Làm tình với em trinh casino bắn tinh trùng vào miệng – Truyện 18+

Thằng Dũng chơi hoài mà không ra tinh trùng. Tim con Trinh đập loạn xạ, nó thở dập thở dồn. Con Trinh không la thành tiếng nữa mà chỉ rí lên “í í í…” trong cổ họng. Thật ra thì con Trinh thở không kịp để mà rên mà la nữa. Nên tiếng lí nhí trong cổ họng phát ra một cách vô tự chủ. Cố gắng lắm con Trinh mới nói được vài tiếng “Dũnnng ..aa… cho..aa… ra… đi..aa… cho… ra … đi …aa…aa” . Nhưng thằng Dũng cứ tiếp tục dập. Con Trinh cứ quằng quoại mà sướng một cách thống khổ.
Chịu không nổi nữa con Trinh ra đấu van xin thằng Dũng ngừng lại “áá…. áá.. ngừng … ngừng áá… ngừng đi …á….”. Thằng Ngừng lại kéo con cu ra khỏi lồn thì con Trinh run bần bật lên mà nằm xoãy chân xoãy tay rồi khóc nấc người lên. Thằng Dũng nhìn con Trinh rồi lên tiếng.
“Chị mệt sao? Vậy tui chơi lổ đít chị cho ra tinh trùng nha…?”

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Con Trinh Không trả lời, cứ nằm yên đó mà thở. Thằng Dũng lật xấp con Trinh lại, kéo mông con Trinh lên cao. Con Trinh cố gắng nhoài người dậy rồi qùi cho chổng mông lên mà vẫn mằn mẹp đầu xuống giường. Thằng Dũng nhổ nước miếng vô lỗ đít con Trinh rồi cho một ngón tay vào mà ngoái cho rộng ra. Con Trinh rú lên “ao .. ao ..”, nhưng vẫn dể yên cho thằng Dũng ngoáy ngoáy cái lỗ đít mình.
Ngoáy ngón tay trong lỗ đít một hồi rồi thằng Dũng banh đít con Trinh ra rồi ấn nhè nhẹ cái đầu cu nóng hổi vô một tí. Con Trinh la lên “Á á …”. Thằng Dũng tiếp tục ấn cu thêm vô, con Trinh tưởng như lỗ đít bị tét ra làm đôi, nó đập hai tay xuống giường la lớn “Á Á AAAAAAAAAAA….”. Thằng Dũng lại từ từ nhét cho hết con cu to của nó cho chui vô lỗ đít con Trinh. Con Trinh la hét lên như bể nhà “AO …AO….AO … ĐAU … ĐAU .. QÚA… AO AO “. Con Trinh giơ một tay lên rồi vẩy vẩy mà ra hiệu cho thằng Dũng là nó đau lắm. Nhưng rồi con cu to tướng đã nằm gọn hết trong lỗ đít của con Trinh, nó đau qúa mà trào cả nước mắt ra.

Rồi thằng Dũng kéo con cu ra từ từ, con Trinh lại hét rống lên nữa “Á Á AAAAAAAAAAA….”. Con Trinh chưa kịp định thần lại thì thằng Dũng lại ấn con cu vào. Con Trinh đập mạnh hai tay xuống giường, chu mõm, nghiến răng rồi la rống lên như bị tra tấn “A … AAAA ….Áa Á á aaa…”. Từ chậm chậm rồi nhanh dần, thằng Dũng cứ ra sức thút vào mông của con Trinh. Trong lúc thúc thì tay của thằng Dũng vổ chanh chách vào mông đít của con Trinh đến đỏ ngần lên. Con Trinh thì la khóc một cách khũng khiếp, tay nó cào cấu chăn giường, vì nó vừa đau và vừa sướng một cách vô cùng thống khổ “A…AH…A…AH….A….AH….A….AH…AA”. Một lúc sau thì lỗ đít con Trinh đã nỡ to và quen dần với lối chơi này.

Thằng Dũng chơi lỗ đít con Trinh chừng 10 phút mà con Trinh tưỡng chừng như là cả thế kỷ. Thằng Dũng gập mình về phía trước, hai tay nó bóp thật mạnh vào vú con Trinh như muốn bấu nát cặp vú này, rồi từng đợt tinh trùng phóng tràn qua lỗ đít con Trinh. Con Trinh quíu cả người lại mà rú ké lên vì bên trong hậu môn nó thật nóng và thật rát “Á Á AAAAAAAAAAA….”. Cái cảm giác con cu co giật trong đít sao mà vô cùng tuyệt vời, Con Trinh lịm người đi sung sướng.

