Làm tình với mỹ nhân chị chủ phố – Truyện 18+

Tôi vần vò hai cái núm và cong người lên đụ cành cạch. Tôi cũng xoay tròn phía hông cho con cặc xỉa khắp nơi. Thỉnh thoảng cặc tôi giương lên cao vút, tưởng muốn bắn khí ra, nhưng rồi lại hạ cơn và đó là lúc tôi lại nhổm lên cắn vô vú vợ một cái.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi đụ chừng một khắc nữa thì lại chuyển kiểu. Tôi nhấc hổng bà xã lên, đặt bả nằm xuống dưới, và tôi bẹt hai giò bả ra mà nắc điên cuồng. Tôi đụ lần này coi hết sức dã man, tôi tưởng là hai giò bả bị bẻ lọi, vậy mà hổng thấy bả than phiền, trái lại còn muốn nhóm lồn lên cho tôi quết đùng đùng mới nghe.

Tôi đụ dai mà bà xã thì cũng có sức. Chơi nhau bò lê bò càng hằng đêm mà chuyện đụ nhau lơi hổng nổi. May là tôi còn chót chét đi đụ bên ngoài mà vẫn không chừa. Ai biểu bà xã cứ chờn vờn tôi chi cho tôi luôn bị nứng cặc. Tôi hỏi quí vị chớ nếu bả không ưa tôi đụ thì mắc gì bả tắm rồi để lồn chè hẻ chê hê khiến tôi dòm chịu sao nổi.

Như bữa nay đó, bụng tôi thì biểu thôi mà bả thì cứ tè le ra đó, nếu bạn ở vào trường hợp tôi, liệu bạn có ngó lơ đi được hôn? Cho nên đừng trách chi tôi là thằng tham ăn, tham đụ chớ, phải không bạn.

Mặc dù biết rành rẽ là vì ghen tuông mà bà vợ tìm cách chặn đầu chặn đuôi, cốt để tôi sợ mà đừng làm chuyện tào lao, chớ chẳng có căn cớ gì hết. Và mặc dù tôi đã hóa giải hết mọi chiêu thức buộc tội của bả bằng những vuốt ve, âu yếm lẫn làm tình hùng hục, bây giờ dẫu có ai cắc cớ đến mét thót là tôi thế này thế nọ, chắc có khi còn bị bả mắng sa sả cho mà bỏ đi.

Vậy mà tôi vẫn cứ phải dè chừng, cho nên gằm trong bụng là phải dồn cho con mụ Bảy một trận, kẻo để cái miệng mụ thọt thẹt, có ngày bể dĩa, chết tùm lum cả đám.

Sáng nay, khi nghe Bảy thì thào: anh Tư ơi, thức dậy chưa, tôi đã làm mặt hầm hầm giận dữ. Bảy lỏn lẻn bước vô, thấy tôi ngồi một cục, quần áo chỉnh tề, chưng hửng luôn. Bảy định mon men xáp vô chờ tôi ôm chầm lấy như mọi lần, nhưng tôi đã cự nự la: đừng đụng tới tui, bữa nay mệt.

Bảy ngạc nhiên hết sức, nên kiếm chuyện giả lảng. Tôi nghiêm nét mặt mắng, xài xể mụ. Tôi gầm lên như muốn ăn tươi nuốt sống mụ ta: cái miệng mụ như con cặc mới đụ xong, nhớt dãi nhễu đầy, nói năng bậy bạ. Bảy trợn tròn cặp mắt, lạ hoắc lạ huơ. Bảy há hốc miệng ra thiếu điều muốn rớt răng hết trọi.

Tôi được nây càng chửi thêm: cái mồm chót cha chót chét như cái lồn chưa rửa, khắm òm. Chớ bộ mụ câm bớt laị hổng được sao, nói tía lia như con cặc thúi.

Bảy đã sụt sịt muốn khóc. Tôi càng dồn hơn nữa: còn bày đặt khóc nữa, ai hiếp đáp gì mà khóc. Bộ tui nói hổng đúng sao. Mẹ, mét thót gì hổng mét, lại đi dở lưng cho bả biết tẩy. Tại sao mụ khen tui để bà xã nghi là tui với mụ lẹo tẹo nhau.

