Làm tình với mỹ nhân chị chủ phố – Truyện 18+

Tôi đụ được một lúc thì Bảy đã tan bớt nỗi nhọc nên nhóc nhách phụ với tôi để cả hai cùng đạt tới tột đỉnh cuộc chơi. Tôi bóp lơi tay thì mụ Bảy lại dồn hai cái vú đội lên biểu tôi bóp mạnh vô. Tôi hít cái vú thì mụ hối tôi bú dữ đi. Tôi bú chụt chụt thì mụ đưa hết vú này tới vú kia biểu tôi cắn. Tôi cắn đau chừng nào thì mụ sướng chừng đó, hai đầu vú muốn chảy máu mà mụ vẫn kêu còn nhẹ hỏm. Tôi hết hiểu nổi con mụ nứng lồn này.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Mụ khư khư ôm hai cái vú, ép chặt cho tôi cắn bú, chừng đã thỏa mãn rồi thì mụ thả hai tay ra nắm lấy hai cẳng chưn dở thẳng lên trời, dạng ra thành hình chữ V rồi la chói lói đòi tôi dọng cặc cho thật sâu. Tôi muốn nổ con mắt, mồ hôi tuôn thành dòng mà mụ cứ ê a: nắc mạnh nữa đi anh. Lồn em sướng quá. Tôi nghĩ chắc phải có thêm một người nữa đụ vô lỗ đít mụ chắc mới hạ nổi cơn nứng của mụ.

Tôi đụ mụ mà lo. Kiểu này tối nay chắc phải nhịn, dẫu bà xã có để tè le ra đó thì tôi cũng như con chó cúp đuôi lủi đi. Chưa chừng thắt lưng tôi cũng sụp mẹ nó xuống, hèn chi mà chồng mụ sợ quá đến thun dái hổng ngóc lên nổi. Tôi gằm trong bụng sẽ tìm cách khác làm cho mụ đã thì mụ mới sợ.

Cho nên tôi hối hả nắc liên tục, con cặc quậy lụp bụp nên tới lần. Tôi chụp lấy hai giò mụ, biểu như hét lên: dạng lồn ra cho tao nắc. Tao muốn mửa rồi. Bảy cũng phụ hòa la theo: em cũng tức cái lồn quá rồi, anh đâm thiếu điều muốn tét bét ở trỏng. Em cũng đang muốn húp tinh trùng của cưng trong lồn em đây.

Nói xong, Bảy cong người lên như cây cung để tôi dập túi bụi. Tôi như cỗ xe lao xuống dốc bị đứt phanh nên không kềm xe chạy đúng đường nữa. Tôi bóp bẹp hai vú Bảy mà nắc phùm phụp, phùm phụp, càng lúc càng mau, càng tối tăm mày mặt càng tháo đổ mồ hôi.

Rồi tôi thấy như có ai bấm vô đít thế là vòi nước bị bể cái ào, lũ lụt tràn mênh mông, hàng triệu hàng triệu con cung quăng bựt ra xỉa tà la trong lồn Bảy. Cô ả đã quá kẹp chặt lấy giò nhốt con cặc tôi chết dí trong khe. Tôi gục luôn lên ngực Bảy, vẫn còn tham nên há miệng cắn lấy cái vú mới nghe.

Bảy ôm lấy tôi vỗ về như mẹ vừa con bú no đang lim dim buồn ngủ.

Trong nghề nghiệp, tôi đã từng tiếp xúc với nhiều khách hàng, nam có nữ có, từ những người nghiêm trang đến những mụ cà chớn, nhưng thú thiệt tôi chưa gặp ai như Bảy. Kể về tính phóng túng sẵn sàng hiến thân khi ưa thích thì trên cõi đời này chẳng hiếm người, có khi còn liều lĩnh hơn rất nhiều, nhưng ở Bảy tôi thấy một sự phức tạp về tâm tình khó thể phân tích được.

