Mông đít chị tôi thật là đẹp – Truyện 18+

Nhưng đã trễ rồi! tôi đẩy mạnh một cái, màng trinh con nhỏ đã bị chọc lũng ngay… đang sướng, con bé bị đau, kêu lên một tiếng thê thãm, nhưng vô ích mà thôi, con cu của tôi đã vào lút cán trong lồn của nó. Cũng may cho nó là lồn nó ướt sũng chất nhờn và chất khí nên con cu của tôi chui vào trơn truột, không gây hậu quả quá phũ phàng đau đớn cho nó.Tôi mừng quá. Tôi vừa phá trinh được em gái của tôi!

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Nằm trên người của nó, con cu căn cứng được lồn nhỏ hẹp của nó bó chặt, tôi tận hưởng giây phút đê mê này.
Con Phượng thì sau cơn đau bị phá trinh, hình như nó cũng bắt đầu thấy hứng thú. Nó ngửng đầu xuống tò mò nhìn con cu của tôi đang cắm trong lồn của nó. Một vài vết máu đỏ còn dính trên con cu. Tôi bắt đầu đụ thật nhè nhẹ cho con nhỏ thấy. Tôi không dám ra khí sợ con em tôi bị « dính ». Tôi cởi áo của nó ra để nhìn vú. Nó còn trẻ quá nên vú nó giống như nữa trái quít, tôi cũng nâng niu cặp vú nhỏ và con bé cũng thích, vú nó cương lên. Tôi cuối đầu xuống ngậm một núm vú hồng vào miệng. Con Phượng cười khúc khích vì bị nhột. Hai đưá chúng tôi đùa giỡn như vậy thật lâu rồi tôi rút cu ra trở về phòng mình. Để giải tỏa áp lực, tôi đành phải thủ dâm đến khi ra khí.

Thời gian tiếp theo, do bận học nên tôi cũng không có cơ hội để đụ em gái tôi nữa, chỉ vài lần tôi chận được nó trong chốc lát và xin nó cho tôi rờ mu lồn của nó cho đã thèm. Con Phượng bực bội và tỏ thái độ cho tôi biết. Phần tôi thì tôi cũng lo lắng sợ nó mang bầu thì chết cả hai đứa nên tôi lần lừa hoài. Tôi tìm đủ mọi cách để tránh nó.

Nhưng từ lúc được phá trinh chị Hai và con Phượng thì tôi lại có sự thèm muốn được hưởng thụ loại hình này. Tôi thấy không có gì sướng bằng khi đút được con cu của mình vào một cái lồn vẫn còn trinh trắng, chưa bị xâm phạm lần nào. Không những sướng về phương diện xác thịt mà cả về phương diện tâm lý: thúc đẩy một cô gái còn non nớt về tình dục vào một tư thế để cô ta vừa lo lắng vừa ngượng ngùng khám phá ra một thế giới mới lạ đầy quyến rũ… Tôi nhìn xung quanh tôi để tìm cơ hội thực hiện ý đồ của mình… Từ đó tôi để ý đến chị Tuyết chị kế toán ở cửa hàng nhà tôi. Chị Tuyết chắc còn lớn tuổi hơn chị Hai mà chị chưa có chồng, chị không có nhan sắc, mà lại thiếu cả ngực lẩn mông! người chị xẹp lép như tấm ván, có lẻ vì vậy mà chị rất mặc cảm: chị hay đi mà cúi đầu xuống, không dám nhìn ai. Với lòng tự tin vô bờ bến của một đứa con trai mới lớn đã làm tình được với hai người con gái, tôi quyết định chinh phục chị Tuyết. Tôi bắt đầu bằng cách lấy lòng chị Tuyết và chìu chị trong mọi cơ hội để chị siêu lòng. Sau đó thật không khó gì để rủ chị đi dạo núi với tôi và dẩn chị đến căn chòi nơi mà tôi đã đụ chị Hai lần đầu. Chị Tuyết đã chống cự và năn nỉ tôi một cách vô ích, chị đã khóc khi tôi đè được chị ra mà tuột quần chị. Lạ thật, lồn chị gần như không có lông! nhưng khi tôi đặt được con cu cương cứng của tôi lên mu lồn của chị thì chị không cưởng lại nữa. Chị đã bị đau đớn nhiều khi tôi đụ chị vì lồn chị thật quá chật hẹp. Nhưng nữa giờ sau, khi tôi đụ chị lần thứ nhì thì chị đã bớt đau nhiều và chị đã bắt đầu biết thấy thích.

