Làm tình với mỹ nhân chị chủ phố – Truyện 18+

Tôi đang gục mặt vào bú mê mệt thì cái đồng hồ treo mắc dịch ở nhà kế bên gõ boong boong 12 tiếng. Tôi có cảm giác như ai đang tạt một xô nước đá lên người. Tôi khựng miệng lưỡi lại như đớ ra. Mụ Bảy đang nhảy choi choi trước mặt tôi cũng sững sờ tròn con mắt. Mụ không hiểu tại sao tôi bỏ dở công trình đang tới hồi gay cấn như vậy.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Mụ ấn cả hai bàn tay lên hai má tôi mà phụng phịu bắt thường: em hổng chịu đâu. Khi không anh bú em nứng dữ dội rồi anh bỏ mặc em vầy sao. Tôi phải cắt nghĩa với ả sắp nhỏ gần mãn trường về, tụi này phải mau thu dọn vén khéo kẻo lộ tẩy hết. Tôi hứa sáng mai Bảy trở lại sớm, lấy tiền phố xong, chờ bà xã đi khuất thì hai đứa lại tù ti tú tí tiếp theo.

Mụ Bảy chợt làm khó tôi: chèn ơi, anh làm cho cái lồn em muốn tả tơi ráo trọi mà bắt em nhịn tới mơi thì em tàn đời còn gì. Chẳng thà anh đừng rị mọ, em lỡ bị nứng thì cũng tưởng tượng mà thôi, còn bi giờ anh móc quậy ở trỏng nát bét tùm lum, rồi biểu em ráng thì ráng mụ nội em chớ ráng gì nổi.

Thiệt tình, bụng tôi đánh lô tô muốn chết. Ai dè mà con mụ ham đụ dữ tợn. Thôi thì đành phải làm mau làm lẹ chớ có phân trần mấy cũng hổng xong. Tôi bèn hất mụ ra và khi mụ còn đang lồm cồm vùng vằng thì tôi đã bê nguyên người mụ lên tấn vào cục gu chỗ đầu thang gác mà đụ cành cành cho rồi.

Mụ Bảy được tôi nhét cặc vô lồn thì đưa hai tay ra bẻ tẹt giò ra như cánh giàn thun và ển hết người ra phía trước cho tôi tọng từng cái như chày vồ đâm. Tôi cũng húc lien miên và măn hai cái vú cốt cho cơn động dục mau tăng lên để bắn mửa khí ra cho rồi.

Lạy trời, cũng may mà tự dưng tôi thấy nứng tột độ. Tôi vừa bợ bên dưới mông mụ Bảy, vừa cắn vào một bên vú, còn cặc thì đâm ngược đâm xuôi, chòi chòi, quẩy quẩy như điên. Mụ Bảy la choi chỏi vì sướng, tôi bực muốn vả vô họng mụ một cái cho bớt tức, nhưng lại e mụ giận mai hổng tới.

Thiệt là đáng tức cười, chưa được đút vô thì thèm da diết, đụ được rồi thì chưa chi lại muốn thiếm xực lần sau. Đàn ông vô cùng tham lam là như vậy. Nói nào ngay tại con mụ Bảy cũng ngon lành chớ ít gì, tuy mang tiếng có chồng mà lồn cứ bị bỏ không.

Người ta ca: sờ lồn béo, đéo lồn gầy, chớ tôi thấy với mụ Bảy lồn tuy tè le một đống chớ nắc vô cũng ép phê chớ thua ai. Còn cặp vú mụ nữa, mẹ nó, thứ đó mà biểu tôi đừng ngậm vô thì có súng bắn sát đít tôi cũng không bỏ. Nó bự xư đã đành mà hai cái quầng của nó lại mỏng tanh, mền lụi. Ai sao không biết, chớ tôi có cảm tưởng như lúc nào nó cũng mát như nước đá.