Con Trinh nằm lăn ra giường mà thở một cách hào hển. Nó lim dim hai con mắt như đang tận hưởng những dư âm còn sót lại của trận tình bão tố vừa qua. Thằng Dũng nằm kế bên ôm con Trinh từ phía sau lưng, miệng nó hun đắm đuối vào cổ con Trinh, còn tay nó thì choàng qua ngực mà se se hai cái đầu vú còn đang cứng ngắt của con Trinh. Con Trinh không nói gì …
Thằng Dũng nghĩ thầm trong đầu “Con nhỏ khỉ này dễ dại qúa, mình chơi hết ba cái lỗ trong người nó qúa là dễ dàng, qúa đã… qúa đã!”

Con Trinh hú hí với thằng Dũng Đen gần 4 tháng rồi. Thằng Dũng không cần trả tiền cho con Trinh nữa. Con Trinh cho chơi free!. Đã free mà con Trinh còn mua bia và đồ ăn tới cho thằng Dũng nữa chứ. Thế cờ đã đổi ngược rồi, con Trinh tìm đủ mọi cách để gặp thằng Dũng mà chơi. Một tuần nó phải đi kiếm thằng Dũng để chơi một lần. Khi thì ở apartment của thằng Dũng, lúc thì trong xe van. Có khi chơi xong thằng Dũng rửa lồn con Trinh bằng bia. Thằng Dũng mở chai bia, rồi lắc cho thiệt mạnh. Lắc chừng vài phút thì thằng Dũng banh lồn con Trinh ra ấn mạnh chai bia vào. Nước bia bắn mạnh vào lồn con Trinh rồi trào xối xả ra hai mép lồn. Con Trinh rú ké lên, co rúm người lại một cách tê dại vì bia bắn vào tử cung nó qúa mạnh.

Càng chơi nhiều con Trinh càng thấy gia tăng dục vọng nhiều. Càng chơi nhiều con Trinh càng tiến bộ nhiều. Càng chơi nhiều con Trinh đã khám phá ra cái dục tính qúa mạnh của nó mà từ hồi nào nó đã không để ý tới. Mấy lần đầu con Trinh chơi một cách nhu mì và thụ động, còn bây giờ thì nó đã trở nên thành thạo và chơi thật là cuồng loạn. Con Trinh lại hứng thú thích chơi những kiểu lạ lùng quái dị nữa chứ. Có một lần thằng Dũng cao hứng qúa mà cắn thật mạnh vô vú con Trinh như muốn cắt bỏ cái vú tròn ra khỏi cái ngực con Trinh, con Trinh hét rống lên muốn bể nhà. Dấu răng thằng Dũng hiện rỏ quanh vú con Trinh đến mấy ngày mới mờ đi.

Thằng Dũng nghĩ ra đủ mọi chiêu thức để mà chơi, hành hạ và tra tấn con Trinh cho nó khiếp sợ. Con Trinh cũng không sợ. Thằng Dũng bắt chước trong phim, lấy đèn cầy nóng mà rưới trên vú con Trinh. Con Trinh cũng không sợ, nó cứ nằm yên mà chu mõ, nghiến răng và gồng lên chịu đựng một cách như tê sướng lắm. Con Trinh không từ khước một vần đề gì. Thằng Dũng làm cái gì nó cũng chịu. Thằng Dũng nhét cái gì vô lồn nó cũng chấp nhận. Cứ như vậy mà từ củ cà rốt nhỏ rồi to dần dần tới trái khổ qua rồi tới mấy củ cải trắng to bự.

Một bửa nọ thằng Dũng chơi lồn con Trinh bằng một cây kem. Kem lạnh làm con Trinh quíu tít người lên. Thằng Dũng thọt cây kem một hồi thì cây kem tan dần trong lồn con Trinh. Thằng Dũng banh lồn con Trinh ra liếm hết sạch kem trong đó. Liếm hết kem thằng Dũng lấy chai bia Budweiser rồi nhét lún cán cái chai vô lồn nó, vậy mà con Trinh không ngần ngại cứ banh lồn cho rộng ra cho chai bia chui vào. Con Trinh sướng gần muốn điên lên. Hôm đó cũng là cái hôm mà thằng Dũng cạo lông lồn con Trinh thật láng bóng. Thằng Dũng sơ ý cắt một đường nhỏ trên mu lồn, máu be bét, vậy mà con Trinh chỉ kêu lên một tiếng nhỏ “aao..”.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.