Làm tình với mỹ nhân chị chủ phố – Truyện 18+

Người ta bảo cơm nhà ăn thét cũng ớn ợn, bước ra đường được nịnh nọt chuộng chiều nên chi ông nào cũng quên
“ dzợ “ nhà hết ráo. Các bà đâu biết vậy, cứ ghen lồng ghen lộn rồi xỉ vả, mắng chửi chồng. Càng bắt nê bắt nết càng khiến đàn ông ví như người lỡ bước chưn vô vũng sình nên hổng còn e dè chi nữa.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Ở khoản này, ông đổ tội cho bà, bà kể tội tại ông. Ai thấy cảnh gia đình chia tay đều châu châu vào trách mắng người chồng là “ già dê, già dịch “, chớ đâu có thấy vợ chồng sống bên nhau mà hầm hầm tựa chiến tranh thì thà buông nhau “ anh đường anh, tôi đường tôi “ cho rồi. Trái lại, mấy ả nhân tình vốn thiếu hơi chồng hay vẫn có chồng mà chả hổng còn nhúc nhích gì nổi, bảo sao khi được ai đưa dùi cui cho nắm mà chẳng chăm chăm nắm miết hổng buông.

Ăn cơm lâu ngày mấy ông được thòm thèm nếm gỏi, biểu sao ổng hổng thích, cứ thản nhiên mút mát thưởng thức hoài. Mỗi loại mắm đều có hương vị riêng, mắm thái hay mắm bà giáo Thảo thì cũng nặng mùi quá lắm, nhưng mà có ông/anh, bà/chị nào chê mùi khắm để bỏ lơ.

Cho nên Bảy mết tôi dữ làm cho tôi ngất ngư lúng túng là vậy. Lần nào cũng dặn lòng: thôi lần này là lần cuối rồi
“ vẫy tay, vẫy tay chào nhau, một lần đầu và một lần cuối “ để “ ò e rô be đánh đu, tạc giăng nhảy dù, zô rô bắn súng “ cho xong, thế mà có bỏ nổi đâu.

Mỗi lần nghe bà xã ca bài rỉ rả ghen tương, tôi muốn điên cái đầu, định cuốn gói bỏ đi. Tôi nghĩ bụng khi đó nếu gặp Bảy thì ả dơ hai tay đón mời cái rụp, thế mà vợ xài xể thì xài còn biểu tôi bỏ thì “ không, không “ là cái chắc. Tình đời cứ lăng nhăng, léo nhéo như thế nên mới gây bao rắc rối cho nhau.

Như bữa nay tôi đi mà lòng vẫn còn rầu thì lại nghe Bảy nheo nhéo: ủa, anh Tư, trốn đâu biệt dạng vậy. Cả mấy tuần kiếm anh muốn chết. Chắc là lại bị bả ngầy ngà nên bỏ rơi em phải hôn.

Tôi làm mặt sầu như đưa đám. Bảy xà nẹo kè tôi ngay và miệng tía lia biểu tôi: bỏ hết đi anh, buồn mà chi. Anh theo em về nhà em xóa hết âu lo cho anh nè. Tôi nghĩ đã chót thì phải chét, nên mặt giữ ngầu ngầu mà chưn thì bước theo Bảy cái rột.

Nói nào ngay, hai tuần lùng bùng cũng làm cho tôi thấy thiếu. Mà thiếu gì chớ thiếu chuyện ăn nằm thì lòng bứt rứt khó coi. Tuy nhiên, dù sao cũng phải ké né chút ít, bởi “ tường có nách, vách có tai “, lỡ có ai thấy rồi thọt thẹt đi mét với bà xã là chết một nước.

Cho nên, tôi dặn dò Bảy về trước chờ và tôi vội vã chia tay ngay. Tôi đi lòng vòng một đỗi và sau đó thì cứ hướng chỗ Bảy ở mà bò vào. Chả cần bấm chuông hay gõ cửa đã thấy Bảy ùa ra đón liền. Bảy cũng cẩn thận nên cho chị giúp việc lánh đi để tụi này tự do phóng túng.

