Nữ y tá dâm đãng yêu nghề – Truyện 18+

Tôi liếm âm hạch và lỗ lồn hơi rộng – chắc bị con cặc bự của Carlos nong lâu ngày nên rộng ra, nhưng sâu hõm đen ngòm. Khi cặc Carlos phóng tinh trùng rút ra thì Maria chạy lại liếm lồn tôi, y thị liếm tận tình húp hết nước nhờn, làm tôi sướng la hét inh ỏi. Sau bửa đó, chúng tôi trở thành bạn, nhưng tôi không cho chồng biết…Nữ y tá dâm đãng yêu nghề…

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Nu y ta dam dang yeu nghe - Truyen 18+

Đọc full Nữ y tá dâm đãng yêu nghề – Truyện 18+

Chuyện của tôi khá tầm thường nhưng nếu không kể trên diễn đàn Internet vô danh này thì tôi có ngày điên lên vì không biết nói với ai cho nhẹ bớt khó chịu trong người tôi. Tôi làm y tá ở một nhà thương người già vừa là nhà dưỡng lão ở một thành phố miền Nam Hoa kỳ.

Từ ngày lấy chồng tôi phải dọn nhà theo chồng đang làm ở đây và vì không dễ xin vô nhà thương lớn nên tôi đành nhận job lo cho người già cả, mỗi ngày đi thăm chừng 20 người chích thuốc, đo máu và xem ai có gì cần không.

Mỗi tầng dành cho một loại người già, tầng 4 là những người yếu không tự di chuyển được, tầng 5 thì họ đi đứng được nhưng người nào cũng bị bệnh nặng hoặc nằm lại để tìm bệnh. Mỗi tầng tôi đều có chuyện phải kể.

Xem phim Nữ y tá dâm đãng yêu nghề .

[Để xem phim, và nội dung ẩn điền mật khẩu là: hayhaynhat.com vào ô dưới và bấm nút XEM]

[Nhập chữ thường 1 lần không được vui lòng nhập lại là OK]

Tôi kể chuyện tầng 4 trước. Tôi yêu nghề và vui tính nên hay nói chuyện với bệnh nhân. Một hôm tôi ngạc nhiên bắt gặp một bà cũng trên 70 rồi, đang dùng trái chuối thọc vô lồn và thở hồng hộc. Tôi hỏi bà làm gì vậy. Bà Nancy cười nói “Good! Good!”. Tôi khuyên không nên làm như vậy, nhưng bà nắm tay tôi rồi đặt lên mép lồn bà ta rồi đẩy đưa xoa xoa trước âm đạo. Tôi rút tay lại và bỏ đi. Cách đó mấy phòng, tôi thăm một người bệnh khác thì ông này đang thủ dâm với tay trước mặt người chung phòng mà người này cũng tỉnh bơ không nhìn. Tôi nói tôi đến đo blood pressure, ông ta vẫn không chịu buông cặc để đưa tay cho tôi. Mắt thì nhìn tôi mà lưỡi thì cứ đưa qua đưa lại như thèm thuồng. Thình lình ông chụp tay tôi bảo nắm cặc. cặc ông Bob dài nhưng mềm, tôi nắm thì thấy hơi cương, quy đầu to và trắng đẹp chứ không như của chồng tôi. Không hiểu sao tôi lại chịu sục cặc ông ta, càng sục thì cặc cứng và chỉa lên trời. Tôi mãi mê nhìn quy đầu tuột vô tuột ra và lim nhim mắt để thưởng thức cảm giác cầm con cặc to trong tay, nên giật mình khi cảm thấy có bàn tay ai bóp mông. Nhưng không phải ông ta mà chắc là người nằm chung phòng đang đứng phía sau lưng tôi. Ông này đi không vững mà lê lết hồi nào mà đã đến bên cạnh tôi, một tay bóp mông tôi một tay vịn thành gường ông ta cũng gần đó. Lần đó tôi sợ mất job, ngưng chuyện liền, bắt ai về chỗ nấy và đo xong thì tôi bỏ đi liền thay vì chuyện trò như thường làm.

Truyện 18+ Nữ y tá dâm đãng yêu nghề .

