Làm tình sướng mà lâu xuất tinh – Truyện 18+

Bí quyết làm tình sướng mà lâu xuất tinh..đọc đi rồi sẽ hiểu :D..Trích đoạn.. Sau mười phút quần thảo với dương vật của anh bạn mình, Thảo đè tôi xuống leo lên mình tôi rồi nhúng và đang đều đều như vậy thì Thảo ngưng lại rồi thở. Mỗi lần nàng thở ra bằng bụng thì âm hộ nàng lại như trì xuống và sau vài lần thở thì màng thịt cả âm hộ nàng ôm chặt lấy con cu của tôi. Dĩ nhiên tôi ngạc nhiên và thích thú với khám phá mới đó! Rồi nàng đổi thế ngồi, cúi người ra phía trước rồi thục mạnh mỗi khi ngồi xuống. Nàng đổ mồ hôi, mặt mày đỏ ra khi xoay người lại và nằm ôm người tôi. Tôi nói :

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Lam tinh suong ma lau xuat tinh - Truyen 18+

– Cảm ơn Thảo! Chưa bao giờ “anh” sướng như vậy dù chưa xuất tinh.
– Bây giờ anh trở qua Lan đi, sau đó Thảo sẽ lại với anh! Em cũng thích anh lắm! Anh “tự chủ” giỏi thật!

Đọc làm tình sướng mà lâu xuất tinh truyện 18+

Trong một chuyến đi Cali thăm gia đình tình cờ Hà có dịp làm quen với Thảo và trở thành tình nhân của nàng. Dĩ nhiên chúng tôi ai cũng đã có gia đình, nhưng tình cảm chúng tôi với nhau rất thắm thiết.
Khu Little Saigon mới đến thì còn nhiều thứ hấp dẫn, nhưng sau một tuần thì trở nên nhàm chán. Cô em họ hiểu tôi và sợ tôi buồn nên đưa tôi đến một buổi giảng thuyết của một ông đạo khí công. Theo Lan kể thì ở Cali nhiều bà bỏ chồng để theo mấy ông đạo nên tôi tò mò đi xem mấy ổng có tài gì. Giảng đường ở giữa mấy tiệm sửa xe hơi, đường vào có mùi dầu nhớt nhưng một khi đã vào bên trong thì một thế giới khác hẳn. Trầm hương, các tượng hình và nhiều tủ kiếng đày sách kinh và video, CD hai bên tường nhà tạo cho nơi đó một không khí đặc biệt, như thoát trần. Ông đạo tự xưng tên Năm mặc bộ đồ vải trắng đơn sơ, ngồi xếp bằng ở giữa nhà và mời mọi người an tọa. Mọi người làm theo ông đạo răm rắp những động tác thở ngồi rồi nằm. Tôi làm theo dĩ nhiên và cũng có cảm tưởng dễ chịu trong người.

Buổi tập chỉ kéo dài độ một tiếng, cô em tôi nán lại nói chuyện với hai bà bạn rồi rủ tôi đi ăn cơm chay ở một tiệm ăn không xa đó. Lan được chồng cưng chiều nên tự do đi nghe giảng hay tập thở mà không hề cản trở, đứa con duy nhất thì đã có bà ngoại ở chung nhà lo cho rồi nên Lan tha hồ đi đây đó. Nhưng cô em họ tôi không thích shopping, nó kể vẫn gửi tiền đều đều về Việt Nam giúp một trại trẻ bụi đời và làm việc thiện nguyện nhất là khi ông Năm yêu cầu. Nơi quán ăn chay mà cũng có đủ món ăn, từ bún đến cơm và cả những món tráng miệng. Thú thật tôi ăn cho vui với cô em chứ không hợp khẩu lắm. Tình cờ em tôi gặp một bà bạn cùng tuổi – khoảng gần 40 tuổi, nhưng coi bộ già hơn có thể vì bà bạn ốm hơn Lan nhiều. Họ đưa nhau về nhà bà Thảo, tôi theo xe Lan không có lựa chọn, đành phải đi theo. Tới nhà bà Thảo tôi mới khám phá ra Lan và bà bạn rất thân thiết quyến luyến nhau. Họ để mặc tôi ở phòng khách rồi hôn hít nhau trong bếp. Lúc đầu tôi không để ý, nhưng khi nghe tiếng thở dồn dập của họ, tôi đâm ra tò mò, bức rức, nên nhẹ bước ra bếp. Lan và bà Thảo đang nút lưỡi nhau, hai thân thể quấn chặt đến không thể nào chặt hơn được. Miệng nút nhau mà tay thì quấn chặt nào vai nào mông. Tôi lặng người trước cảnh tượng tình tứ đó, nhất là tôi lại đi Cali lần này không có bà xã đi theo, nên thân thể tôi cứ xốn xang bừng bừng, máu chắc đã đổ dồn lên đầu mà thằng nhỏ thì đã cương cứng.

