Làm tình với em trinh casino bắn tinh trùng vào miệng – Truyện 18+

Kế tiếp thì thằng Dũng dè ngữa con Trinh trên người thằng Tàu. Thằng Dũng đứng dạng chân rồi nhét con cu vào lồn con Trinh. Con Trinh nhắm mắt buông xuôi theo dục vọng mà có cảm giác là lỗ lồn và lỗ đít của nó bị kéo căng cứng ra. Thế rồi thằng Tàu từ dưới thúc lên, thằng Dũng từ trên thúc xuống. thằng Hai thằng thi nhau thúc như là muốn dập nát cái lồn và cái lỗ đít của con Trinh. Con Trinh bị kẹp giữa, nó chỉ biết khóc nất, la hét, vùng vẫy và rên rống lên mà thôi. Đã vậy thằng Dũng còn đưa tay bóp kéo hai cái vú nóng hổi và đôi lúc còn ngắt hai cái đầu vú cứng ngắt của con Trinh nũa chứ.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Con Trinh la hét như điên như đại, toàn thân nó bồng bềnh, ngây ngất, đau sướng và rã rời. Con Trinh qúa sướng, qúa mệt và qúa kiệt sức. Nó cảm giác như cuộc lạc thú này không bao giờ kết thúc vì hai thằng nọ cứ thục hoài mà không chịu xuất tinh. Cuối cùng, Thằng Tàu rùng mình bắn mạnh tinh trùng từng đợt từng đợt vô lỗ đít con Trinh. Con Trinh cảm nhận nóng nóng trong lỗ đít, nó vừa rít lên “aaa aa..” thì thằng Dũng cũng ngưng nhấp rồi phun tinh khí ào ạt vào tận tử cung con Trinh. Cùng lúc con Trinh cũng sướng ngất lên mà bật lên tiếng rên cực khoái “AAAAA….aaaaaaaaaaaa..a..a..a..a..a..a..a..a..a…a…………”.

*
* *

Con Trinh thật là dể dại, dể bảo và dể gạt. Cái vụ chơi một lúc hai thằng đã trở thành thông thường với con Trinh. Thằng Dũng không cần hỏi ý kiến con Trinh nữa. Thế rồi tuần nào thằng Dũng cũng có một thằng bạn thân khác, mỹ đen, mỹ trắng, tàu, nhật, mể, miên, lào và có cả VN nữa. Con Trinh dư biết là thằng Dũng xạo với nó. Nhưng không thành vấn đề vì con Trinh được sướng và qúa sướng. Thật sự con Trinh cũng muốn như vậy mà. Con Trinh còn nghĩ là nếu chơi ba thằng một lúc cũng được chứ đừng nói chi là hai thằng.

Sau nầy con Trinh mới biết được là thằng Dũng gạt nó để kiếm tiền. Mỗi lần giới thiệu cho một thằng chơi con Trinh thì thằng Dũng lấy 100 đô la có khi hơn. Cả mấy năm trời thằng Dũng thu vào cũng khấm khá.

(Hết truyện 18+ hay hay nhất)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.