Nữ sinh đánh nhau dã man nam sinh quay phim cổ vũ

Đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh 2 học sinh nữ đánh nhau trong lớp đang trở thành chủ đề bàn tán trên mạng trong ngày hôm nay. Được đăng tải trên một fanpage cách đây vài giờ đồng hồ, đoạn clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh đánh nhau trong lớp đang được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn, mạng xã hội.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

nu sinh danh nhau da man nam sinh quay phim co vu hinh 1

Học sinh nữ đánh nhau dã man trong lớp

Thay vì chỉ trích, bất bình khi chứng kiến nữ sinh đánh nhau trong lớp học, thì lần này cư dân mạng lại quay sang chỉ trích những học sinh xung quanh, đặc biệt là các nam sinh khi liên tục có những lời cổ vũ, hò reo, kích động hết sức phản cảm. Những lời “khích đểu” có phần thô tục của những nam sinh này khiến ai xem đoạn clip cũng đều cảm thấy bất bình: “Con trai kiểu gì vậy? Thấy các bạn nữ đánh nhau còn hò reo cổ vũ lại có những lời nói hết sức khó nghe”, thành viên có nick Ban Mai bức xúc bình luận.

Nam sinh cổ vũ quay clip nữ sinh đánh nhau

“Chẳng hiểu các bạn nam trong clip nghĩ gì khi khích bạn nữ cởi quần để đánh nhau, lại còn ung dung quay clip. Giới trẻ giờ thật đáng sợ, vô cảm với tất cả mọi thứ.”, Hải Anh bình luận.

nu sinh danh nhau da man nam sinh quay phim co vu hinh 2

Tình trạng bạo lực học đường ngày một gia tăng về cả số lượng và cả tính chất nghiêm trọng. Gia đình và nhà trường cần có những hành động quyết liệt để đẩy lùi tình trạng này. Bên cạnh đó thì thái độ thờ ơ, dửng dưng coi việc chứng kiến các bạn đánh nhau là thú vui, tiêu khiển của một số bạn trẻ cũng cần phải bị lên án mạnh mẽ và có biện pháp răn đe.

httpv://www.youtube.com/watch?v=weqvFh3xW44

(Hay Hay Nhất tin sock nhất về nữ sinh đánh nhau)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.