Làm tình với mỹ nhân chị chủ phố – Truyện 18+

Tôi thưa với chư vị như thế có quá đáng không. Bởi vì dễ gì đâu có một cô nường với đầy đủ “ đồ nghề “ ngon lành như vậy. Thì thôi, cha có chờ rượu mua đem về, mẹ có rầy thằng con mê lồn bỏ mẹ, thì ba mẹ ơi cũng xí xóa cho thằng con tội lỗi, chớ biểu con nhịn thì thà đem bắn bỏ con còn hơn.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Đụng vào Bảy rồi mới biết là thần sầu quỉ khốc, cô nàng nũng nịu co cái giò, hẩy cái mông, khoảng lồn loi nhoi là coi như “ phi ni lô đía “. Tay ta bụm lên rồi, đố mà ai giữ được im, đừng táy máy. Không vuốt dọc thì cũng vuốt ngang, không nắn dài thì cũng mò ngắn, bẹo cái mu một tí, rà cái khe một tẹo, rồi chà chà cho nóng ấm bàn tay. Lồn được hâm ấm thì cũng đua đòi rục rịch. Hai cái mu nhấp nháy như bị chói đèn pha, rạo rực như bị cù bị cứa.

Thế là Bảy rên không ra rên mà rỉ hổng ra rỉ. Hai cái giò cứ cà lết xuống chiếu, mông đánh đu tới lui, hai mép lồn cò cử vào nhau, tiếng lép bép nho nhỏ vì cái khe ướt rượm, làm tim ai cũng muốn chết đứng hay nhảy xổ ra ngoài. Ông/anh cứ tự nhiên thọt vào mà mằn, mà ngoáy, đừng ngại ngùng, e lệ mà chi.

Cờ tới tay ai nấy phất, bỏ qua là rất uổng đó nghe. Thọt vào đi sẽ thấy cặp môi lồn chụp ngón tay lôi vào trong liền là cái chắc. Rồi Bảy sẽ biểu diễn cho chư vị biết thế nào là lồn mút mát ngón tay mình. Nó ngậm còn ngon hơn tụi nhỏ ăn mạch nha hay cục nước đá. Hai mu lồn cứ lạo xạo nhay nhay.

Ngón tay được đẩy đưa trong lỗ lồn nhóp nha nhóp nhép, thú còn hơn nhập động thiên thai. Nước trơn nhẫy làm ngón tay tròn vo để xục vào các vành, các mép. Càng xoáy ngon chừng nào thì cái lồn càng oàm oạp bú chặt lấy ngón tay.

Nếu chư vị kiểu cách có cong ngón tay lên như sắp bóp cò súng cũng ok với Bảy mà. Cô nàng sẽ để cho cả cái khe lồn bò sấp lên đó mà ngoáy cho cái hột le cọ quẹt ti toe. Chư vị có là đá mới không nhận ra vẻ say sưa tột độ của Bảy khi được cà lồn lên ngón tay cong cù ngoéo này. Và hẳn nhiên khỏi phải kể khi thấy lồn Bảy ói mửa ra liên tục.

Nói giả tỉ lồn Bảy lúc đó chưa được rửa sạch đi nữa thì mùi nước đái và khí lồn Bảy xộc lên cũng để chư vị phải ngây ngất quá trời. Chư vị có kềm lòng không đậu mà dùng lưỡi phụ vào bú liếm cho Bảy nứng lên hơn thì Bảy cũng hổng “ khe “.

Đấy, chư vị cứ bình tĩnh nghe thằng tôi kể lể thì bảo sao tôi không thút thít thương khi mơ thấy Bảy bị lũ bất nhân tùng xẻo như hồi hôm. Sau đó, dù được bà xã rúc vô để tôi khỏi sợ mà hai mắt tôi vẫn không khép ngủ được. Tôi cứ nằm nhìn lên cái nóc gác xép đen òm mà tội tội cho Bảy của tôi.