Tôi đã từng bao lần thắc mắc về sự rắc rối nơi người đàn bà. Họ vốn nhu mì, hết lòng vì chồng vì con, nhưng có lắm bà vì chồng có trở ngại về đường sinh lý thì họ lồng lộn lên như con ngựa chứng. Con heo rượng đực chỉ bỏ ăn nằm ì một chốn, chứ người nữ khi rạo rực cái lồn thì ôi thôi bất kể ai.

Bảy chỉ mới đến với tôi có 2 buổi mà đã như điên như cuồng lăn xả vào dục vọng. Đụ một lần, Bảy đã muốn lần sau, tôi phải giữ sức mình bằng cách áp dụng những điều học hỏi được của những người sành sõi, vậy mà vẫn không khiến ả phải tâm phục khẩu phục.

Tôi đã vọc phá Bảy đến đỗi giá là bà xã tôi thì phải mệt bò lăn bò càng đến cả tuần mới lại sức, ai dè đâu Bảy chỉ uể oải một lúc đã khỏe liền. Mỗi khi thấy người ngợm Bảy mệt bã ra, lồn đoi bị nhầy nhụa nước khí, vú mớm coi lẹp xẹp bèo nhèo, chính tôi cũng thấy động tâm tội nghiệp.

Trời sinh ra người đàn bà để làm đẹp cho cuộc đời, để người nam trân trọng nâng niu, nhưng nếu làm vậy với Bảy thì chẳng qua như người gãi ghẻ, làm sao hạ được cơn sốt tình đang ùn ùn bão dâng trong lòng ả. Tôi đã tận dụng tất cả những thứ trời ban bố cho (tay, môi, miệng, lưỡi và cả của quí nữa) để phục vụ cho nàng, vậy mà xem ra chưa ăn nhằm gì hết.

Nói nào ngay, Bảy cũng bải hoải chớ có bình thường đâu, nhưng đó ví như một mớ lửa rơm bùng lên rồi lụi tàn nhanh chóng. Tro rơm không đủ ủ nóng lâu nên cơn thèm lại nhanh chóng dậy lên. Bảy như con ngựa cái bị lồn nứng rực lên đòi con đực nhét vô bằng được mới chịu.

Tôi bóp muốn nát cặp vú Bảy, vày vò thiếu điều muốn bứt ngắt chúng rớt ra, thế rồi cứ vừa buông bàn tay ra thì hai cái vú đã giương mắt hau háu nhìn lên như điên cuồng khiêu khích. Cái lồn Bảy cũng vậy, thịt dầy, múi cao và bành ra một đống, có úp nguyên bàn tay vô cũng chỉ kín được hai phần ba, còn ở chỗ hở loi ngoi mấy sợi lông ngúc ngắc coi muốn vặt liệng đi cho rảnh.

Đụ Bảy thiếu điều cột sống muốn sụm xuống, cặc dái rã rời, tay chưn dở hết nổi vậy mà tôi đang thiu thiu ngủ bù lấy sức thì Bảy nằm kề bên cứ nhúc nhích cọ quơ. Tôi đẩy ra thì Bảy cứ nũng nịu bò lết vào, đưa cái vú chùi chùi lên con cặc tôi. Miệng ả hun lung tung, tay sờ soạng vào những nơi nhạy cảm nhứt. Mụ liếm cả lỗ đít và vạch hai tay nhét lưỡi vô ngoáy vào mớ thịt nhám ở hậu môn tôi.

Tôi mệt quá làm sao con cặc sừng lên liền được, Bảy không e dè ngoạm đầy vô mồm rồi nút, cốt cho cặc mau cứng mới nghe. Cái lưỡi ả như rắn lê la bặp theo khúc thịt mềm, nhay nhay tựa nhay vú, rồi a thần phù cắn một cái thật đau. Tôi biết ả muốn tôi mau hồi sức để lại cho lồn mụ được đụ.

Tôi giận đến nỗi chửi thẳng thực sự vào mặt mụ: em làm gì như con mẹ nứng lồn kinh niên, thiếu cặc không chịu nổi. Ả đã chẳng giận, trái lại còn cười hề hề. Tôi tức điên tức dại, lòng hận thù càng khiến tôi phải tìm cách trị tội ả mới ưng.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.