Làm tình với mỹ nhân chị chủ phố – Truyện 18+

Đến khi mắt tôi quen để nhận ra xung quanh thì tôi vội nhắm tịt chúng lại. Tôi không muốn thấy cái cảnh đang bày ra ở đó. Lơ lửng trên mặt đất là hình thể một người nữ bị trói giang tay giang chưn là là gần chạm đất. Hai ngọn đèn pha chiếu thẳng vào người cô ta.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Ánh sáng cực mạnh làm cho người cô như bốc hơi, mồ hôi tươm lớp nhớp. Cô hoàn toàn bị lột truồng. Ngoài tay chưn bị trói giống như một tội đồ phong kiến đang chờ bị voi dầy ngựa xé, cô còn bị bịt kín mắt bằng một miếng vải đen dầy và miệng bị chặn bằng một thanh gỗ nhỏ cột ra phía sau gáy để cô không thể nói năng hay kêu la gì được.

Chắc là cô đã bị cột như thế từ lâu nên giờ đã lả đi, nằm lún giùn người xuống. Mặc dù người ta đã cẩn thận trói cô bằng những vòng bó sát cườm tay lẫn cườm chưn với những khoen có lót vải bên trong, thế mà sự chặt chịa vẫn làm cho các cổ tay chưn đều có dấu cắt đỏ.

Tất cả những người trong buồng đều im lặng như câm, đầu trùm kín bằng cái mũ chụp đen, chỉ hở hai lỗ mắt và mũi. Họ đứng đó ngây ngô như tượng đá, âm thầm như bóng ma. Tiếng một ai đó từ cái loa gắn trên tường vọng xuống: ngươi nhìn kỹ cô ta đi, chắc là ngươi nhận ra ai đấy chứ.

Tiếng nói không đề cập rõ rệt đến tên ai, nhưng tôi biết là đang hỏi tôi. Tôi gật đầu không đáp, vậy mà cái tiếng nói âm u ấy như cũng được hiểu trọn vẹn. Loa lại phát tiếp: có thế chứ. Vì làm sao ngươi chối được khi mà chính cặp vú cô đã được ngươi bú liếm hàng trăm lần. Còn cái lồn đó nữa, ngươi đã chẳng đụ bằng miệng ngươi, cặc ngươi đó hay sao?

 

Tiếng nói nghe kin kít, tựa đay nghiến của một kẻ đang ghen, nhưng không nghe rõ là đàn ông hay đàn bà. Loa lại lệnh tiếp: hôm nay ta cho giữ nàng tại đây để ngươi thấy dục vọng của cô khủng khiếp thế nào. Liệu ngươi có làm cho cô thỏa mãn được chăng? Ngươi nhìn đi, các dụng cụ ta cho bày trên mặt đất là để thực hiện ý ta với nàng. Những tên đàn ông bu quanh cô ta sẽ làm theo lệnh ta bảo.

Tôi rùng mình nhìn xuống mặt đất. Tôi sởn gai e sợ. Lỉnh kỉnh là các loại chày bằng gỗ, bằng đồng, lớn nhỏ khác nhau, kể từ chày đâm tiêu, chày giã ớt, chày quết chả, chày vun cua, chày đập thuốc. Ngoài ra còn nhiều thứ dùi cui bằng cao su đen láy, u nu cả cục, thon ở phía dưới, chè bè khúc đầu trên. Có thứ đệm nỉ với những sợi lông loe ngoe, có thứ gai góc nổi sừng thấy mà khiếp.

Tôi cũng giựt mình nhìn sang mấy tay bịt mặt. Tên nào cũng ở truồng, cặc giái thả lòng thòng. Ở miệng, nước dãi chảy dầm dề như đang chờ được hưởng thụ cô gái. Tôi đang lơ mơ thì loa đã thét lên: thử cái chày đâm tiêu coi lồn nó sâu rộng tới chừng nào. Lạ, lệnh thì bằng tiếng mẹ mà cái tay đứng gần chưn cô gái hiểu được ngay.

