Làm tình với mỹ nhân chị chủ phố – Truyện 18+

Tôi cũng hứng nên vặt hai đầu vú Bảy dữ hơn. Bảy lại đang mò tìm con cặc tôi, nắm vào tay mà lắc. Bàn tay Bảy lùng nhùng vì cái quần tôi đang mặc trên người, nên cô ả ngước nhìn tôi ướm hỏi mà ngón tay thì bắt đầu gỡ mấy hột nút của tôi.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi hồi này cũng hổng thèm xài xì gì hết, nên khi Bảy vừa cởi độ hai hột nút thì con cặc tôi đã bung bựt ra. Bảy thích chí chụp nó liền và ghé miệng xuống chùi khúc gân dài theo hai môi. Tôi chưa kịp hiểu gì xa thì cái miệng Bảy đã há lớn ngoạm lấy cặc tôi mà mút kéo ra kéo vô.

Tôi hẳn nhiên cũng vật Bảy ra mà nút vô cặp vú cho huề với bị mút cặc. Bảy hơi khác tôi ở chỗ vú bị cắn vọc rồi, nhưng phía dưới Bảy cứ loi ngoi như nước ngộp. Tôi lột mẹ quần Bảy ra rồi kéo cái lồn lại gần miệng mà hun cái chách. Bảy khoái cười chit chit mà hai giò thì cố dạng ra cho miệng tôi bú lồn liền.

Bảy thấy vậy nên trườn lên ôm cứng lấy cặc tôi mà nút sâu. Miệng thì ngậm đầy khúc cặc mà hai tay thì vò ở hai hòn dái với nguyên khúc bìu của tôi. Bảy bú, tôi bú, chọt lưỡi liếm láp và nút khí của nhau, tôi nứng thọt con cặc vào tận họng Bảy thì Bảy cũng chà miết cái lồn vào miệng tôi cho tôi nút trào nước ra.

Bảy bú mà cái miệng chút chút lại ư ư khi tôi cắn vào hai bên mu lồn giựt giựt rồi buông hay khi tôi nhay cái hột le. Cái đít Bảy xoay tròn tròn, trây trúa lên mặt mũi tôi, hai chưn bẹt ra như ngồi đái. Cả một đống lồn bày ra thấy mà ớn ợn.

 

Tôi bú lien tục nên dễ bị ngộp. Chừng đó tôi lấy tay dở hổng lồn Bảy lên, chu choa, miệng tôi rời ra rồi mà hai cái mu lồn còn giựt giựt và khí thì nhễu từng dề ra rớt lõng bong trên ngực tôi. Thấy vậy, tôi lấy mấy ngón tay quặp vào cả cái lồn mà nhay cho nước càng nhễu nhão nhiều thêm.

Tôi nói với Bảy: cái lồn tựa cái hũ mắm, chảy ồ ồ, bụm không ngưng. Hèn chi mà không thèm đụ như thèm chết. Nói thiệt, đụ mụ hoài chắc gãy mẹ nó cặc có ngày. Bảy hổng thèm nói một lời mà lo chà vào lồn vào thấp miệng tôi, hổn hển năn nỉ: bú em nữa đi, anh Tư, nứng quá.

Tôi trấn an Bảy bằng cách cho luôn bốn ngón tay vô quậy trong lồn mụ ta. Tôi cắn răng mà nạo vét mọi phía, tôi thúc mấy ngón tay thì muốn bứt rách hết mớ thịt ở trong lồn ra. Nước nhuộm đầy mấy ngón tay, trào ướt cả lòng bàn tay và nhễu luôn xuống khoảng ngực.

Tôi kéo Bảy nhích lên rồi dùng miệng cắn, nhéo, ngắt, nhay các đầu vú. Bảy càng quậy dữ, giúi hết cái vú này đến cái vú kia cho tôi làm gì tùy thích. Tôi ngoạm, tôi kẹp hai núm vú vào răng cắn mạnh và liếm láp hả hê.

