Làm tình với em trinh casino bắn tinh trùng vào miệng – Truyện 18+

Cái lưỡi nhám của thằng Dũng thè ra thụt vào lồn con Trinh lúc thì quét thật kỹ lúc thì quét thật nhanh. Nó làm con Trinh sướng ngất đến nhiều lần. Con Trinh cứ co giật liên hồi, hai mép lồn thì ướt nhèm nhẹp. Thằng Dũng lấy lưỡi vân vê cái hột le làm con Trinh rít trong cổ họng “í.. i.. i.. i” và run lên bần bật. Thằng Dũng say sưa bú lồn con Trinh. Con Trinh thì co rúm người lại, nó rên siết mà ngất ngây sung sướng. Con Trinh sướng qúa cứ nhoài nhoài người tuột xuống cạnh ghế. Thằng Dũng phải ngưng bú lồn, bợ hai đít con Trinh đẩy lên. Một lúc sau con Trinh lại nhoài nhoài người tuột xuống. Thằng Dũng lại bợ hai đít con Trinh đẩy lên; cứ như thế nhiều lần.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Thằng Dũng liếm lồn con Trinh đả rồi thì chồm người dậy mà banh hai chân con Trinh cho rộng ra, thì nước nhờn trắng đục như sữa từ trong lồn con Trinh chảy ra. Thằng Dũng cầm con cặc to tổ bố của nó dí dí bên hai mép lồn ướt nhèm nhẹp của con Trinh. Thằng Dũng để cu cho ngay ngắn rồi thì bất thình lình đẩy mạnh con cu cứng còng vào lỗ lồn con Trinh đến lúc cán.

Con Trinh cảm thấy đau như bị xé tét lồn ra, nó hét lên “Á á.. a …a..” rồi lịm người đi, bủn rủn cả tay chân. Thằng Dũng thong thả nhấp cu từ từ vào lồn con Trinh. Con cu thằng Dũng to mập và dài qúa. Mỗi cái nhấp nhẹ nhàng đã làm cho con Trinh sướng tê sướng tái. Con Trinh vặn vẹo thân thể và rên siết không ngừng. Con Trinh chưa bao giờ có cảm giác qúa là sướng đến kinh hồn như vậy. Nó sướng tới chín mười từng mây rồi và cảm thấy tê dại cả toàn thân.

Rồi thì thằng Dũng nắc ào ào như “… ngựa phi… ngựa phi …đường xa… trên cái lồn …nóng nóng … bốc cháy”. Con Trinh thì gào thét lên như bị tra tấn “awa… wa… awa.. awa ..wa”. Thằng Dũng nắc lia nắc lịa, nắc mỗi lúc một nhanh hơn. Con Trinh cào cấu tứ tung trong sung sướng tột độ và rên siết như điên cuồng trong sự khoái lạc cực kỳ. Nó méo miệng, nghiến răng, và với gương mặt mất hồn nó mở mắt thật to nhìn thằng Dũng như muốn xin thôi.

Từ lúc nhập cuộc đến giờ đã là hơn một tiếng rưởi đồng hồ rồi. Con Trinh gào la càng lúc càng dữ dội. Sự sung sướng đã khiến cho nó không còn lo sợ ai nghe thấy nữa. Thằng Dũng thì muốn chơi con Trinh cho đáng đồng tiền. Con Trinh đã tới cực sướng thì lại muốn sướng thêm, nó không muốn thằng Dũng ngừng. Thằng Dũng chơi con Trinh tưỡng chừng như vô tận. Con Trinh cảm giác là con cu thằng Dũng như to lên dần dần rồi sẽ nổ tung lên trong lồn mình. Con Trinh qúa sướng mà quào lưng và vai của thằng Dũng đến rướm máu.

Thằng Dũng dập cái lồn con Trinh thêm gần 20 phút nữa, làm cho con Trinh như chết đi sống lại mấy lần. Rồi thằng Dũng ngưng nhấp, ấn lúc án con con cu vào trong lồn Trinh, gữ yên trong đó mà bắn tinh khí ào ào đến mấy lượt. Con Trinh cực sướng quằn quại cong người rít ké lên “waaa.a.a.waaa..aa” trong khi con cu thằng Dũng cứ giựt tưng tưng trong lồn của nó. Tinh trùng thằng Dũng ra nhiều qúa, nhiều đến độ con Trinh có cảm giác là lồn nó như bị ngập lục. Thằng Dũng kéo con cu ra khỏi lồn thì tinh trùng trào theo ra, chảy xuống ghế cả một vũng nhèm nhẹp. Con Trinh thở hỗn hễn rồi nằm xấp lại cho tinh trùng dể dàng chảy rỉ ra khỏi lồn nó.

