Làm tình với mỹ nhân chị chủ phố – Truyện 18+

Thấy vậy, tôi nhướn người lên, giữ bàn tay mò lồn cho xuôi theo chiều Bảy nằm còn miệng thì ngậm thêm cái vú mà cắn nhay bú mút. Có sự can thiệp của mồm tôi, Bảy hả hê ra mặt. Bảy xải tay mà đón nhận sự bú liếm của tôi. Mắt Bảy nhắm lim dim, nhưng khoảng lồn Bảy thì dập dồn đưa lên hạ xuống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi hiểu là Bảy muốn trịn lồn sát vào để tôi móc được sâu thêm. Tôi thọt nguyên cườm tay vô bên trong lồn đã nở trương bự xự mà quay tròn tròn, những cạnh tay, những sợi gân tựa những chỗ u cạ vào lung tung ở trong cái lồn Bảy nên Bảy bị quậy nát nước ở trỏng.

Nước lồn ọc ọc chảy dầm dề thấm ướt hết tấm ra dưới đít Bảy, còn cái lồn thì tựa như cá loi ngoi ngộp nước há ra đớp đớp khi bị liệng lên bờ. Mắt Bảy càng lúc càng dại khờ đi, lúc thì mở giò hết mức, lúc lại co kẹp lại, cái lồn thì quậy đảo lia chia.

Tôi bú cặp vú, nút hai đầu vú, Bảy càng muốn nổi điên vì cái ngứa rấm rứt và cơn nứng dập dồn. Bảy bỏ nhỏ tôi: anh Tư ơi, em nứng lồn quá rồi, anh vọc lâu nên điếng hết, anh ơi. Làm như những sợi dây thần kinh trong lồn em bị anh bứt rời hết ráo, anh cho lồn em ngậm cặc anh chút đi, em năn nỉ anh.

Tôi biểu Bảy: em cứ để anh vọc em thêm vì lồn em để không đã bị đóng rêu hết rồi. Để anh cạo lò cho sạch thì anh đụ em mới có ép phê nghe. Anh đã kịp bú lồn em đâu. Bảy lại nức nở xin tôi: vậy anh cho em bú cặc anh tạm chớ em nứng quá, em hết chịu được.

Tôi ừ ừ và đổi chiều nằm. Bảy co tay lột quần tôi ra, trong khi tay tôi vẫn vọc òm òm trong lồn. Bảy nằm dưới, tôi nằm trên. Quần chưa lột hẳn ra thì Bảy đã chụp con cặc tôi đưa vào miệng mút vài cái. Con cặc vừa hơi cương thì Bảy đã nhai như nhai bánh mì. Bảy đâm con cặc vào bên này rồi xỉa nó qua bên kia, dùi nó chạm vào vòm họng trên, lại gặc nó tầy huầy trong họng dưới, đầu cặc tôi trơn trớt nhào nhào trong miệng Bảy.

Khí cặc tôi đã tuôn ướt thì Bảy càng dễ dùng nó theo ý ả. Bảy cạp dài theo cặc, lại cạ đầu cặc vào hai hàm răng như người đưa bàn chải đánh răng, hai bên má bị con cặc dồi phùng lên xẹp xuống. Tôi cũng gục vào lồn Bảy vừa quậy bằng tay, vừa dùng miệng bú nút liếm cắn vào mu, hột le, hai mép và húp cả khí lồn của Bảy. Tôi húp sụp sụp cái thứ khí ngon lành và khai nồng đó.

Khi lưỡi tôi vét đám khí lồn Bảy như người lau sạch khuôn mặt dơ thì Bảy nhún nhảy cái lồn nhắp nhắp hùa theo. Tôi kéo ập cái đít Bảy cho lồn bị giam trong miệng mà nút không ngưng. Tôi có cảm tưởng Bảy rặn cho nước khí có chừng nào bắn vung ra mới hạ được cái nứng đang hành hạ nàng.

