Ôi con gái ơi ba sướng quá – Truyện 18+

Rồi không đợi Ba phản ứng tôi nói luôn:
– Con Ngọc Lan cũng muốn được Ba dìu dắt nó như con lúc trẻ vậy!
Tôi mỉm cười thấy Ba tái mặt, lúng túng và trưa hôm đó tôi đã phải dùng hết sức của tôi để thuyết phục Ba. Tôi nói, tôi đã suy nghỉ kỷ, tôi thật sự yên tâm nếu tôi biết được là Ba chấp nhận chỉ dẩn cho con Ngọc Lan vì Ba là một người tình nhân tuyệt vời, hoàn toàn không ích kỷ trong lãnh vực đó, lúc nào cũng biết lấy cái sung sướng của người đàn bà làm cái chuẩn cho mình… Tôi chỉ muốn là Ba tạo được cho con Ngọc Lan một bối cảnh thật ấn tượng như lần đầu tiên khi Ba đã nút chim tôi trong ngôi đình thiêng liêng, cho tôi cảm nhận được khoái lạc của tình dục. Ba tôi để cho tôi nói một hơi dài, và khi tôi nhận thấy con cu của Ba cương cứng trong lòng bàn tay của tôi thì tôi biết là tôi đã thắng!

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi tạo điều kiện để cho con Ngọc Lan đi với ông ngoại của nó lên Đà-Lạt 3 ngày… Tôi lo lắng mấy ngày liên tiếp không biết là mọi việc có được xẩy ra theo ý muốn của tôi hay không?

Chiều hôm đó khi chiếc xe du lịch đổ trước cửa nhà, tôi vội vã chạy ra đón Ba và con Ngọc Lan. Thấy tôi con bé đỏ hồng đôi má, ngượng ngùng chạy xà vào lòng tôi trong khi Ba đứng nhìn mẹ con tôi với một nụ cười sung sướng trên gương mặt rắn rỏi. Nhìn họ, tôi đã biết là con sâu đã trở thành con bướm, đứa con nít đã trở thành cô con gái! Tôi mỉm cười nắm hai vai con Ngọc Lan nhìn vào mắt nó vừa cười, vừa hỏi:
– Sao? « được » không?
Con bé càng đỏ mặt thêm:
– Dạ, « được »!
– Con thấy sao?
– Dạ… con thấy… tuyệt vời…!

Tôi không biết chi tiết về chuyến đi du lịch Đà-Lạt đó vì những chi tiết thầm kín đó chỉ thuộc về Ba và con Ngọc Lan, nếu họ muốn kể cho các bạn nghe là chuyện của họ. Phần tôi, tôi chỉ biết là tôi đã tạo điều kiện để cho đứa con gái yêu của tôi được dìu dắt trong tình thương gia đình để cho nó khám phá một cách an toàn và sung sướng thế giới lộng lẩy của tình dục. Ông ngoại của nó sẻ chỉ cho nó cũng như đã từng chỉ cho tôi, để nó biết thế nào là yêu đương khoái lạc.

Hôm nay, tôi vừa tròn 37 tuổi, tôi vừa viết xong câu chuyện của đời tôi. Chút nửa, trong phòng, tôi sẻ đọc cho Ba nghe. Các bạn cũng đã biết tánh tôi từ nhỏ hay thẹn thùng nhút nhát, đọc câu chuyện này cho Ba sẻ là phương cách tôi tìm thấy để nói cho Ba biết là tôi thương yêu và quí trọng Ba vô cùng tận. Tôi mong là sau khi nghe tôi đọc, Ba sẽ cãm động ôm tôi vào lòng và rồi Ba sẻ vuốt ve làn da mịn màng của tôi rồi Ba sẻ làm tình với tôi thật nồng nhiệt say đắm. Chỉ nghỉ đến đó thôi mà chim tôi đã bắt đầu ướt rồi.

Tôi xin chúc các bạn một ngày thật tươi vui như ý. (Hết)

(Truyện 18+ hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.