Truyen 18+ Nu y ta dam dang yeu nghe

Ngày hôm sau tôi trở lại thăm ông Bob, ông ta thấy tôi liền lật đật nắm cặc thủ dâm. Lần này ông Bob bạo hơn, một tay sục cặc một tay bóp vú tôi. Tôi để cho ông ta tự do bóp vú, một lúc thì nứng quá, không rờ nhưng tôi biết lồn tôi ướt nhẹp, tôi liền nắm cặc ông Bob mà sục đến cương cứng và phọt vài giọt tinh trùng trước khi mềm trở lại. Tôi không khỏi so sánh với chồng tôi cặc đen và ngắn, quy đầu hơi đỏ hồng nhưng thường thì tai tái. Anh ấy thường không để tôi sục lâu vì hơi nhạy sợ xuất tinh sớm trước khi đút. Trước khi lấy chồng tôi có bú cặc một người bạn, cặc anh to và đụ cũng lâu hơn nhưng anh ta về Việt Nam lấy vợ mất rồi. cặc ông Bob to và trắng hồng, nắm đã sướng, tôi thèm bú lắm rồi nhưng không dám. Ông bên cạnh kêu tôi nói tới phiên ổng. Tôi nghe lời nhưng thất vọng mỏi tay mà cặc ông Tom cứ mềm nhũn, ông ta đẩy đầu tôi xuống – chắc đòi bú, nhưng tôi đâu dư thì giờ làm việc chẳng ra gì như vậy.

Không biết có đồn đãi không mà từ ngày đó tôi đến gặp người bệnh nào thì phần lớn cứ ở truồng tay mân mê con cặc. Dĩ nhiên cặc nào tôi cũng nắm hết, cũng sục cho biết … sự tình! Chỉ có lão Bob và lão Jimmy là còn nên cơm cháo và hấp dẫn đối với tôi. Phần còn lại là lão liệt, cho nên tôi chỉ thích hai ông, từ sục cặc, tùa lên tuột xuống quy đầu đến bú cặc và uống tinh trùng hai lão. Tôi tưởng tượng cho hai con cặc đó vô lồn tôi chắc sướng lắm nhưng tôi không dám đi xa hơn. Lông rụng hết, da thịt trắng, khi cương to bỏ vô miệng ngậm sao mà sướng thế. Tay còn lại tôi rờ âm hạch, đút ngón tay vô lồn rồi rên nho nhỏ. Ngày nào bú cặc hai ông về tôi đều dụ chồng đụ nhưng không đã cơn dâm vì anh chỉ cho mút một hai phút rồi lật đật đụ liền. Xong anh lăn mình ra ngủ còn tôi thì cứ mơ hai con cặc của hai lão ở nhà thương.

Ngoài bà Nancy có ba bà khác cũng hay ở truồng và thủ dâm lồn. Một lần bà Mary năn nỉ tôi bỏ tay sục lồn bả. Tôi chiều bà ta bỏ mấy ngón tay vào, dâm thủy bà không nhiều, vậy mà còn đòi bỏ cả bàn tay vô quậy. Bửa nào bà ta nứng lắm thì nguyên bàn tay chúm lại bỏ lọt vô được. Bà ta rên sướng sướng. Lồn bà Mary to và dài đến tận hậu môn, còn bà Nancy thì ngắn hơn chút nhưng mu nẩy cao.

Lầu 5 thì rùng rợn hơn. Một lần đến phòng 507 chính thuốc thì không thấy ông Donald đâu, hỏi bà nằm cạnh thì bà ta nói tới kho cuối dãy mà tìm. Mở cửa phòng kho, tôi giật mình thấy ông Donald đang đụ một bà già khác. Cả hai trần truồng, bà thì vú dài thòng rớt qua hai bên, ông Donald thì đôi mông trắng bóc, cứ nấc tới lui dù họ biết tôi đứng đó. Tôi bỏ đi, một lúc sau ông Donald đi tìm tôi ở phòng bên cạnh, nói sorry sorry, ông ta nứng quá lâu ngày không đụ, mới tìm ra người cho đụ. Chích thuốc cho ông ta xong, tôi đang xoa bông gòn thấm alcohol thì ông ta giữ tay tôi lại áp chặt vô mông ông ta. Ông ta năn nỉ tôi cho coi lồn. Ông quay người lại nằm ngữa bốc cặc ra rồi sục, mắt nhìn tôi ham muốn. cặc ông ta trắng đẹp không thua gì lão Bob, tôi nổi máu … dâm, đưa tay nắm con cặc của ông rồi bỏ vô miệng nút. Ông ta nâng mông lên cho cặc vô sâu hơn trong miệng tôi. Tay ông ta kéo áo y tá tôi lên rồi xoa vô hạ bộ của tôi, từ trước ra sau rồi móc hai mép lồn tôi ra và thọt ngón tay cái vào. Tôi run lên như trúng gió, nước nhớt chắc ra nhiều, ông ta móc rồi bỏ ngón tay vô miệng nút khen lồn gái Chinese thơm. Ông ta kêu tôi leo lên người nhưng cho tiền tôi cũng không dám, hẹn ông ta chốc nữa trong nhà kho.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.