Bảy hiểu ra càng khóc lớn tiếng hơn: trời ơi, oan em mà anh Tư. Em nói với chị hồi nào, bả nắn gân anh rồi anh khai tuốt luốt hết chiện rồi phải hôn.

Tôi đã bớt nư, nhưng cũng còn nói găng: mụ làm như tui là con nít. Bà chặn họng tui, tôi hóa giải cái rột, nhưng mà tôi ghét mụ thày lay, đem chiện khai hết với bả.

Bảy đã hiểu ra, nên áp lại vuốt ngực tôi: tội nghiệp em mà anh Tư. Chèn ơi, được anh thì cho chút nị mừng thấy mẹ, dấu như mèo dấu cứt, để còn lui tới chấm mút đỡ ghiền. Điên sao mà quậy cục ghen của chị cho mất chỗ du dương.

Tôi ừ ào trong miệng, thế mà cũng căn dặn thêm: đừng ồn ào mà tui cúp cha chiện qua lại. Chừng đó đừng có chổng mông lên mà gào. Lồn có nứng thì lấy gai thơm mà cọ cho bớt tức.

Gẫm tôi nói tàn nhẫn quá, nhưng Bảy biết nguyên nhân nên cứ nín thinh. Người ta gọi cố đấm ăn xôi là vậy. Thấy tôi cứ chù bụ ngồi chẳng vồ vập gì, Bảy chụp giựt nhào vô nựng nựng tui. Bảy vuốt xuôi cục giận ở khoảng ngực và ỏn ẻn xin tôi tha thứ. Rồi Bảy đưa tay xoa xoa trong kẽ áo tôi, tôi định hất tay ra, nhưng Bảy đeo quá tôi không làm được.

Bảy chuồi nằm gọn trên đùi tôi, nhúc nhích cho thân mình cạ quẹt lên giữa háng. Bảy nũng nịu ngước nhìn tôi với cặp mắt thiết tha van lơn: đừng giận em nữa, mà anh. Mấy ngón tay cứ rọ rạy nắn cái núm trên hai vú tôi. Chẳng mấy chốc, cả hai đầu vú sưng lên tù vù. Bảy lại vạch áo tôi lên mà bú cắn vào hai bên vú khiến cho phía dưới tôi muốn sừng trỗi dậy.

Con cặc tôi chạm vô hai trái vú Bảy đang đặt dịu nhiễu trên bắp vế tôi. Cảm thấy cái khúc cứng cứng, Bảy đu đưa mình qua lại cho hai cái vú mơn man lên đó. Tay Bảy bắt đầu lậy quậy mở những hột nút ở áo tôi và đặt môi trực tiếp lên khoảng ngực để trần mà hít, liếm.

Tôi đỡ Bảy hơi nhích mình lên rồi cho tay lòn bóp hai cái vú không bận gì bên trong hết. Tôi vò vò hai cái vú liên hồi, kế đằn ngửa Bảy ra để cũng cởi mấy hột nút áo ra. Con mụ giờ hết còn ưa bận ba cái chuối chiên nữa để khỏi lâu lắc khi được sờ bóp. Tôi ngúc ngắc cho hai bàn tay thoa vuốt lia lịa. Tôi bóp mằn hai đầu vú cho tới khi cả hai cương độn lên.

Dòm liếc xuống đã thấy phía quần gần chỗ háng cứ phập phồng lên xuống, tôi biết là nước đã chảy chèn nhẹt ở trỏng rồi. Tôi không chần chờ gì mà đút tay vô lưng quần nựng con sò lông đang ngoắc ngoe trong đó. Tôi chụm mấy sợi lông thành từng dề trong hai ngón tay mà uốn cong ngược lên. Khi Bảy dướn người để cho mấy sợi lông chạm vào các đầu ngón tay thì tôi đã cà mu ngón tay vào đúng chỗ khe lồn của Bảy mà quậy.

Lồn Bảy lúc nào cũng dềnh dàng như mụt nhọt. Nó dồn lên một cục như cái ụ và hẳn nhiên là sờ tới thì đầy cả bụm tay. Tôi vuốt ve hai cái múi lồn và vẫn cong ngón tay mà cạ vào giữa khe ướt lúp xúp đó. Bảy là con mụ lồn bự nên rất dễ nứng, chưa chi đã co đùi kẹp lấy ngón tay tôi mà nắc tới lui.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.