Bảy đúng là loại chằn lửa, nhín thèm mới mấy tuần đã vội cởi truồng hết ráo khi vời đón tôi. Dòm thấy đồ đạc nhủng nhẳng trên thân hình Bảy tôi nhịn hổng nổi. Giả như Bảy gầy gầy một chút như bà xã thì tôi đã bê vác lên để mau đưa vô buồng làm thịt cho rồi. Ngặt là Bảy có dề có dáng bộn nên tôi mà bê chắc cũng không xong, thành ra nứng thì thiệt nứng mà cứ đeo đeo theo như chó con lôi vú mẹ vậy.

Bảy cũng khoái chí tử, thấy tôi lôm côm đi đàng sau khư khư chịt hai tay vào cặp vú thì cô ả cũng lệt bệt đi hổng vững. Tôi miết hai gan bàn tay nhồi cặp vú vòng tròn, mấy cái núm chưa gì đã dồn cứng lên. Cặp mông Bảy cứ xà nẹo dính lết bết giữa những bước chưn tôi.

Miệng cô nàng giả bộ than: anh Tư nôn gì dữ, chậm chậm để em thở nữa chớ, mà chưn thì hối hả kéo tôi về phía cái giường. Vừa kịp đụng chưn vào thành gỗ là hai đứa kéo nhau lăn chiêng lên mớ ra nệm thơm tho. Bảy bật ngửa ra bày hàng họ cả đống, lông lá từng dề.

Tôi xòe rộng bàn tay xoa và đè mớ lông quanh lồn Bảy đàn ra hai bên để những cái mu lộ ra mới thú. Tôi chải những sợi lông như chải tóc, những sợi lông vừa dài vừa mềm nên dễ nằm ẹp khi tay tôi dằn xuống. Hai múi lồn tè he nổi cộm lên, những gốc lông từ cái mép xỉa ra coi vừa tục, vừa lôi cuốn hết sức.

Tôi giữ một tay trên đám lông còn một tay thì tôi đưa vuốt dài theo khe lồn Bảy theo chiều trên dưới. Mu lồn Bảy rất dày nên tôi vuốt mà thịt cứ lộn nhộn đùn lại, tôi phải banh cho cửa khe mở toác ra để tôi miết ngón tay mới đụng vào phía trong được.

Tôi vuốt ngoáy vài cái thì Bảy phản ứng ngay. Bảy biểu tôi vọc khiến lồn Bảy đã ngứa quá, tôi thúc Bảy dang giò ra thì tôi càng làm ả đã hơn. Bảy nghe theo nên ngón tay tôi tha hồ mà thun vô cái lỗ ngoáy tròn tròn. Tôi đụng vào cục thịt nhọn như đít con ong với cái lỗ đái thập thò nhúc nhích, tôi vò cái lỗ đái thì nước hơi ọc ra, mùi khai khai nhưng lại kích thích mạnh khứu giác nghe nồng nồng.

Thấy Bảy cục cựa, tôi cũng nổi hứng, nên ngả đè lên hai giò, cốt giữ không cho Bảy kẹp chưn lại và cứ thế tôi ngoáy ngón tay vào sâu cái lỗ lồn, đụng vào cục thịt và lỗ đái và hai mép. Nước dâm của Bảy tuôn dầm ra, tôi biết là Bảy nứng lồn. Tôi càng đè để Bảy hổng cục cựa và ngoáy vô hồi vào lỗ lồn, tôi múc ào ào như người ta múc nước ở hố, múc chừng nào khí lồn Bảy càng trào ra chừng đó.

Bảy nhột quá nên trong khi tôi đã dùng tới ngón thứ ba, rồi thứ tư đặt lọt vào lỗ lồn mà cào thì Bảy co hai tay vò vào vú để chặn sự cồn cào đang đưa từ lồn dồn lên cặp vú. Tôi thấy mặt Bảy nhăn nhó vì lồn bị vọc, hai trái vú nẩy lên nẩy xuống, tôi biết là Bảy còn thiếu sự thỏa mãn.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.