Tôi là thằng thích vú đàn bà. Hồi nhỏ được má cho bú ké là mừng tíu tít. Bữa nào má cho em bú, tôi cũng xớ rớ bò vô theo. Má bợ ngón tay vô vú cho đứa bé há miệng bú chùn chụt, miệng tôi cũng bặp theo bắt chước. Má thường la tôi hoài: lớn rồi, đừng bú vú, coi hổng nên.

Vậy mà thấy cái mặt đờ đẫn của tôi hổng chịu bỏ đi, má không nỡ. Nên khi đứa em đã buông nhả lơi cái vú ra, má đặt nó xuống ván rồi là bà kêu tôi: này đây, má cho ngậm chút đỡ ghiền. Tôi khấp khởi mừng hết lớn. Tôi xà vô ngậm đầy vú má mà nút lia. Miệng thì nút mà tay thì vo vo cái vú bên kia.

Chắc má nhột nên má hất tay tôi ra mà mắng: đã được bú còn vọc. Má rất thương thằng con dại nên rầy thì rầy mà vẫn xoa đầu tôi một cách hết sức dịu dàng. Lớn lên lấy vợ, cái tật còn đeo hoài hổng bỏ nổi.

Ngày đầu tiên có vợ nằm kề bên, tôi đã mò đòi xin bú vú. Vợ tôi nhột kịch liệt đẩy hất ra. Tôi lăn xả vô chụp giựt, bả mệt ngất ngư lăn kềnh ra đó để tôi làm gì mặc sức. Tôi thiếu điều sục sạo như con heo bị bỏ đói từ lâu. Tôi nút xì xụp lên cái vú còn cộm cục sữa làm bả nhăn mặt như khỉ ăn ớt.

Sau này mò bóp và bú nút hoài, lại đẻ thêm bầy nhóc, vú bả mềm xèo vậy mà bả hở cơ là tôi vẫn nhìn say sưa như mới thấy lần đầu. Sáng sáng bả thay đồ đi làm, dù đang còn nằm lơ mơ tôi cũng xốc ngay dậy. Tôi lăng xăng chạy tới đòi phụ bả. Tôi lấy cái chuối chiêng, tôi mở nút áo, quàng áo nịt vô và gài cái móc phía sau cho bả.

Nói thì xuôi rót mà tôi cà quay cà quay sửa tới sửa lui, bợ bên này, nưng bên nọ, ngắm nghía chê chỗ này cao, chỗ kia thấp. Mục đích là ôm xà quầng cặp vú bả nhét vô nhét ra và tiện tay bóp vần một lát. Bả thừa viết tôi lợi dụng nên tự ái được anh chồng o bế hà rầm nên vừa doãi ra mà vừa cứ muốn tôi bện vô.

Có bữa bả thức trễ, hối hả lo đi cho kịp giờ, nhưng tôi cò ke chọc phá bả cũng phải rịn lại chút chút mới xong. Bả xỉ vô trán tôi muốn móp méo, than rầm trời là mặt dê tổ chảng, ấy thế mà tôi bữa nào ngủ quên là bả kêu thức hơn thúc lính xung phong. Bả giả bổ chê: trưa trờ trưa trật còn lăn qua lộn lại, cốt là tôi phải tỉnh ngay để tới mặc áo cho bả.

Bây giờ ôm Bảy trong vòng tay đéo cái nào nghe óc ách cái đó mà đầu óc cứ nghĩ loạn xạ đâu đâu. Tôi phải gò lưng, trợn mắt dọng lien tục như súng nổ ra phan cho tới khi ọc ọc lên như con gà bị ói. Rồi tôi sụm luôn xuống người Bảy mà thở phì phì.

Mụ Bảy cũng tê cứng khoảng quanh háng vì tôi vừa trút hết thứ gì tôi chứa trong người sang cho mụ hết trơn. Mụ ngả phịch ra, tay chưn xuội lơ mà thở như đầu máy xe lửa hết nước. Tôi phải rút vội cu ra rồi vơ lấy mớ quần lót của mụ mà chùi lau ở lồn mụ. Tay thì làm mà miệng thì hối Bảy đứng lên.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.