Làm tình với mỹ nhân chị chủ phố – Truyện 18+

Tôi lại xuýt xoa năn nỉ. Loa vẫn im lặng làm ngơ. Vẫn lải nhải kể tội: ngươi lẻo mép nói là yêu thương vợ con mà mới sểnh ra là vác cặc đi đụ nó. Mi đụ một cái lại đòi đụ cái thứ hai, nắc đứng rồi lại nắc ngồi, dựa vào tường đã lại thay trò đụ chó. Ngươi nhét cặc mà tay còn chòi bóp vú tưng tưng. Ngươi tham, quá tham, nên ta phải xử tội nó để ngươi đừng tơ tưởng nữa.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi bò lồm cồm dưới đất, mắt lấm lét nhìn lên cái loa. Cổ tôi khản đặc. Bảy của tôi nằm đó, lồn bày một đống, vú độn một dề. Những thứ này tôi còn lạ gì nữa, vậy mà thấy Bảy bị hành hạ, tôi không nỡ. Tôi hét lên: người hãy giết tôi đi, đừng xử ác với cô ấy. Lỗi tại tôi, lỗi tại tôi mọi đàng. Tôi ve vãn dụ dỗ cô ấy, tôi đòi đụ cô ấy, hãy đày đọa tôi thay vì ức hiếp cô ấy.

Tôi chỉ nghe một giọng cười khẩy. Rồi loa lại nạt nộ: còn chờ gì nữa mà không xé tét nó ra cho tao. Chỉ chờ có vậy, bọn đầy tớ ma cô hung hục lăn xả vào làm thịt Bảy. Thằng bóp mằn vú, thằng rút chày ra và nhét cặc vào, thằng đút cu vào miệng Bảy, thằng banh lỗ đít ra mà đút ngón tay vào quậy. Bảy vùng vẫy, vùng vẫy kịch liệt, tay chưn co quắp như giò heo luộc quá độ.

Những sợi dây giãn ra và đu níu. Bảy bị hất dội lên, ấn bẹp xuống. Cái thằng đụ lồn Bảy như hổ đói, cặc nó quậy muốn rã rời cái lồn bị nông rộng, còn thằng bắt Bảy bú cặc thì xục mệt nghỉ, cái thằng bóp vú còn giựt giựt cho hai đầu dây trói nghiến đầu vú mà góp bú, cắn, nút thêm.

Tôi hét lên như bị ai cắt cổ họng. Tôi nhào lên, song mấy thằng còn rảnh cứ đá hất tôi ra. Mấy thằng đụ khiến lồn Bảy đỏ chạch như bị cắn xé rồi thay phiên nhau đổi chỗ. Lồn Bảy tét bét vì khí dâm của bọn cặc dài, giái bự và cả khí lồn của Bảy trộn lộn khiến bết bê khẳn khẳn.

Loa cứ cười sặc sụa vì chứng kiến được điều mình lý thú. Tôi vung tay vung chưn hét inh lên. Tôi chòi đạp quẫy mạnh. Mấy thằng mất dạy quá hỗn hào. Chúng coi Bảy như mớ giẻ rách hay con chó ghẻ. Chúng quăng quật Bảy, thằng nào đụ mửa khí thì rút ra, thằng nào thủ dâm thì chùi đầy lên lồn, bắp vế, mông, lỗ đít Bảy cái thứ khí đặc sệt như cứt mũi. Cả vú, cả tóc, cả rún, cả mặt, cả bụng Bảy chỗ nào cũng có khí nhớt.

Tôi dãy dụa và chòi đạp dữ dội. Phải thiệt lâu mới vùng ra được. Loáng thoáng tôi nghe bà xã hỏi dồn: ông mớ gì mà lồng lộn lên vậy. Tôi tẽn tò giả lơ: tui mơ bị ma rượt. Bọn nhóc dưới nhà chộn rộn hỏi: ba sao đó má. Tôi nghe bà xã tôi nói: ba mày mớ chớ có sao đâu. Rồi bà ôm lấy tôi nựng: có em đây, ngủ lại đi anh. Chỉ còn nghe tiếng rấm rức khóc trong đêm vắng.