Thằng Dũng gục đầu trên cặp mông nóng hổi của con Trinh. Con Trinh không nói tiếng nào, cơn sướng vẫn còn lâng lâng trong người nó. Con Trinh nằm sải tay và thở hin hít để lấy lại sức…toàn thân con Trinh bây giờ thì nóng ran như lửa.

“Alo, ”
“Alo, Dũng đây, xin lổi ai ở đầu dây đó?”
“Alo, Trinh đây”
“Ô, chị Trinh, chị khỏe không?”
“Khỏe, Dũng khỏe không?”
“Dạ khỏe, Chị không đi làm sao?”
“Chủ nhật mà đi làm gì, Trinh nghỉ chủ nhật… Dũng rảnh không?”
“Dạ rảnh, chị cần gì … cứ nói .. Dũng sẳng sàng giúp”
“À.. à.. Chuyện này .. à. à .. Dũng … Dũng có muốn nữa không?”
“OK … Chị Trinh … Dũng… Dũng sẳng sàng chơi chị bất cứ lúc nào chị gọi… OK ”
Thằng Dũng nói sỗ sàng qúa, con Trinh không nói thêm nữa mà im lặng đi một chút. Nó thoáng thấy xấu hổ, nhưng vẫn còn cầm máy mà không nói được tiếng nào. Thằng Dũng Đen giục bên kia đầu giây.
“Chị Trinh… chị Trinh… chị còn đo’ không…?”
“Ư .. humm.. Trinh đây”
“Chị dừng có ngại nhe… tui với chị mà… dừng có ngại… bây giờ chị cứ tới apartment của tui đi.. đừng ngại nhe”
“Ư.. humm.. vậy … vậy .. khoảng 10 phút … mà thôi ….15 phút nữa … Trinh có mặt ở đó nghen…”
“OK .. vậy tui tắm sạch sẻ chờ chị nhe … love you …”
Rồi Thằng Dũng cúp máy. Nghe hai tiếng “love you” con Trinh điếng cả người, nó đâu có yêu gì thằng Dũng chứ! thật qúa đáng, thật qúa đáng. Gần một tháng rồi, từ cái hôm được thằng Dũng chơi chết chơi sống ở trong xe van, con Trinh nhớ hoài cái sự sung sướng tột đỉnh đó. Ăn cũng nhớ, ngũ cũng nhớ, trong lúc làm tình với chồng con Trinh cũng nhớ. Nhớ qúa chịu không nổi con Trinh phải thủ dâm, nhưng không thoả mãn. Nó làm bạo gọi cho thằng Dũng hôm nay. Con Trinh mừng húm vì sự việc tiến hành qúa để dàng. Con Trinh lái xe đến chổ thằng Dũng mà tưởng tượng đến con cu to bự của thằng Dũng đến nứng cả lồn mà vượt đèn đỏ hai ba lần.
-0-
Thằng Dũng tuột cái quần lót ra rồi ngồi bên cạnh giường thòng hai chân xuống đất. Con Trinh đang đứng lớ ngớ, thằng Dũng kéo con Trinh vô, hôn vô ngực con Trinh, rồi nhanh lẹ cởi bỏ áo quần con trinh ra. Con Trinh cũng đáp ứng nhiệt tình. Thoáng một cái con Trinh đã trần truồng như nhộng.
Con Trinh đứng vịnh vai thằng Dũng mà ưỡn người ra một cách đê mê nhưng có vẻ đĩ thỏa . Thằng Dũng ngồi trên giường choàng hai tay ra phía sau con Trinh mà xoa bóp cặp mông đầy đặn, rắn chắc của con Trinh một cách thoải mái. Lâu lâu thằng Dũng banh bẹt hai cái mông con Trinh ra hai bên, làm con Trinh phải kêu lên “Uưư.. ” một tiếng.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.