Làm tình với mỹ nhân chị chủ phố – Truyện 18+

Tôi nằm úp lên người Bảy, hai tay mằn vô vú, bóp lại thành hai cục, day day chạm vào nhau, rồi kê mũi vô hít hết bên vú này sang vú khác. Tôi hít mà tay thì bóp vặt, ngón cái cứ se se vô cái núm, thỉnh thoảng lại thè lưỡi liếm vô mỗi đầu vú một cái.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi vừa nghịch vừa hát chọc Bảy: rung rinh, rung rinh cái vú rung rinh… Bảy nực lắm nên đập thụp thụp lên người tôi mà la: í, anh còn chọc nư em nữa, em nứng muốn xỉu rồi nè, đừng phá em nữa, có được hôn. Tôi trở lại nghiêm trang mà bóp tiếp cho hai cái vú Bảy sửng cồ lên.

Khi thấy hai vú đã săn chắc thì tôi chụm môi lại chuốt từng bên đầu vú như ta chuốt viết chì. Hai cái núm nhọn lễu, tôi bóp chặt hai vú cho thịt dồn cứng trong bàn tay. Kế tôi bợ sát dưới gốc vú mà rảy rảy như thằng nhỏ đái xong cầm cu rảy.

Bảy thấy sướng nên cứ trân ưỡn mình ra cho tôi tha hồ bóp. Tôi lại há miệng ra nhét mỗi cái vú vô đầy họng rồi bú chụt chụt kêu lộp bộp. Phần dưới của Bảy choi choi cạ vô con cặc đang ngỏng dữ của tôi. Tôi cạ con cặc vào phía bên ngoài bắp vế Bảy để ả thấy sức nóng đang lan truyền ra khắp thịt da.

Tôi biết là Bảy muốn tôi xỏ cặc vào lồn rồi, nhưng tôi đâu đã cho. Hai tay tôi vẫn nhào nặn cặp vú mà miệng thì xê dịch xuống liếm bụng ả. Tôi chọt đầu lưỡi vô lỗ rún ngoáy tròn tròn, da Bảy nổi như con gà thấy nước sôi. Tôi liếm quanh lỗ rún rồi liếm xuống hai bắp vế. Bảy thở hắt ra và buông xả tứ chi để cho miệng lưỡi tôi rà ram ráp.

Tôi liếc thấy lồn Bảy phập phồng, khí đã khô nhưng lông thì còn bết dính. Tôi quì gối lên để hai tay vẫn măn được hai đầu vú mà miệng thì cũng rà được tới lồn ả. Bụng Bảy hơi quá dư thịt và mỡ lúc nhúc nên miệng tôi bị cản ngăn không sao chạm tới lỗ lồn ả.

Như biết ý, Bảy co hai giò lên cho cái lồn dỉnh lên trước miệng tôi. Thấy tôi nuốt nước miếng, Bảy hỏi: anh thèm lắm hả. Tôi vừa gật đầu vừa khen: lồn em bự quá, anh hổng bú hổng chịu được. Bảy lại ển lồn lên cao thêm và trây trúa thách tôi: thì em giơ ra đó, anh bú đi.

Tôi hả lớn miệng cạp hết cả cái lồn luôn một lần. Hai hàm răng cạ vào mép lồn, tôi giụi thêm mấy cái rồi cong lưỡi khều liếm cái hột le. Tôi liếm rồi thọc luôn lưỡi sâu vô quết ráo rào phía bên trong cái lồn của Bảy. Con mụ thiệt nhạy, mới khô khốc khô khiên đó mà tôi vừa bú cái rột đã có khí trào ra.

Lồn mấy mụ rộng nên nhiều nước có khác. Mùi hoi hoi còn nồng vì mồ hôi tay của tôi quậy nát lồn Bảy lúc nãy giờ trở thành cái mùi gây kích thích vô biên. Tôi gặm nguyên cái lồn ả mà dùng răng cắn nhay miếng thịt mềm phía sau mép lồn.

