Làm tình với mỹ nhân chị chủ phố – Truyện 18+

Tôi biết là Bảy đã dữ lắm rồi nên tôi bắt đầu dùng mấy ngón tay thọt tuốt vào lồn Bảy mà quậy. Tôi đục phía trên, tôi cào phía dưới, nước lồn ộc ra khiến dễ trơn để tôi móc vô sâu hơn. Bảy giựt giựt thân mình và mấy lần muốn ngồi nhổm dậy. Tôi nắm chặt lên vú Bảy kéo ghịt ả ngả xuống trở lại. Bảy muốn kẹp giò lại cho bớt bị tái tê nhưng tôi vội dùng ngay chưn khóa chặt lại luôn.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Bảy đã thở rốc lên như người thiếu không khí. Tôi phải trấn an Bảy: em để anh vọc lồn em cho thiệt đã để em bớt nứng đi. Chớ anh đụ em rồi hối hả để em về thì em cứ nứng suốt ngày chịu sao thấu. Ngặt là thằng chồng em nó dại, lồn vợ thèm đụ mà cặc xuội lơ, phải chi anh được thay chả thì hai đứa đỡ khổ biết mấy.

Bắt được cái trớn này, Bảy chụp vô liền: hay là tối tối anh làm bộ mượn cớ đi chào hàng rồi sẵn ghé lo cho em được hôn. Tôi ham bằng chết mà cũng phải e dè. Tôi nói với ả: hổng được đâu, cưng ơi. Mình muốn được đụ nhau dài dài thì chỉ “ làm đĩ chin phương thôi, còn một phương để lấy chồng “. Chớ mình lu bù quá, thằng chồng em nó ghen nó làm um lên cũng chết mà vợ anh hay được thì tiêu hết mà cưng.

Miệng thì nói mà tay bốc hốt, vọc cái lồn không nghỉ. Tôi áp cứng lòng bàn tay vào sát cửa lồn Bảy, dựa vào vòm lồn làm điểm chánh rồi móc cào sồn sột bên trong. Bảy la thất thanh như bị ai thọt cây sắt vào lồn, tôi phải bịt miệng ả bằng cái hun môi. Bảy đành ú ớ như người nữ bị hiếp bằng miệng.

Tôi ngoạy chừng nào thì Bảy nhịp người lên như lò xo cho lồn cạ vào sát bàn tay tôi chừng đó. Thành ra cái hột le càng bị cọ mạnh vào bàn tay làm khí lồn trào ra liên tục. Khoảng chỗ nằm của Bảy trên người tôi chèn nhẹt khí, mỗi khi Bảy xục xịch trây qua lại dính láp nháp như keo.

Bảy thiếu điều muốn van xin tôi tha cho. Nhưng tôi đâu có nghe, tôi nghĩ chỉ có cách này mới làm cho Bảy bớt nứng lồn đi thì chút nữa tôi đụ may ra mới nổi. Bảy cục cựa dữ quá khiến con cặc tôi cũng nứng theo. Con cặc cứ chỏi chỏi đâm vào mông vào đít Bảy.

Sẵn hai tay còn trống, Bảy chụp lấy cặc tôi xục và mở căng mắt năn nỉ: đụ em đi anh Tư. Anh làm em nứng muốn chết luôn, cho lồn em ngậm cặc anh đi, em lạy anh mà. Tôi vẫn chùng chình chưa chịu, tôi nói cho Bảy yên tâm, sắp tới mức rồi, cho tôi làm tới hết để Bảy thỏa thuê. E lần sau Bảy lại đòi, đó rồi coi.

Tới lúc này, tôi biết là Bảy cực kỳ nứng, không phải chỉ có cái lồn được thỏa mãn mà cả cái vú cũng hả hê. Bởi vì tôi đã mở toang bàn tay chộp lấy cái vú bóp ào ào, bóp chừng chục cái thì lại nhồi chục cái. Trái vú Bảy cứ xẹp rồi lại cộm, cộm rồi lại xẹp, cái quầng cứ nhăn lại giãn, cục núm đưa lên lại ém xuống.

