAAhhhhhAAAAhhhh….AAAAAhhhhhA AAAh hhh….AAAAAhhhhh” . Bị nong ra bởi quả dưa Lan tưởng đít mình bị bể tét ra làm trăm mảng. Vẻ đau đớn hiện rỏ trên khuôn mặt của Lan, nàng phùng mang trợn mắt cố rặng cho trái đưa bay ra ngoài. Trái dưa bay ra, hắn tức giận nhặt lấy trái dưa nhét trở vô lỗ đít Lan, lần này hắn che tay bịt lỗ đít lại không cho trái dưa leo chạy tuột trở ra. Lan đau thốn, nàng té sụm suống, nước mắt nước mũi nàng tuông trào.
Lan nằm im gồng mình nghiếng răng mà chịu trận vì nếu nàng quằn quại thì trái dưa sẻ làm cho nàng đau hơn. Hắn thấy Lan nằm yên thì không thích, nên hắn moi trái dưa ra, nhét trái dưa vào, hắn chơi lỗ đít Lan bằng trái dưa leo này. Lan lại la bài hải, hai tay đập thình thịt xuống nền nhà “ối da …hic ..hic.. đau …đau …qúa… ối da…ối da.. hic .hic…đau… đau…”. Nghe Lan la qúa hắn lôi trái dưa ra khỏi đít nàng thì người Lan giật tới giật lui thật thảm não. Kế đến hắn qùi một bên rồi đái xè xè vào cái lỗ đít còn nỡ rộng một lỗ sâu thăm thẳm chưa kịp kép lại. Lan rú lên “ôi … chết….em chết mất .. ối” nàng cảm thấy nóng hổi bên trong hậu môn.
Hắn bỏ đi vô nhà tắm. Lan nằm xoải hai tay hai chân, người nàng tả tơi, tơi tả nhưng trông nàng thật đẹp với những đường cong lộng lẩy của người con gái ở tuổi 20 với đôi mông tròn phơn phớt, cặp vú to tròn lẳng, cái lồn thì nhô cao và cặp chân thì thon dài chắc nịch.
*
* *
Thằng Đài Loan hôn nhẹ vào đôi môi mộng ướt của Lan rồi liếm lấy lưỡi nàng. Lan nhắm mắt đón nhận. Hôn xong hắn liếm vòng trên da mặt mịn màng của nàng. Hắn sờ nhè nhẹ vào cặp ngực xinh xắn của Lan. Hắn nhẹ nhàn hôn lên cái đầu vú nâu đen của nàng rồi liếm và mút quanh cái núm vú hết bên phải rồi đến bên trái. Hơi thở ấm của hắn truyền qua bầu vú làn Lan rợn mình, nàng rên “ưưưhhh…ưưưhhh”. Hắn lấy tay rờ vào mu lồn Lan rồi xoa xoa bóp bóp rồi bấm bấm cái hột le, Lan khe khẻ quặng mình lên.
Hắn từ từ liếm xuống bụng rồi đến mu lồn. Hắn banh hai mép lồn của Lan ra rồi cho lưỡi vào mà ngoái từ từ và ngoái từ từ. Lan ưỡn ẹo rên nhanh “ưưưhhh…ưưưhhh”. Hắn liếm bên trong lồn, liếm bên ngoài lồn khá lâu. Lan co giật liên hồi như đã sướng đến cực điểm. Nước dâm thủy từ lồn Lan chảy mỗi lúc một nhiều. Hắn nút sạch dâm thủy của nàng. Hắn rà lưỡi trở lại mép trên của mu lồn mà ngậm lấy cái hột le mà nút thật mạnh, Lan rướn người lên thở một cách đứt quảng “ưưưhhh…ưưưhhh”.
Thằng chồng của Lan chưa bao giờ mơn trớn nàng. Khi chơi thằng chồng Lan đè nàng ra rồi hành hạ đánh dập nàng, chơi nàng một cách vủ phu thô bạo. Lan phải bị đau dớn trước rồi mới sướng sau. Còn thằng Đài Loan này đi từ từ nhẹ nhàng đến khoang thai, Lan đã nứng lồn khinh khủng rồi. Hai mép lồn nóng hổi và căng phồng lên như muốn bể ra. Lan chịu hết nổi rồi, nàng chỉ muốn cu của hắn đâm vô lồn nàng ngay.
Hắn cầm con cu ấn vào lồn Lan. Con cu hắn to thật, cái đầu khấc còn to hơn và có ngấn chung quanh. Lan rên lên vì sướng, rồi hắn nhè nhẹ đưa cu sâu vào thêm đến khi cu cu hắn chìm sâu trong lỗ lồn của Lan thì hắn hẩy hẩy. Lan khẻ quặng mình lên vì con cu của hắn khá dài. Rồi hắn rút cu ra và đút vô lại, hắn cứ làm từ từ như thế. Lan sướng sướng nhưng khó chịu qúa, nàng muốn hắn dọng mạnh và nhanh vô lồn nàng cho đã thú.
Đọc được ý nghỉ của Lan hắn liền bắt đầu gia tăng tốc độ. Hắn hẩy nắc rất mạnh và Lan cũng hưởng ứng mãnh liệt. Hắn xốc eo Lan lên rồi vận hết sức mạnh mà dọng cu vô lồn Lan nghe bành bạch. Lan sướng qúa, nàng ngã ngữa người ra mà rên mà khóc ré lên. Một lúc sau Lan sướng chịu không nỗi nữa nàng há hốc miệng mà thở, rồi mở trừng to con mắt mà nhìn hắn, trong lúc hắn cứ tiếp tục dọng thật mạnh vô lồn nàng.
Cuối cùng hắn ôm chặt eo của Lan rồi bắn mấy đợt tinh khí nóng hổi vào sâu trong lồn nàng. Hắn và Lan cùng đạt đến tột đỉnh của cực khoái cùng một lúc. Lan rít lên “ahhhhhhhhhhhhhhhhhh”, lồn của nàng co thắt liên hồi như muốn rút hết tinh trùng ra khỏi đầu con cu của hắn. Hắn bỏ Lan ra, Lan thở hổn hển và nằm trần truồng như nhộng, hai núm vú còn cứng ngắt, cái lồn vẫn còn sưng cóng lên và tinh trùng rỉ ra hai bên mép lồn.
Lan nằm ngây ngất mơ mơ màng màng mà nhớ lại cách đây một năm về trước, sau trận đòn chí tử làm con mắt Lan đen thùi và to như trái ổi, những ngọn roi tre để lại trên thân thể Lan hàng trăm lằn ngang dọc, và trận bạo dâm đã làm cho Lan trầy cả lồn, tét cả lỗ

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.