Ôi, trời sanh chi cho Bảy có thân hình nẩy lửa, lại còn trau tria cho Bảy thêm cặp vú, đôi mông với cái lồn, thứ nào cũng cỡ ngoại khổ, 6D, chành bành hết trọi. Đàn bà như vậy chỉ để được tôn vinh là bậc nữ thần, cho vào điện đền, đừng ăn mặc bất kỳ thứ gì hết, rồi lịnh cho lũ đàn ông chúng ta ngày đêm vào chiêm ngưỡng, tụng ca.

Vậy mà Bảy đành đoạn làm thân đi ăn ké. Khiến mụ vợ nào bắt gặp thì Bảy chẳng bị gọt đầu bôi vôi cũng bị xé tét lồn ra. Cơ khổ biết mấy cho nàng. Thế nên tôi phải ra tay nghĩa hiệp cưu mang để nàng tìm chút cháo. Mà tôi cũng xì xụp có chút cơm, dù là “ cơm nhà lồn…thiên hạ “.

Thằng chồng Bảy có vẻ nực tôi lắm. Hổng biết chả có rình thấy tôi đụ Bảy chưa, mà có lần chả cà rỡn nói với tôi: thấy cụ “ xài “ bà xã tôi, tiếc là tôi hổng làm được. Hèn chi bả được anh đụ rồi là cứ nực chờ mong anh tới “ quài “, cái miệng chả dẻo đeo nói nhịu đả đớt nghe thấy ghét.

Mà thiệt dzậy chư vị ạ. Có nắc lồn Bảy rồi mới biết là mình bảnh tẹ vô cùng. Đụ cành cành mà tay thì bóp nhồi nắn hai cục vú tô lô, nói sao lúc mình trân người ói mửa hổng một giọt nào lọt ra khỏi cái lồn của Bảy. Thôi thì mắt có đổ ghèn, tai có điếc đặc, miệng có há ra cũng gồng lên trợn trừng mà đâm, mà lắc, mà chà cho con cặc cứa lùm xum trong cái lồn mới nư. Bảy dù có co chưn lên bẻ gãy rốp xương khu hay cột sống thì cũng kệ, chờ cho cơn nứng hết điên rồi bịnh sao sẽ lo trị.

Đụ tơi bời lá liễu như vậy, rút cặc ra rồi chỉ muốn ngáp chết luôn, ấy vậy quay sang liếc thấy cái lồn nhầy nhợt tinh trùng và dâm khí, chảy dầm dề xuống tận đít, tận khe, lại đã muốn dở tay xáng cái bép vô lồn Bảy mà chửi: mả cha mi, ngậm tới ói mật xanh mật vàng mà còn muốn nhóp nhép đòi nữa hả.

Đã nực vì cái lồn què ôm đầu khí tùm lum, chè bè ra đó, lại còn nực thêm khi Bảy chọc quê: anh nắc nó sướng quá nên ói vậy thôi, chớ nó còn mạnh lắm, chắc em phải dùng cặc ni lông cho nó ngậm tiếp mới chịu êm. Tôi lắc đầu dơ hết hai tay lên khỏi đầu mà ca một câu: con lạy má.

Cứ tửng tửng tơ lơ mơ như vậy mà sáng bạch hổng hay. Chừng bà xã và sắp nhỏ đi hết mới thấy nỗi buồn giương thẳng đuột. Tôi nằm với cặp mắt cay xè, nghĩ hổng biết có nên tiếp tục đi lại với Bảy nữa hôn. Cái tiếng trong loa hồi hôm nghe khó phân biệt, nó mang mang như tiếng bà xã đi bắt ghen, mà lại cũng ồm ồm như tiếng đàn ông của chồng Bảy.

Tôi hoang mang tột độ. Đời kẻ ăn mặn, người khát nước, chơi Bảy thì sướng cặc tôi mà bỏ xà lơ lồn bà xã ở nhà. Biết đâu bả hổng gằm trong bụng, ngoài đời “ thơn thớt nói cười mà trong căm hận giết người như chơi “. Tôi là tay ít khi có quyết định dứt khoát. Bỏ thì thương, vương thì tội, cứ khư khư ôm miết cái muốn vô trong mình.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.