Nữ sinh đánh ghen lộ hàng giữa đường mới nhất 2013

Xem video clip đánh ghen lộ hàng giữa đường của nữ sinh cực sốc hàng. Nữ sinh đánh ghen lột hết quần áo lộ hàng giữa đường.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Ngày hôm qua, cư dân mạng lại được phen xôn xao và bất bình với clip dã man, lột quần áo trước sự chứng kiến của nhiều người.

Đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh 1 nhóm nữ sinh hung hăng liên tiếp văng tục, rồi lao vào đánh đập, lột áo của nữ sinh mặc áo kẻ ngang. Dù liên tiếp có tiếng can ngăn từ 1 người bạn nhưng cả nhân vật có tên Lý cùng bạn bè vẫn không chịu buông tha nữ sinh kia.

Điều đáng nói hơn cả là sự việc này lại diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều bạn nam nhưng không có bạn nào vào ngăn cản. Sự việc chỉ kết thúc khi 2 người lớn tuổi đi xe máy qua đường dừng lại can ngăn.

Nữ sinh đánh ghen lột quần áo giữa đường phố

Nu sinh danh ghen lo hang giua duong moi nhat 2013

Sau khi được đăng tải lên các diễn đàn, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra bất bình với hành động ngang ngược của các bạn nữ sinh kia. Một bạn có nickname Hoàng Linh chia sẻ “Không thể hiểu nổi các teen girl đang nghĩ gì nữa.” Hay bạn có nickname Hoa Vuvan cũng bức xúc lên tiếng “Quá nhiều người mà không ai ngăn lại, mất hết tình người rồi sao? Mấy em có được học hay không mà cư xử như vậy?”.

Xem video đánh ghen giữa đường của nữ sinh

(Tuyển tập tin sốc hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.