Bảy bú làm cho con cặc tôi cũng giựt giựt. Rồi tôi thấy Bảy múm hai má hóp lại mà nút khi tôi rùng rùng thân mình. Tôi nghe Bảy bị sặc, nhưng kế đó lại nghe Bảy nuốt ực ực. Khi Bảy nuốt thì hai tay Bảy vuốt ngược con cặc tôi để khí tuôn rề rề ra. Bảy mút mát khí cặc tôi ngon tựa đang ăn cây cà rem.

Tôi nghỉ một chút lại mút lồn Bảy. Mới chọt cái lưỡi vào, Bảy đã hối banh cái mép ra mà nút vào đúng lỗ lồn mụ đi. Tôi bú còn hơn là đứa nhỏ nút bú vú mẹ, lôi cái hột le muốn rớt ra mà Bảy vẫn day cái lồn, ngoáy tít hai mông cho lồn sát rạt với miệng tôi.

Bữa nay tôi không đụ Bảy bằng con cặc mà lại dùng miệng để đụ vào lồn mụ ta. Còn mụ thì dùng miệng thay cho cái lồn để tôi nắc thay vào. Tụi tôi đụ nhau như vậy cho tới khi cả hai cùng bắn đầy khí vô miệng và nhây nhớt hết trên người mới chịu ngưng.

Rồi cả hai cứ để nguyên như thế mà nằm thở vì chẳng đứa nào còn đủ sức hất đứa kia xuống kế bên nữa.

Khi tôi thả cho Bảy ra về, cô nàng có vẻ không bằng lòng. Điều đó cũng đúng thôi, với người nữ được trời thừa mứa ban cho những của cải quá cỡ thì việc vọc bú làm sao có thể khiến họ hết nứng được. Cho dù có đụ họ hàng ngàn lần đi nữa thì chỉ làm cho họ tạm hạ cơn nực trong lúc đó, rồi khi rút khỏi cặc ra lồn họ thì họ lại có thể thòm thèm ngay.

Với Bảy, điều này quá rõ rệt. Tôi bao phen đã bóp nát hai cái vú, vặt ngắt mấy đầu vú muốn rớt ra và ngoạm vào cắn lôi hai cái núm thiếu điều muốn bứt rụng và nhổ xuống đất cho xong, vậy mà Bảy cứ bợ ôm lấy hai cái bầu ung núc thịt đó mà bắt tôi cắn, nhéo, giựt thêm, thêm nữa.

Tôi thiệt muốn điên cái đầu với cô ả. Có lần tôi phải nói thẳng cho Bảy nghe: em dâm quá, cỡ anh hổng thỏa mãn cho em được. Em quên anh đi, kiếm người nào sung sức hơn để đụ em cho ngon. Anh tính họa may chỉ có bọn ngoại quốc cặc dài, sức dai mới làm cho cái lồn em mệt mỏi được thôi.

Bảy nghe sợ tôi bỏ rơi nên cuống quít khen lấp liếm để tôi hãnh diện mà tiếp tục ôm ấp ả. Bảy nói: anh Tư đừng nói vậy. Em được anh đụ em sướng lắm rồi. Anh đừng nỡ xa lánh em, thằng chồng xục cặc của em nó xuội cha nó rồi, anh Tư mà bỏ lơ em thì em biết lấy gì nhét vô khi em nứng đây anh. Tội nghiệp em mà.

Cứ thế, Bảy đeo tôi nhèo nhẹo, còn hơn mạch nha hay hắc ín không rời. Nói nào ngay, kể ra được đụ lùm xùm hai cái lồn thay phiên, khi thì nho nhỏ như lồn con nít của vợ, khi thì rộng rinh như lồn của Bảy cũng thấy hay hay. Huống chi đàn ông tay nào hổng thấy mình tự cao tự đại khi được vài bà dạng lồn ra cho nắc.

Đành rằng lồn to lồn nhỏ thì cũng gọi gọn lỏn là cái lồn chớ có kêu bằng thứ tên gì khác đâu, nhưng đố bạn nếu được chọn thì chắc là hổng ai từ chối với cái lồn bự xự, bạn nhỉ. Với lồn đó, nình móc tay quậy cũng sướng mà há hết cỡ miệng ra bú kìn kìn cũng đã, còn nói chi khi nhét cặc vào đụ thì hả dạ biết chừng nào.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.