Tôi tiếp tục đụ chị Tuyết nhiều lần nữa. Chị đã biết sướng, tôi dạy chị nhiều kiểu chơi khác và chị rất thích thú chấp nhận. Tôi nhớ một lần: tôi đến nhà chị viện cớ để chị dạy tôi thêm về kế toán, rồi tôi kéo chị lên giường mà chơi chị, chịï lo sợ vì bên ngoài ba má anh em của chị đang xúm nhau coi đá bóng trên tivi, mà phòng chị lại không cài then được! tôi cũng lo vì nếu ba chị hay anh chị mà đột xuất bước vào phòng thì chắc họ đánh tôi nhừ xương ; nhưng rồi chị cũng cho tôi đụ chị… Có lẻ vì tình huống căng thẳng đó mà lần đó tôi và chị cùng ra khí thật sung sức, chị không dám rên nên cắn vai tôi đến gần chảy máu! Chị tươi tắn hẳn ra, biết được tình dục làm chị thay đổi hoàn toàn, chị có duyên hẳn ra, và cũng có lẽ nhờ vậy mà có một người đàn ông đã để ý đến chị và xin cưới chị sau đó. Ngày đám cưới của chị tôi đã tặng chị một bó hoa thật lớn, chị nhìn tôi cảm động nói không ra lời.

Tôi lại quây ra kiếm những cơ hội khác, và dễ nhất cho tôi là dụ dỗ mấy đứa bạn gái của con Phượng, em tôi. Dể vì tụi nó còn trẻ quá, hoàn toàn không có kinh nghiệm gì về đàn ông con trai, mà chúng nó lại ở lứa tuổi bắt đầu lưu ý đến chuyện sinh lý! tôi nhớ nhất là con Trâm. Con bé thật dễ thương, nó bụ bẫm như con búp bê, tuy nhỏ con nhưng nó rất liếng thoắng, tóc nó lại cắt ngắn trông như con trai. Tôi nhớ đến những buỗi chiều nhìn nó chơi đá banh với bọn con trai mà buồn cười vì tính nghịch ngợm của nó! Tôi theo dụ dổ nó một thời gian trước khi dẩn được nó đi ci-nê. Ngồi ở dẩy ghế cuối, bé Trâm đã ngượng ngùng để tôi hôn nó, nó đã rùng mình khi tôi nút cái lưởi nhỏ xíu nhưng thơm phứt của nó. Sau một lúc, tôi móc con cu căn cứng của tôi đặt vào tay nó, con bé hốt hoảng run rẩy nhưng cũng nắm chặt con cu trong cả xuất phim. Thật là tuyệt vời khi cảm nhận con bé vừa sợ hải, vừa thích thú được lần đầu tiên đưa lưỡi cho thằng con trai nút, trong khi bàn tay nó e dè nắm một con cu nóng ấm… Phải mấy tuần nữa nó mới cho tôi đút tay vào rờ chim nó, tôi nhớ đến cảm giác lâng lâng xờ mu lồn bé Trâm, một mu lồn thật mát rượi, tôi nhớ mải mu lồn của nó, chi có một chồm lông nhỏ quanh hột le, lông tuy lưa thưa nhưng lại khá dài… tôi đã bẹo mu nó đã đời trong khi nó lấy hai tay bụm mặt vì mắc cở , nó trân người ra, nổi da gà vì cảm giác lạ lùng, mới mẻ… Rồi ngày chúa nhật nọ… lợi dụng cả nhà nó đi chơi, tôi đã kéo nó vào phòng của nó… dụ dổ nó nằm lên giường… tôi đã năn nỉ nó thật lâu trước khi nó chịu để tôi tuột quần nó ra… tôi đã vuốt ve lồn nó hết mình làm nó không biết trời đất gì nữa…, nhưng nó cũng còn đủ sáng suốt để hốt hoảng đẩy tôi ra khi tôi định leo lên người nó. Tôi phải « thương thuyết » nóng bỏng với nó một hồi lâu nhưng rồi cuối cùng tôi cũng đã đút được con cu vào khe lồn của nó. Tôi nhìn sâu vào mắt đầy lo âu của con Trâm trước khi phá trinh nó, con bé đã khóc ré lên khi con cu của tôi vào lút trong lồn thật chật hẹp của nó, nó dảy dụa như con trùng bị nước sôi… Biết nó chưa có kinh nguyệt nên hôm đó tôi đã không ngần ngại chơi đến cùng, bắn khí sâu vào lồn của nó. Tôi đã phải vổ về nó một lúc đến khi nó nín. Sau đó tôi đùa nghịch với thân thể của nó một lúc rồi tôi lại nút lưỡi nó…Nhìn thân thể tuy tròn trịa, bụ bẫm nhưng cũng không kém phần khêu gợi của con bé, tôi lại nứng một lần nữa, và tôi đã đè nó ra chơi lần thứ nhì, lần này con Trâm đã bớt đau, nó chỉ khóc thút thích…

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.