Hắn lừng lững cúi xuống lượm cái chày nho nhỏ rồi lừ lừ tiến lại chọt vào lồn cô gái. Người tù vẫy vùng như con cá bị dùi xiên vào cặp vây, chỗ háng vặn vẹo khi đầu chày lách gỡ hai múi lồn để chui tọt vào. Cô vùng vằng, các mối dây xiết chặt lại. Tên đầy tớ ấn mạnh chày vào, thụi thụi dữ dội và ngoáy vung vít khắp bên trong. Cô gái cố chống trả bao nhiêu thì vẻ đau đớn hiện ra bấy nhiêu.

Tên đầy tớ dọng cái chày một lúc thì ngưng lại. Hắn còn xoay tròn cái chày vài cái mới chịu kéo ra, chất nhờn trong cửa mình cô gái bám dài đầy theo cổ chày. Hắn hỉ hả đưa vô mũi hít ngửi rồi đưa hướng về phía cái loa. Tiếng lệnh lại phát ra: thay cái khác, ta thấy lồn con nhỏ còn hở khi ngươi chọt chày vào.

Tên này lui ra, vẫn hít lấy hít để cái chày, không nói một tiếng. Tên khác vội tiến lên lựa cái chày lớn hơn. Đây là loại giã ớt nên cái đầu hơi bè bè. Cô gái nghe loa chưa gì đã ngúng ngoảy giựt lia, miệng ú ớ không ra tiếng. Tôi vụt toan chạy lại che cho cô. Một tên đã ngáng chưn cho tôi ngã uỵch ra tại chỗ, nằm giương mắt nhìn.

Thằng đầy tớ cầm cái chày gõ gõ vào bàn tay tựa thử coi nặng nhẹ thế nào rồi banh mép lồn cô gái mà nghiến răng ấn. Cái chày lụi vô ngọt lịm như lưỡi dao đâm. Cô gái hất tung người lên và nặm lịm. Thằng đầy tớ đẩy cái chày đâm ngang đâm ngửa, nước khí bị xáo nên nghe lép bép. Thằng đầy tớ có vẻ thích nên giụi chày mạnh tay hơn. Cái lồn bị nghiến coi loét loe, phều phào và ọc ọc y hệt đang ói. Nước khí theo từng cái nhấn trào ra nhễu nhão, chảy loang dài theo mông, theo đít.

Cứ như thế, mấy tên giúp việc thay nhau đo ướm lồn cô gái bằng hết cái chày này đến cái khác, sau lại đổi sang các dùi cui. Tiếng loa khi đã ra lệnh tới cái cuối cùng thì biểu ngưng, nhưng dặn cứ để cái dùi cui cao su bự nhứt cắm luôn ở lồn cô gái, chớ không cho rút ra. Rồi loa lại lệnh cho gọt hết lông lồn cô gái để cái lồn tơ huơ ra cho thấy rõ cái chày bị ngậm trong hai mép lồn nhăn nhíu của ả.

Giờ thì loa cho lệnh mấy thằng còn đứng không bằng cách vò vọc bóp hai cái vú của cô gái tới mức mà các núm dựng cứng lên. Rồi loa lại biểu hai thằng cột hai núm vú bằng một sợi ni lông hơi chụm lại nhau và để hai đầu kéo dài ra hai bên ngực. Hai thằng ma cô được lênh cứ nắm sợi ni lông cò cưa giựt ra hai phía, trong khi loa lại thét cái thằng đứng ở sau giập mạnh cái dùi cui xuống. Cả bọn làm rất nhịp nhàng, thằng co thằng dọng, hai cái núm vú muốn đứt ra và cái lồn thì nhói nhảy cà tưng.

Tôi nghĩ hình phạt ở diêm vương chắc cũng chỉ đớn đau tới vậy. Tôi ứa nước mắt thương, van lạy ai đó tha cho cô gái. Nhưng tôi chỉ nhận được giọng diễu cợt: phải mà, ngươi còn thòm thèm con nhỏ quá hả. Ngươi chơi nó, nó sướng nó ngửa lồn lên cho ngươi đụ tía lia. Vú nó ngươi bú, cắn, ngoạm, nhay còn lồn nó ngươi vung vẩy chém, giập, nắc, xỉa. Ngươi tôn thờ vú lồn nó đến ngươi mụ mẫm cả ra. Bản mặt mi lúc nào cũng đì đì như mặt lồn bà già.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.