Phá sòng bạc cả nhà chủ tịch xã Lộc Phú điều hành

Phá sòng bạc do Chủ dịch HĐND xã Lộc Phú cầm đầu được tổ chức quy mô, chuyên nghiệp, có người canh gác cẩn thận.
Ngày 25/5, Công an huyện Bảo Lâm (Lâm Đồng) đã gia hạn lệnh tạm giữ đối với Trần Công Tài (41 tuổi, cán bộ Tư pháp xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm) về hành vi đánh bạc.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Cả nhà chủ tịch xã tổ chức đánh bạc quy mô lớn

Ngoài Tài, hai con bạc khác là Phương và Nam (ngụ tại thị trấn Lộc Thắng) cũng bị tạm giữ.
Trước đó, ngày 21/5, ba đối tượng trên bị bắt vì tội tổ chức đánh bạc (chơi xóc đĩa) tại chòi canh cà phê của ông Phạm Đình Duy (thôn 3, xã Lộc Phú). Ban đầu, ba đối tượng trên đã khai nhận có trên 20 người tham gia đánh bạc.
Đặc biệt, người cầm cái của chiếu bạc tối hôm đó là ông Nguyễn Văn Ninh (36 tuổi), hiện là Phó Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch HĐND xã Lộc Phú, Đại biểu HĐND huyện Bảo Lâm.

pha song bac ca nha chu tich xa loc phu dieu hanh
Tham gia đánh bạc, đồng thời còn tổ chức cho vay tiền và nhận cầm cố tài sản của các con bạc còn có bố của ông Ninh (ông Nguyễn Văn Minh) và hai em ruột của ông Đại biểu HĐND huyện là Nguyễn Ngọc Bình, Nguyễn Văn Trung.

Đánh bạc và tổ chức đánh bạc ở nhà chủ tịch xã

Nhiều người dân ở khu vực xã Lộc Phú cho biết: Đây là ổ bạc đã được tổ chức, hình thành từ nhiều năm nay, các con bạc thường xuyên đi ô tô vào tụ tập chơi xóc đĩa với số tiền lớn. Các đối tượng tham gia đánh bạc không chỉ ở địa phương mà còn đến từ nhiều nơi khác trong tỉnh. Ổ bạc được tổ chức quy mô, chuyên nghiệp, có người canh gác nên khi lực lượng chức năng kiểm tra thì rất khó phát hiện.
Chiều ngày 26/5, trao đổi với ông Nguyễn Văn Châu – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, ông Châu cho biết, vụ việc đang chờ kết quả điều tra chính thức của công an tỉnh, sau đó mới có hướng xử lý cán bộ vi phạm.
Hiện vụ việc đang được CA tỉnh Lâm Đồng tiếp tục điều tra làm rõ.

(Tin tức đánh bạc và tổ chức đánh bạc mới nhất HayHayNhat.Com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.