Bảy nhào cặp vú lên ngực tôi cho hai cái vú cũng được vuốt ve cùng lúc. Những cái núm cứng chòi chòi trên ngực làm tôi càng thích nút lồn Bảy thêm. Tôi bẻ cong ngược hai giò Bảy lên để cái lồn lòi ra nhọn lểu và tôi cạp miệng vào liền tù tì. Miệng cứ cạp, tay cứ quậy, lồn Bảy giờ nhão nhét như mớ giẻ rách.

Được ở vị thế thích hợp, đít Bảy thì hổng lên, còn cặp vú thì đè sát vào ngực nên khi tôi cạp và vọc cái lồn thì hai vú Bảy dọi lia trên mình. Bảy lại thét lên: đụ em đi, anh Tư, em lạy anh mà. Tôi lảng như không hay biết mà tiếp tục cạp không ngừng vào cái lồn quẫy lăn lộn trong tay tôi.

Tôi càng cạp cạp chừng nào thì lồn Bảy càng bị ma sát chừng đó. Hai chưn Bảy dãy dụa, đạp loạng quạng trong không trung. Tay tôi bợ cái mông Bảy mỏi nhừ muốn rụng. Bảy nhảy choi choi, ngoáy cái đít, sàng cái mông như người làm xiếc.

Tôi cố đè chỗ háng Bảy cho lồn áp chặt vào miệng, thụt cái lưỡi ngoáy sâu xòng xọc rồi thè dài ra liếm hết xung quanh lồn. Bảy cất giọng nhõng nhẽo, đả đớt trong khi lồn vẫn đặt sát rạt lên mồm cho tôi nút đùng đùng. Bảy nói lải nhải giống người bị bứt rứt trong tâm.

Tay Bảy xọc cặc tôi cũng nhiệt thành không kém. Bảy mút rồi nhả, nhả rồi cắn, thỉnh thoảng lại lôi nó ra nhìn chằm chằm và tay thì tuột da cặc thiệt mau. Đầu con cặc tôi đã nhớt nhợt, giờ bị Bảy vặc, nó cứ thòi ra thụt vô, mỗi lần vậy Bảy lại liếm quanh cái đầu rùa như lau sạch mọi thứ dơ dáy đang bám ở đó.

Bảy ư a nói với tôi: giả như anh Tư có tới hai cái miệng thì em đã biết mấy. Tôi hỏi gặn lại: chớ một cái chưa đủ sao. Bảy phụng phịu trả lời: có một miệng nếu bú nút lồn thì vú em bị bỏ không, còn nếu anh cắn mút vú em thì cái lồn lại bị phế. Em muốn lúc nào cả hai món đều phải được mồm anh bú mút mới khoái. Tôi bắt tức cười. Rồi để Bảy khỏi ca thán thêm, tôi gồng bàn tay lên thọt mạnh vào lồn Bảy mà quậy lạo xạo bên trong.

Tôi cảm thấy mấy gù xương đụng vào thành lồn, lách tuốt vào chỗ lộm cộm như tử cung, ngoáy tít thò lò làm cho Bảy quay mòng mòng như heo bị quay trên ngọn lửa. Nước chảy nhễu nhão, hơi thở dồn dập, mình quăng lên quăng xuống dồn dập.

Lúc này thì Bảy la lên chói lói: chết em rồi, anh Tư ơi. Em muốn xụm rồi, lồn em nhức nhối quá, anh chọt làm em nứng quíu lại, em van anh cho lồn em ngậm cặc anh đi. Tôi chưa trả lời ất giáp gì thì Bảy đã ngã phịch người lên mình tôi. Tay tôi cũng rã rời nên không còn đỡ nổi giò Bảy nữa. Miệng Bảy nhả con cặc tôi với dáng vẻ rũ liệt, Bảy cố lết dài lần về phía con cặc tôi.

Cặp vú Bảy lệt xệt bò ép lên khoảng thịt trần ở ngực rồi xê dịch lần xuống háng. Tới lúc cái lồn đã chạm vào cặc tôi thì Bảy như lấy lại được sức, ả ngồi rột dậy và chụp con cặc tôi nhét vội vào lồn ả. Chưa gì Bảy đã bơm kịt kịt liền mấy cái và dạng hai giò gác hai bên hông tôi, dùng tay đè lên giò tôi mà nắc y hệt chó.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.