Nô lệ của tình dục sướng quá đi – Truyện 18+

Ra chổ đậu xe, bóng tối phủ mờ, hắn dựa vào thân xe, ngã người, cởi quần, dương vật sừng sững, hắn ấn nàng xuống. Miệng nàng đầy tràn sự kích thích tột độ trong niềm hoang lạc, bú, liếm, mút, tận cùng, dù có thể những cặp tình nhân khác vô tình nhìn thấy, mặc kệ, nàng biến thành kẻ nô lệ cho một hạnh phúc lên ngôi mà hắn là vua chúa….

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Đọc Nô lệ của tình dục – Truyện 18+ FULL

No le cua tinh duc - Truyen 18+

Người đàn bà đang tập thể dục trước máy truyền hình.Thân người thon thả rắn chắc.Nàng làm theo lời người huấn luyện thể dục trong truyền hình.Những nhún nhảy,lên xuống,gợi cảm cuồng nhiệt.Bộ đồ thun xanh lá cây bó sát,lộ lẩy những đường cong đẹp của thân người.Nàng thật đẹp,thật khiêu gợi.
Từ một giáo viên thành phố Việt Nam, nàng qua Mỹ theo diện bảo lảnh hôn phu, nàng có dáng đài các quí phái, nhưng nhiều khi lạnh lùng khó hiểu như đang ở một cõi riêng nào khác. Sự xa cách hơn khi chồng nàng, người hơn nàng nhiều tuổi, đã mất đi trong một tai nạn nghề nghiệp sau mười năm chung sống. Trong căn nhà lớn, ít ra ngoài giao thiệp. Sau khi không hoàn tất môn kịch nghệ trong một đại dọc, nàng làm công cho một hí viện âm nhạc thành phố, nghề chạy việc cho những giấy tờ lỉnh kỉnh, công việc thì nhàn hạ vô bổ, nhiều khi chán ngắt, nhưng vẫn hơn ngồi nhà.

Đối với nàng Hắn chỉ là tên nhóc con tầm thường, nhiều khi nàng không để ý tới hắn, nếu hắn không trở về hỏi những chuyện lẩm cẩm về Bố hắn. Thường thì nàng rộng lượng nấu những món ăn tươm tất cho hắn. Ra trường với môn kỹ sư ấm ớ nào đó, hắn vẫn tà tà, không vợ con, tướng cao lớn lừng khừng dở hơi. Nếu không có những vé free cho nhân viên, thì hắn cũng chẳng cần để ý tới cái hí viện âm nhạc của nàng đang làm. Hắn không thích loại nhạc cỗ điễn, nhưng chìu nàng, hắn cũng tới ngồi ngáp vặt. Nhiều lần hắn phán: ” Chưa có người mẹ ghẻ nào đẹp, hấp dẫn và chịu chơi như nàng” Nàng đỏ mặt.

Truyện 18+ Nô lệ của tình dục

Truyen 18+ No le cua tinh duc

Sự biến mất vài tháng của hắn làm nàng kinh ngạc. Hôm chuông cửa nhà reo, hắn lừ đừ phía trước, cười nói: ” Đi Á Châu mới về”. Hắn say sưa nói về công việc tại một nơi nào đó ở Châu Á, trong lúc nàng lui cui đun bếp cho bửa ăn hai người. Tuyết phủ đầy ngoài sân.

Có bửa hắn đêm một con nhỏ tóc vàng đến giới thiệu: “Kathy, bạn gái”. Con nhỏ thật tự nhiên trong căn nhà á đông. Khuya hôm đó khi nàng đi qua phòng hắn, nghe tiếng con nhỏ rên rĩ.

Thằng nhóc xuất hiện đúng lúc nàng đang tập thể dục, mồ hôi ướt đẫm khuôn mặt và rối bời mái tóc dài.
“Ông già ghẻ mất rồi!” hắn nói cộc lốc.
“Tai nạn? ” nàng hỏi lại.
“Không, bạo bịnh” hắn trả lời.
Không nói gì nữa, nàng xuống tủ lạnh mang lôn bia trao hắn. Hắn tu hơi dài mắt quanh quất nhìn ra cửa sổ.
“Bao giờ đưa ra nghĩa trang? “nàng hỏi
“Xong tuần vừa qua”
“Thì ai chả có ngày như vậy” nàng chép miệng.
Nàng lên lầu nói đi tắm, lát sau nàng xuống trong bộ đồ tắm hai mảnh nhỏ xíu bó sát hỏi hắn: “Được không? Cho mùa hè năm nầy? ”
Hắn trân trao ngắm nàng nói: “Sexy lắm!” rồi quay đi chổ khác.
Nàng hỏi hắn:
“Tối nay có vé free cho nhạc cỗ điễn, coi không? ”
Hắn ậm ự gật đầu.