Tôi xọt lồn một hồi nữa thì Bảy nấc lên chừng chặp, rồi cả thân hình giựt giựt, khí lồn bắn vung ra như đái. Người Bảy mềm oặt đi như người hết hơi, như trái bóng bị chích xẹp, như cái ca pốt sau khi đụ, tôi lơi tay ra thì Bảy nằm im hết cục cựa. Tôi biết là Bảy đã tới tận bờ vực khoái cảm.

Tôi đỡ nhẹ cho Bảy nằm sang bên, lấy mấy miếng giẻ lau nhà lót cho khí khỏi nhễu rớt trên gạch men. Tôi cũng lấy miếng khác lau khô khí lồn Bảy nhễu trên vùng bụng tôi. Mấy ngón tay tôi be bét khí lồn Bảy, tôi lau luôn vào đám lông lồn của ả.

Tôi ngồi nhẹ lên, sửa cho Bảy nằm ngay ngắn lại. Hai cái vú Bảy phập phồng lên xuống, thở nặng nhọc, mấy cái núm thập thò quanh cái quầng tòe loe, thấy chỉ muốn đưa răng vô cắn. Tội nghiệp, tôi làm Bảy xuất khí dữ quá nên giờ ả xuội lơ mất sức.

Tôi dòm xuống khoảng lồn Bảy, lông ướt mẹp. Tôi đặt tay vào xoa nhè nhẹ cho hai mép đỡ bứt rứt, vẫn cà giựt thấy tội. Bảy hổng nhúc nhích nổi nữa, cứ nằm y một đống. Tôi thương hại nên đặt hai tay lên hay cẳng chưn và xoa bóp ngược dần lên bắp vế, cốt cho Bảy thư giãn lần lần.

Tôi làm mà mắt hổng rời khỏi cái lồn Bảy. Ước gì đút cặc vô mà nắc hay úp miệng vô mà bú cho vui. Tôi xoa bóp giò rồi xoa bụng cho Bảy. Và hẳn nhiên là không bỏ chỗ hai vú. Tôi úp hai tay vô nắn, xoa, bóp và đằn hai vú để Bảy lấy lại hơi thở bình thường. Tôi ép hai vú lại làm cho chỗ hẻ giữa hai gò vú càng thấy sâu thêm.

Chẳng đành lòng nhìn Bảy nằm cơ hồ chẳng biết gì, tôi chụm môi hun lần lượt lên tay, lên vai, lên vú, lên rún, lên háng Bảy. Lần lần Bảy nhúc nhích lại, mở cặp mắt nửa trách móc, nửa bằng lòng với tôi. Tôi vẫn hun từ dưới lên trên và khi miệng tôi gần tới tai Bảy, tôi hỏi yêu: sao em có giận anh hôn.

Bảy uể oải dở tay hổng nổi mà vẫn cố trấn an tôi: anh làm em đã quá, em tưởng lịm đi luôn. Em nứng gấp mấy được đụ, em tưởng người con gái bị hãm hiếp cũng hổng mệt tới vậy. Tôi giảng giải mấy người nữ thiếu cặc phải làm vậy mới bớt thèm thuồng.

Bảy kéo tay tôi mà hun như để cám ơn.

Tôi quậy Bảy như vậy, tưởng là phải ít gì nửa ngày sau cô ả mới hoàn hồn lại. Ai dè đâu nằm được một lát đã thấy ả rọ rạy tỉnh dậy ngay. Ả vươn vai xải cẳng rồi kéo giọng nhẽo nhợt bắt đền tôi: anh Tư làm em muốn chết luôn. Anh chơi gì ác quá, có bi nhiêu khí trong lồn anh làm tiêu mẹ nó hết trơn, bi giờ cái lồn em nóng rực khô rang, em hổng chịu đâu. Suốt đêm nằm mong được anh đụ, giờ anh vọc em rồi bỏ lơ đó, người em rệu rã hết trọi. Anh khôn tổ mẹ, tối nay bà xã anh dìa, anh có nứng thì anh có sẵn lồn bả để đụ, còn em thì sao đây.

Con mụ nói tục quá sức, tôi nghe muốn vả cho mụ mấy chục cái, nhưng mà nghe miệng mụ nói, còn thân mình lăn qua lộn lại, làm cái vú bắt rung rinh, tôi cố dằn lại được. Tôi biểu mụ: thôi được rồi để anh Tư chơi nghe. Mụ hự hự mà lết xích vô gần tôi.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.