Giấc mơ quái đản ám ảnh tôi miết khiến không sao nhắm mắt ngủ lại được. Nằm trăn trở suy nghĩ, cứ thấy thương thương cho Bảy. Tôi tự hỏi tại vì đâu Bảy phải chịu hình phạt nặng nề như thế. Nếu quả là do Bảy gây ra thì có đáng phải hành hạ cô ta tàn nhẫn đến thế chăng? Vậy còn những người đàn ông a tòng hay cùng chia xẻ dục vọng với cô ta thì chẳng có một chút trách nhiệm nào sao?

Nghĩ cho cùng, Bảy nào xấu xa hay hèn kém gì. Nàng đã có chồng, cũng mong được hưởng một chút hạnh phúc nhỏ nhoi bình dị, thế mà cái nghiệp khiến nàng có toại nguyện được đâu. Chồng nàng sờ sờ ra đó, nhưng nào có khác cái thây ma rữa. Đàn ông gì sống cạnh vợ mà súng ống cứ tịt nòng.

Bao lần Bảy nói với tôi cố hâm nóng cho anh ta, kết quả chỉ từ liệt đến liêt, thiệt thảm não. Người ngợm Bảy như thế nín nhịn cơn thèm sao cho nổi. Bảy có cặp vú ngoại khổ, cái mông lồng bàn là những thứ dù có được che đậy bằng quần bằng áo thì nó cứ như chực chọc thủng, xé toạc vải vóc mà tho lõ mắt chui ra.

Trăm anh đàn ông chỉ mới thoáng thấy hai trái vú thù lù như cặp dừa lửa đã muốn nhễu nước miếng ra rồi. Còn nói chi nhìn vào cặp mông thây nẩy xàng qua xàng lại, có họa là đi tu mới không thấy lòng cồn cào rung động. Cứ tưởng tượng xoa cả hai bàn tay ra mà bợ vào cũng không kín cặp mông, y như trái táo ở cổ họng đã đu đưa khó chịu.

Nói gì tới khi lột được Bảy ra hay là được Bảy trụt quần cho ngắm. Giời ạ, lồn như cái lá vông to tướng, lông lại dầy, mọc kín quanh mu, loăn xoăn chạy dài lên gần rún, ông/anh nào khoe là còn giữ bình tĩnh được, tôi cho là nói phét. Tôi thì tôi nhận là mình thua, Bảy có bắt chẹt khiến tôi làm gì thì tôi cũng xin tuân lệnh.

Đến lúc Bảy đứng gác chưn lên hay lăn kềnh ra bày hàng một đống, thì thôi điều gì cũng quên phứt hết. Chao ôi, hai cái mu chành bành như hai múi sầu riêng, no múp úp chụp vào giữa háng. Một vài sợi lông ngóc ngách từ trong khe ló lé ra, như cắc cớ đưa tay ngoắc ta vào thám hiểm.

Lồn chỉ mới ló thôi đã thấy mấp máy môi. Trong miệng, nước miếng đã trào ra tươm tướp. Ước gì mình được cho phép đặt môi vào hun cái tróc ngay liền. Bảy mà nửa kín nửa hở trêu ngươi dạng giò ra rồi khép lại, chắc trừ phi tay chưn rụng hết chớ ít ai chịu đứng yên mà hổng nhảy a vào.

Người Bảy đẫy đà nên lồn khe lúc nào cũng rìn rịn nước. Cái múi lồn vừa hé ra đã thấy một sợi nước sền sệt bám hai bên mu. Y như mạng nhện giăng tơ “ nhện ơi, nhện hỡi, nhện chờ đợi ai “. Không thi sĩ cũng thành thi sĩ, chưa ngủ mơ đã thấy ú ớ.

Từ cái miệng Bảy mà phát ra lời kêu “ sờ thử coi đi anh “ là hồn phách gì lạc hết. Lúc đó giá bà già vợ có bắc ghế bố, nằm che ngang cản lối, thì cũng đành lạy bà một lạy mà “ xin má thương cho con xê cái ghế bố cho con vô mò vợ chút nghe “.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.