Nàng mặc chíếc váy dài trang nhã. Buổi trình diễn chẳng có gì hứng thú với hắn. Cũng vẫn những khuôn mặt trang nghiêm. Dương cầm, vĩ cầm, đại hồ cầm, thi nhau lên tiếng theo sự vẫy tay của nhạc trưởng. Mặt nàng nghiêm trọng, hắn chán phèo.

Từ nhà hàng ra, rượu làm hắn hơi choáng váng. Cả chai Wine chớ ít ỏi gì. Mặt nàng đỏ hồng.
Tiếng chìa khóa nghe lách cách tra vào lỗ khóa. Cửa mở. Căn nhà im lắng. Cả hai lách nhẹ vào, nàng trước hắn sau. Như không thể ngờ được. Khoảnh khắc nhanh hơn sự tưởng tượng. Từ phía sau hắn tốc váy nàng lên, bàn tay chụp vào giữa háng. Nàng cong người quây nhanh lại. Một bạt tai nẩy lửa vào mặt hắn. Hắn lạnh lùng trả lại nàng một bạt tai làm nàng xính vính, ngã quị xuống thảm nhung, không ngừng lại, hắn bồi thêm một bạt tai nửa làm nàng như ngất đi. Bàn tay thô bạo của hắn chụp ngay vào giữa háng xoa bóp liên tục. Xé toạt vớ lót, tay hắn lần thẳng vào đám lông rậm, ngón tay giữa chột vào sâu âm đạo. Đôi mắt van lơn của nàng chẳng thấm gì với vẻ lạnh lùng của hắn. Thời gian như ngừng lại khi hắn thong thả bế nàng lên lầu với một phần thân thể trần truồng.

Nàng nằm sấp trên giường, hai tay dang ra do sợi dây khăn quấn vào thanh giường, đôi mắt bịt thật kín bằng một cái khăn khác. Đêm thật đen kịt, phía trên vẫn còn áo, nhưng phía dưới đôi mông trần nhô lên lồ lộ. Hắn vẫn còn mặt đồ tươm tất. Nàng ứa nước mắt khi hắn quất mạnh bàn tay vào đôi mông, đôi mông ửng đỏ. Bỗng hắn cuối xuống, lưỡi hắn thật nhẹ, liếm thật nhẹ, từ tốn, từ mông xuống đôi bàn chân, ngón tay trỏ của hắn thoa nhẹ những ửng đỏ rồi lách nhẹ vào khe, hai mu mếp căn ra. Lưỡi bắt đầu cuộc hành trình đi lên bằng một cử chỉ rất dịu dàng. Nàng như một tác phẩm cho hắn khai phá, dùng lưỡi cọ quẹt vào những khe lách.

Thật là khốn nạn cho cái cơ thể đốn mạt chẳng dể bảo của nàng. Âm hộ của nàng ẩm ướt một cách thái quá. Sự ẩm ướt rịn ra giữa hai mếp đỏ tươi nhầy nhụa như mời gọi. Nó bắt nàng dạng chân ra ra thêm, mở to như chưa bao giờ được mở. Nó bắt nàng rên rĩ với cái lưỡi quái ác của hắn. Nó bắt nàng phải cong đôi mông lên thật cao cho khúc thịt to cứng từ phía sau lách nhẹ chui vào thật sâu thật ngọt, đâm vào lấy ra như bất tận. Nó bắt nàng sướng kịch liệt khi cái chất sệt trắng bắn mạnh vào tử cung, miệng nàng phải bật ra tiếng la thất thanh cảm khoái. Rõ ràng là cái cơ thể nàng, nó hại nàng rồi.

Hắn cởi trói cho nàng, mở khăn bịt mắt, đứng lên đi thẳng vào nhà tắm, tiếng nước, tiếng dội, đi ra, nằm xuống, ngủ. Im ắng, không tiếng nói nào. Nàng lịm người trong cơn mê râm rang: Làm tình sướng đến thế sao!? .
Khi soi gương trong phòng tắm, nhìn thấy những vết đỏ hồng vẫn còn nằm yên trên má trên mông. Thứ hai lại phải xin nghĩ việc. Nàng lấy tay vẽ lên tấm gương mờ hơi nước hai chữ: Thank you.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.