Truyện 18+ Làm tình sướng mà lâu xuất tinh

Truyen 18+ Lam tinh suong ma lau xuat tinh

Một lúc bà Thảo đổi thế người và nhìn thấy tôi đang chăm chăm nhìn hai bà.
– Xin lỗi anh Hà. Tí nữa quên mất còn có anh đến chơi.

Lan cũng giật mình quay lại nhìn tôi, ánh mắt xin lỗi thấy rõ.
– Lâu ngày mới gặp Thảo, anh à! Này Thảo, anh Hà là anh con cô con cậu với mình. Anh đến Cali không có ai chỉ nên tao dẫn ảnh đi theo. Hay mình lên salon đi Thảo, đi anh!

Lên phòng khách, năm phút sau hai bà lại quấn lấy nhau sau khi cắt nghĩa cho tôi rằng tình cảm ngoài vợ chồng không xấu, vì có thể cùng giúp nhau sống theo tâm đạo, ở đời này tất cả chỉ là phương tiện! Có thể sự hiện diện của tôi làm cho họ thêm hứng tình, hai người cởi hết áo quần, trần truồng hôn hít nhau xong đến liếm nhau, từ tai, cổ xuống ngực rồi vùng tam giác nhung lụa. Lần đầu nhìn Lan trần truồng, em có da thịt nên mũm mĩm dễ thương dù đã gần 40. Ngực em tròn trịa, hâng hẩng, gái một con có khác. Mông em đầy đặn nở nang nhưng trông rắn chắc, đôi bàn tay tôi cứ ngứa ngáy dù biết là loạn luân. Lồn em lông không nhiều nên hai mép lộ rõ, đường rảnh trông không dài lắm như An, vợ tôi – vừa lồ lộ vừa dài tới tận hậu môn, lông vẫn thường được cắt cạo nên lúc nào cũng thịt úc núc khiêu khích, nhất là khi vợ tôi bò trước mặt, cái lồn cứ … lòng thòng như muốn… rớt ra. Với một bộ phận sinh dục như vậy, đi xe đạp là một cái thú … bệnh hoạn của An. Mini jupe xẻ phía sau, ngồi lên yên xe là hai mép lồn khép chặt vào yên xe, cứ thế đạp xe qua chỗ nào gập gềnh là An cứ rên nhè nhẹ đĩ thỏa.

Lan đổi thế nằm đưa hết lồn lên cao, lúc này thì hai mép lồn rộng mở tròn và tôi đã thấy dâm thủy ắp đầy âm hộ cô em. Tôi xích ngồi gần lại bên cạnh hai người đàn bà, tôi thèm muốn cúi xuống liếm lồn Lan mà chưa dám thì Thảo đã nói :
– Anh nhập cuộc nếu anh muốn. Hay anh chê tụi này già hơn vợ anh?
Lan thêm thắt :
Anh Hà, chị An trắng và đẹp hơn tụi em nhiều hả?
Với anh, phụ nữ ai cũng là người đẹp cả! Tôi đành phải trấn an.
Thú thật, tôi thèm cô em tôi hơn là Thảo. Thảo đen đúa, ốm nên lồn cũng đen, hai mép hơi khô, tái đen và teo quắn, mà lại ít lông, trông cứ như bị cháy khô như cỏ hai bên xa lộ ở Cali. Tôi xuống nước với Lan :
– Lan cho anh liếm em nhé! Nhìn lồn em mà anh cứ như bị rúng động và xây xẩm mặt mày đây!
– Anh Hà cứ tự nhiên. Em đâu còn sanh đẻ gì nữa nên không có gì anh phải ngại. Nhưng anh Hà phải liếm Thảo đi để biết mùi gái miền Trung!

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.