Nhiều người đàn ông đi qua đời tôi đề không ra gì

Cách đây vài ngày đột nhiên tôi nhận được tin anh bị bắt vì tham gia vào một đường dây chuyên đi ăn trộm két sắt. Về kinh tế tôi không để anh thiếu gì, cuộc sống của chúng tôi rất an nhàn.Tôi 31, đang độc thân, kinh tế không có gì khó khăn cả, ngoại trừ chuyện tình cảm. Năm 24 tuổi tôi lấy chồng, sống với nhau được một năm chồng đã lăng nhăng khiến gia đình tôi lục đục, lúc đó tôi đang có bầu được 5 tháng. Tôi rất sốc và trong một lần giằng co cãi nhau với chồng, tôi vô tình ngã xuống cầu thang, phải phá bỏ cái thai để cứu tính mạng mình. Sau đó tôi quyết tâm ly hôn và về sống với bố mẹ.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Nhiều người đàn ông đi qua đời tôi đề không ra gì

Hai năm sau tôi quen một người, là bạn của anh trai tôi, người này có tiếng ăn chơi ở nơi tôi sống nhưng hơn 30 mà chưa có vợ. Ga đình, bạn bè đã động viên rất nhiều để tôi bước thêm bước nữa. Người đó rất hiền, chăm sóc tôi từng tí một, quan tâm tới gia đình tôi, khiến tôi cảm thấy yên tâm. Gia đình anh ấy cũng rất quý tôi và muốn hai đứa kết hôn. Tôi đồng ý cưới nhưng với điều kiện trong vòng một năm chưa đăng ký kết hôn vội. Tôi nghe rằng anh ấy hay chơi bời, cờ bạc nữa, muốn làm vậy để anh quyết tâm bỏ vì gia đình mà thôi.
Chúng tôi làm đám cưới ầm ĩ vì anh là con một, lại cưới lần đầu. Cưới được ba tháng tôi phát hiện anh nghiện ma tuý, lúc này tôi mới biết vì sao gia đình họ lại vội vàng mong tôi cưới đến vậy. Hoá ra con họ nghiện, muốn cưới sớm để có cháu. Vì thế họ chấp nhận một đứa đã qua một đời chồng như tôi. Tôi đau khổ, xin bố mẹ cho về nhà thì gia đình lại không cho tôi về. Tôi rất buồn và mất niềm tin vào cuộc sống, quyết định vào Sài Gòn, suốt bao nhiêu năm tôi quen rất nhiều người và cũng có người đề cập tới chuyện hôn nhân nhưng tôi không đồng ý vì không có tình cảm gì với họ cả.

Nhieu nguoi dan ong di qua doi toi de khong ra gi

Nhiều người đàn ông đi qua đời tôi đề không ra gì

Năm 2013 bố mẹ muốn tôi về Bắc để tiện bề chăm sóc mẹ vì bà bị huyết áp cao, hay phải đi viện. Tôi trở về Bắc từ cuối năm 2013. Trong lần đi ăn cưới vô tình tôi quen một người đàn ông bằng tuổi, rất nhẹ nhàng, có một sức hút nào đó rất lạ lùng. Qua tìm hiểu, bạn tôi nói đó là ông anh họ, đã ly hôn, đang nuôi một đứa con. Tôi mơ hồ nghĩ về một gia đình nhỏ có tôi và anh ấy. Sau vài lần anh mời đi uống cà phê và xem phim, nghe nhạc, tôi đã như người mê muội, yêu say đắm đến mờ mịt tâm hồn. Quen nhau được ba tháng anh ngỏ lời yêu và tất nhiên tôi hạnh phúc vỡ oà.

Tôi thật sự yêu anh rất nhiều, cũng vì yêu quá nên anh nói gì tôi cũng tin. Tôi như chưa từng được yêu, lao vào như đứa trẻ thiếu hơi ấm lâu ngày. Rồi vô tình tôi cầm điện thoại của anh, đã đọc được những dòng tin nhắn từ bạn tôi (tức là em họ của anh): “Chỉ nên chơi bời thôi, nó có nhiều tiền nên cứ lựa sẽ cho, chơi bời gì cũng phải khôn, mang tiền về cho vợ”. Đọc được những dòng chữ này tim tôi như thắt lại, tụt huyết áp và anh phải đưa tôi đi viện cấp cứu. Khi tỉnh lại tôi chỉ biết khóc, ai hỏi cũng không trả lời được, riêng anh hiểu vì sao tôi lại như vậy.

Sau khi ở viện về tôi nhất quyết không gặp lại anh nữa, nhưng không biết vì anh cũng yêu tôi quá hay không mà khi bị cự tuyệt như thế anh lại về ly hôn vợ. Tôi rất bất ngờ, không tin đó là sự thật, nghĩ anh lại lừa mình một lần nữa. Vợ anh gọi điện thoại cho tôi, nói có sống hay ly hôn cũng vậy thôi vì vợ chồng họ không có hạnh phúc. Vợ anh nói chỉ cần anh có trách nhiệm với các con là được. Một lần nữa tôi lại tin và lao vào yêu anh không suy nghĩ gì nữa. Chúng tôi sống cùng nhau trong nhà của tôi, thật sự rất hạnh phúc, hàng tuần anh về đón con và chúng tôi cho các con đi chơi. Tôi cảm thấy mình như sống lại, dù không phải con do tôi sinh ra nhưng chúng rất ngoan và quý tôi.

Cách đây vài ngày đột nhiên tôi nhận được tin anh bị bắt vì tham gia vào một đường dây chuyên đi ăn trộm két sắt. Tôi vô cùng bất ngờ vì không hiểu tại sao lại như vậy. Thật sự về kinh tế tôi không để anh ấy thiếu thốn gì cả, cuộc sống của chúng tôi rất an nhàn. Từ khi quen nhau, tiền lương anh đi làm tôi nói anh mang về cho vợ cũ, lo cho các con; tiền sinh hoạt và chi tiêu tôi đã lo hết rồi. Không hiểu anh ấy lấy tiền đó làm gì và để ở đâu.

Gia đình anh đang bảo tôi phải đền bù cho anh khoảng 200 triệu, số tiền đó tôi có đủ khả năng để lo được nhưng thực tế chúng tôi chưa đăng ký. Cho đến bây giờ dù tôi đã hỏi cả trăm lần anh bị giữ ở đâu, tội của anh như thế nào để nhờ anh bạn làm luật sư tư vấn và có thể biện hộ thì nhà anh nói không biết. Anh bạn luật sư nói khi bắt công an sẽ báo cho gia đình, mà hỏi nhà anh thì lại cứ nói thế, rồi còn nói tôi lo tiền. Tôi phải làm sao bây giờ? Bỏ anh ấy thì tôi không nỡ, mà giờ tôi không biết phải làm thế nào. Tôi không biết anh đang ở đâu, bị bắt vì tội gì, không biết giờ anh như thế nào. Tôi và anh vẫn chưa đăng ký kết hôn, vì vậy anh có chuyện gì tôi cũng không phải là người được biết đầu tiên, chỉ được nghe lại từ người khác. Mong lời khuyên từ mọi người. Chân thành cảm ơn.

(tâm sự cuộc sống hay tại hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.