Những bài hát hay nhất của Bằng Kiều (Tuyển chọn)

nhung bai hat hay nhat cua bang kieu (tuyen chon)Bằng Kiều và những bài hát hay nhất của Bằng Kiều được tuyển chọn tại đây.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Các ca khúc trong clip tuyển chọn những bài hát hay nhất của Bằng Kiều bao gồm:

Linh Hồn Đã Mất 0:00
Những Ngày Đẹp Trời 4:41
Trái Tim Bên Lề 9:20
Nơi Tình Yêu Bắt Đầu 14:34
Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu 19:01
Lối Cũ Ta Về 24:15
Phút Cuối 29:46
Ôi Trái Tim Chỉ Biết Yêu Người 35:07
Lạc Mất Mùa Xuân 41:02
Khoảnh Khắc 46:10
Em Ơi Hà Nội Phố 52:33
Dòng Sông Lơ Đãng 58:10

httpv://www.youtube.com/watch?v=XTCkTqC5Pck

Tiểu sử ca sĩ Bằng Kiều

Sinh ngày: 13/07/73Nơi Sinh: Hà Nội Tên gọi ở nhà: “Bầu”Nhạc cụ sử dụng: kèn, guitar, bass, trống, keyboardFavorite food: Bánh tráng phơi sương cuốn thịt luộc & crawfishFavorite sport: Đá bóng (soccer)Favorite color: Màu đen,và xanh da trờiFavorite song: Nhiều lắmFavorite singer: Michael Jackson và Marc Anthony.

Bằng Kiều sinh trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, mẹ là nghệ sĩ sân khấu Lưu Nga, đã từng tham gia trong các lĩnh vực kịch nói, chèo, cải lương, ngâm thơ…Bố là bác sĩ nhưng cũng tham gia nghệ thuật rất hăng say. Bằng Kiều tham gia phong trào văn nghệ từ khi còn học tiểu học, nhưng đến năm 1989 mới chính thức học nghệ thuật chuyên nghiệp tại Nhạc Viện Hà Nội.

Bằng Kiều học chính là kèn Basson (một loại kèn bè bass trong dàn nhạc giao hưởng) nhưng vì đam mê ca hát và nhạc nhẹ nên đã tự lập một ban nhạc gồm toàn những bạn bè đang học trong NVHN để thỏa mãn lòng đam mê đứng trên sân khấu của mình. Ban nhạc đầu tiên đó là “Chìa Khóa Vàng” sau đó được ban nhạc “Hoa Sữa” là một ban nhạc đàn anh gồm rất nhiều các nhạc sĩ trẻ đầy tài năng như: Ngọc Châu, Vũ Quang Trung, Ngọc Hưng, Lương Ngọc Minh..v.v đã giúp đở và tạo điều kiện cho Bằng Kiều được ca hát thật nhiều, và dìu dắt BK đến những bức thang đầu tiên trong làng ca nhạc chuyên nghiệp. Với “Hoa Sữa” BK đã hát ở tất cả các tụ điểm ca nhạc, vũ trường, cho sinh viên các trường đại học..v.v ở Hà Nội trong suốt những năm từ 1990 đến 1996.

nhung bai hat hay nhat cua bang kieu (tuyen chon) anh 2

Nghe online những bài hát hay nhất của Bằng Kiều:

httpv://www.youtube.com/watch?v=SchML8rts2o

(Hay Hay Nhất tuyển chọn nhạc Việt Nam hay nhất)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.