Làm tình với mỹ nhân chị chủ phố – Truyện 18+

Thì đó trái mãng cầu xiêm hay trái bòn bon, vỏ thì sần sùi và lông dầy nhám nhúa, vậy mà thử có vị nào chê không muốn cắn thì xin nói cho tôi biết coi. Vợ tôi lúc này cũng như thế, vú bả nung núc sữa, coi bệu xệu hư hao, nhưng sữa của bả có hôi đâu. Thằng con tôi nó say sưa bú no rồi, tôi là tía nó mà thấy bả nằm thỏa thuê là đã thập thò xin ngậm ké.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Còn cái lồn bả nữa. Sanh con ra, chớt nhớt còn bám đầy ở đó, thế mà bả cứ thả lỏng ra là tôi đã thấy xốn xang tâm hồn. Nó giống như một đóa hoa nở hết nhụy, nó giống như một bụm tay hé mở hết để mời đón một nụ hôn. Những sợi lông lồn bả bám xung quanh cái rãnh nào có khác gì một chất men rượu gây ham muốn nơi người chồng.

Tự nãy giờ tôi hun tới hun luôn mà chẳng hề thấy ngán. Tôi đã ngừng rất lâu để hít cho đã cái mùi toát ra ở khu vực lồn bả. Mấy lần đôi môi tôi nhấp nhổm chỉ muốn tách hai mép ra mà thò cái lưỡi vào nếm thử cái cục thịt đỏ hỏn bên trong.

Sở dĩ tôi ngập ngừng là vì khi tôi vạch hai mép lồn bà xã, nhìn thấy cái lỗ đái của bả như vẫn còn mọng sưng, nên tôi nửa muốn liếm vào, nửa lại sợ nó đau. Thành ra tôi cứ ngây ngây giữ ngón tay cho khe lồn bả mở ra và nhìn không chớp váo mớ lông rậm của bả.

Tội nghiệp vợ tôi, thấy tôi cuống quít, lụp chụp bả biết là tôi đang thèm bả muốn chết. Bả cố chật vật đè nén cơn xậm xịch của bả nữa. Rồi bả thở nhẹ ra mà phán với tôi: mình nằm xuống kế em đi. Tôi vẫn lưỡng lự thì bả lôi tay tôi kéo xuống. Bả giữ lấy bàn tay đưa lên chỗ vú của bả mà dặn dò: mình tạm măn cái vú em cho đỡ thèm đi. Ráng chịu thêm một hai tuần rồi em sẽ chìu mình. Mình đừng giận em nghe. Tôi gật gật đầu.

Thế đó, vợ chồng tôi có phải là một gia đình hạnh phúc chăng, thưa bạn?

Mới sáng sớm đã nghe tiếng Bảy eo éo kêu bà xã tôi. Đưa tay mò sang bên cạnh thì vợ tôi cũng đã thức dậy hồi nào. Tôi uể oải mở mắt, trời vẫn còn chưa sáng tỏ. Dạo này vào mùa thu nên đêm có vẻ kéo dài hơn. Tôi nằm lim dim nghe hai bà than vãn với nhau.

Trong bụng tôi mừng thầm là chuyện ăn vụng đã êm xuôi trót lọt. Bảy về hùa với tôi than là bữa qua có chuyện lằng nhằng với một người mướn phố nên chừng tới nhà thì vợ tôi đã đi làm. Cho nên bữa nay Bảy mới trở lại. Hai bà giao tiền cho nhau, rồi tôi nghe bà xã ra đi.

Tôi lồm cồm bò dậy chuyển xuống nhà dưới. Hôm nay tôi muốn quần Bảy ngay tầng dưới cho được rộng rãi và tỏ tường hơn. Chớ ôm bóp con mụ múp míp trong tay mà chỉ nhìn thấy tù mù thì uổng vô cùng. Tôi mới nhớ tới cặp vú và cái lồn của Bảy là đã muốn nhảy dựng lên.

Tôi nghĩ Bảy cũng hổng thua gì tôi. Bữa qua mon men được người chơi đến nơi đến chốn, chắc là ả còn thòm thèm. Mồ cha mụ, mới sáng sớm đã mò đi kiếm cặc. Tôi lột truồng sẵn ra và nằm đó bình tĩnh chờ. Tôi biết Bảy làm bộ lòng vòng đâu đó rồi sẽ bò vô thôi.