Tôi lại bắt Bảy lấy hai tay banh rộng lồn ra cho tôi nhay được tự do. Những sợi lông lồn Bảy dựng loi choi đâm vào quanh miệng tôi gây nhột nhạt. Tôi bú và liếm mấy cũng không muốn nhả. Lồn Bảy nhệu nhạo như con heo dầu bị bể, chất nhớt rịn khắp nơi. Tôi nút từng hơi, lôi tuốt chất nhớt đó vô miệng mà nuốt ực ực. Bảy sướng rên, co rúm người lại, giựt giựt từng chặp.

Với Bảy, bày binh bố trận là phải công phá ào ào, chớ buông lơi ngưng là cơn nứng suy sụp rất nhanh. Hiểu được như vậy nên tôi cứ vừa phải bú lồn mà vừa phải cố rướn lên mằn hai cái vú. Nơi mấy bà to con chỉ thích được mày mò cả hai thứ mới ưng vì dường như cái nhột chỗ này lôi theo cái nhột chỗ kia mới kịp làm cho cơn nứng của họ lan ra như lửa cháy.

Tôi bóp, bú chừng nào thì Bảy càng có vẻ điên cuồng chừng đó. Bảy nói tục, líu cả lưỡi lại, tôi hổng dè là mụ ăn nói sàm sỡ tới vậy. Mụ cả gan dám “ chửi “ tôi: con mẹ mi, mày ăn cái thứ gì mà miệng nhọn dữ vậy. Rỉa tới đâu, lồn sưng cục tới đó. Đụ thì đụ mẹ đi cho rồi, cứ khìa khìa làm nứng thấy mẹ.

Tôi nắm hai giò mụ lôi sểnh lên. Tôi kẹp chúng vào vai và kéo cho lưng mụ cong, đưa nguyên cái háng cao tun hút. Tôi hơi dang cho bắp vế hở ra và cạ cằm lẫn miệng huỵch huỵch vào lồn cho mụ ngất ngư chết đi. Mụ quơ đạp dữ dội, tôi càng húc chết bỏ, tôi ủi cái mũi vào giữa khe lồn và hột le, kẹp giữ cho hai giò mụ banh ra mà day lên day xuống, day qua day lại. Khí lồn tuôn như mưa rào, mũi miệng tôi dính tùm lum thứ khí nhớp nháp đó.

Tôi làm như vậy tới khi Bảy mềm nhũn ra, hết chống cự nổi, hai tay quơ quào cào cấu trên gạch men và oặt xà lai như người bị vật thuốc, tôi mới buông lơi hai giò Bảy ra cho cái mông hạ xuống nền nhà yên ắng. Bảy nằm chết một đống, lồn đoi ướt tèm nhẹp.

Tôi cúi xuống hỏi cưng: giờ anh đụ em nhen. Mẹ cha con mụ, lồn tơi bời hoa lá, chưn cẳng giở hổng muốn nổi mà nghe nói đụ cũng gật lia. Tôi lại bưng hai giò mụ lên gác vào hai bên hông, điều chỉnh cho con cặc nằm ngay trước lỗ lồn, hơi ấn đầu cặc xuống cho chạm vào khe và ấn từ từ vô.

Cái lồn toàm quạp của Bảy ngậm con cặc chui trơn tuốt luốt. Tôi xóc xóc cho hai giò Bảy ép sát vào hông rồi tôi trườn người lên cho hai giò ả ôm gọn lấy bờ lưng, cứ thế tôi nắc phụp phụp. Mụ Bảy cà hích cà hác lung lay theo cú nắc của tôi, hai cái vú quăng quăng dịu nhĩu.

Tôi đưa tay bóp lấy cái vú, nhổm cao thêm để lồn Bảy cong vểnh một chút thì tôi giúi cặc vô mới sâu và đã. Tôi nghiến răng nghiến lợi bóp chặt hai vú mà giã chày nào chày nấy muốn chẻ đôi lồn Bảy ra. Mụ sướng lịm người, lim dim hai mắt, tay vân vê mấy ngón với nhau và ển cao cái đít lên cho tôi húc.

Tôi đụ cành cành, đụ lặc lè, đụ lao xao. Cái lồn nhóp nhép nước nên mỗi lần tôi giã xuống thì nghe một tiếng chách cùng với tiếng thịt da bị ép kêu lẹp xẹp. Thứ tiếng dâm dục đó làm cho cả hai đưa hồn phiêu phưởng lên chín tầng mây cao vút.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.