Ngực to làm bạn trai suýt chết vì ngực khủng (có Clip)

Một bộ ngực to quá khủng làm bạn trai của mình suýt chết khi 2 người đang quan hệ với nhau. Và cô lo sợ những điều tương tự có thể xảy ra thêm một lần nữa. Điều này không phải không có căn cứ khi bộ ngực của cô đang ngày càng phát triển thêm. Hiện mỗi bên ngực của cô có cân nặng lên đến 15,87kg và được công nhận là bộ ngực lớn nhất nước Anh.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Bà mẹ 3 con, hiện đã 30 tuổi cho hay sự cố đáng tiếc nói trên khiến cô đã kết thúc mối quan hệ với bạn trai Mark của mình.

Cô Claire với bộ ngực ngoại cỡ

 nguc to lam ban trai suyt chet vi nguc khung anh 1

Một người bạn trai gần đây của cô đã gần chết khi cô khiến anh này bị nghẹt thở trong quá trình cả hai đang làm “chuyện ấy”.

 Anh ấy quá sợ hãi khi quan hệ với tôi. Tôi không muốn điều đó xảy ra thêm lần nào nữa ” – cô cho hay.

nguc to lam ban trai suyt chet vi nguc khung anh 2

Cô và bạn trai Chris

Hiện tại, cô Claire đang sống cùng bạn trai Chris Willgoose, cũng 30 tuổi. Cô luôn cảnh giác về chuyện anh này sẽ bị nghẹt thở khi họ ân ái. Đặc biệt, nhu cầu tình dục của cô rất cao: 5 lần mỗi ngày.

Cô cho hay: “ Chris thích thú khi bị bộ ngực của tôi bao phủ. Nhưng tôi luôn luôn cảnh giác sau những gì đã xảy ra thời gian qua. Một khi anh ấy thấy đủ, anh ấy sẽ đánh vào chân tôi và tôi nhận ra điều đó. Đó là điều rất tốt để tôi biết và không cho phép mọi chuyện đi quá xa ”.

 nguc to lam ban trai suyt chet vi nguc khung anh 3

Bộ ngực to của người mẹ 3 con vẫn không ngừng tăng lên

Claire hiện sống cùng Chris tại Derby cũng đổ lỗi cho việc ham muốn tình dục rất cao của mình là do mức oestrogen quá cao. Điều đó cũng ảnh hưởng đến cả bộ ngực của cô.

 Tôi đọc trên internet và được biết rằng oestrogen cao có thể khiến bộ ngực phát triển nhanh hơn. Vì thế tôi đoán đó chính là thủ phạm. Tôi đã đến gặp bác sĩ nhưng họ không biết nguyên do là từ đâu. Tôi lo sợ nó sẽ không ngừng phát triển ”.

Claire nhận thấy bộ ngực của mình lớn hơn những cô gái khác khi 11 tuổi. Khi đó, cô đã phải mặc áo ngực size C.

Clip quảng cáo ngực to vì ăn kẹo cao su:

httpv://www.youtube.com/watch?v=c21UDZE0fBo

(Hay Hay Nhất tin sốc với ngực)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.