Y như rằng, vợ tôi đi chừng một đỗi thì đã nghe tiếng Bảy thì thào: anh Tư ơi, thức chưa. Tôi biết tỏng tòng tong là ả rồi, song vẫn làm bộ nhóng tiếng: ai có chiện gì mà hỏi sớm vậy. Nghe lời tôi phát ra từ dưới nhà, Bảy lách vô cái rột, còn tỏ bộ tịch hỏi làm duyên: ủa chớ bữa nay đổi chỗ với mấy đứa nhỏ rồi sao.

Tôi chửi thầm trong bụng: kiếm đồ chơi thì vô mẹ nó cho rồi, bày đặt dây dưa cho lâu lắc. Nói vậy mà đã thấy nguyên tấm thân bồ tượng của Bảy nhào ôm đại lấy tôi. Chừng tay chưn Bảy đụng tùm lum vô cặc dái dựng sứng sững, Bảy còn thêm một lần giả bộ thảng thốt: chèn ơi, bộ hai ông bà mới ăn tráng miệng sáng sớm sao mà còn ở lỗ vầy nè.

Tôi chụp bóp vào vú Bảy xiết chặt làm ả im luôn. Tôi ghé vô tai ả thỏ thẻ: biết là cưng thế nào cũng tới nên anh dọn sẵn cho cưng đó mà. Bàn tay tôi nắm vô hai cái vú đã thấy hai núm độn cứng rồi. Bảy cũng hổng bận áo lót nữa nên sẵn hai vú để tênh hênh tôi mằn muốn nhão ra. Tôi thọt tay vô trong áo Bảy măn măn cái vú còn một tay thì tôi mở mấy hột nút cho áo tuột hết ra.

Bảy cứ đả đớt như con mèo nhỏ: bắt đền anh Tư đó, hôm qua làm em mệt muốn chết, ra về em hổng ăn ngủ gì được. Lúc nào cũng nhớ tới anh Tư, chỉ mong mau sáng để tới với anh một chút. Tôi hun vội lên mặt. lên má, lên môi Bảy mà tay thì cứ bóp hai cái vú như điên.

Bảy nứng lắm nên kéo bớt một bàn tay tôi đặt vào giữa háng ả mà nói: đó, anh Tư làm sao cho em đỡ tức đi, chớ từ hôm qua tới giờ nó cứ chảy nhớt hoài. Tôi bóp vào phía ngoài quần Bảy thì thấy đúng vậy. Tôi bèn nắm lấy lưng quần, biểu ả trườn người cho tôi lột ra, chớ để nước nôi ướt chèn nhẹt, chút đi ra mọi người thấy dị hợm chết.

 

Hổng nói quí bạn cũng biết là Bảy nghe theo liền. Tôi cởi được quần Bảy thì tôi biểu ả nằm ngửa lên mình tôi. Bảy lại làm theo. Tôi biểu Bảy dạng hết hai chưn ra để tôi dợt cho lồn khoái một lát. Ả làm bộ ư ư mà chưn thì đưa ra tét bét. Bàn tay trái tôi măn núm vú Bảy, còn bàn tay mặt thì tôi lòn vòng bên trên háng ả mà vê vê chỗ lồn.

Tôi bụm nguyên bàn tay bóp và xóc cái lồn Bảy như chú Thiềng bán mì hủ tiếu xóc bánh. Tôi thấy Bảy nhột ngoáy ngoáy đu đưa, tôi bèn dùng ngòn tay trỏ và ngón thứ ba kẹp từng mép lồn kéo giãn ra và thả bung vào mấy lượt. Chưa chi máu đã đổ tụ về chỗ đó nên hai mép lồn dầy cui lên mau chóng.

Tôi mới lấy ngón giữa banh lồn Bảy ra tìm cái hột le trồi lên mà đặt mạnh tay vào xoáy ào ào. Giống như hai mép lồn, cục hột le vốn đã lớn nay bị kích thích càng nở bự xự. Tôi vừa nhồi cái vú vừa bóp và xọt vô ra ở lồn khiến Bảy cứ quẫy choi choi trên người tôi.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.