Phim thủ dâm 2015 mới hay nhất

Hắn có vẻ hứng khởi hơn trước sự phản đói của mẹ tôi nền càng ghì chặt miệng bà vào cu hắn. Chỉ trong khoảnh khắc, một chất nước trắng trắng từ cu hắn bắn ra khắp mặt mẹ tôị Tôi thầm đoán đó chính là tinh dịch của đàn ông. Đêm đó, có chừng năm tên nữa vào làm tình với mẹ tôi. Có tên giao hợp kiểu như con chó, có tên nằm ở dưới cho mẹ tôi ngồi trên. Nhưng hầu như tên nào cũng nể chủ nên đều nhẹ tay, dịu dàng với mẹ tôi chứ không tỏ ra hung bạo.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Mãi đêm sau đó, đêm nào cũng tái diễn những cảnh làm tình giữa đám thủy thủ và mẹ tôị Sau đó, có lẽ bọn họ cũng bắt đầu chán nên chuyện giao hợp cũng thưa thớt dần. Một đêm kia, gã chủ tàu bỗng ra hiệu cho tôi cởi quần áo trần truồng và ngồi quay mặt ra để xem hắn hành lạc với mẹ tôị Thú thật lúc đó, con cu của tôi bỗng căng cứng và giương thẳng lên. Sau khi xong cuc, gã chủ tàu bỗng ra hiệu cho tôi lại gần và bảo tôi nằm lên người mẹ tôi. Hắn nắm cu tôi đút vào cửa mình mẹ tôị Hai tay hắn cầm hai bên mông tôi đẩy vào, kéo rạ Tôi chợt nhìn thấy nét mặt thảng thốt của mẹ tôi khi thấy tôi nằm trên người bà. Mắt bà như bật khóc khi con cu của tôi đi vào bên trong chỗ đó của mẹ tôi. Riêng tôi, một cảm giác sướng khoái lạ lùng không diễn tả được cứ càng ngày càng dâng lên theo đà đi vào đi ra của con cụ Cảm giác quá sướng làm tôi không thể dừng lại dù biết mình đang làm chuyện vô cùng bậy bạ là giao hợp với mẹ mình. Đến phút cực sướng, một chất nước âm ấm từ cu tôi bắn ra, cu tôi giật giật liên hồi thật là đã. Tôi thấy mẹ tôi nhắm mắt, hai dòng lệ chảy xuống má bà. Tôi bỗng thấy vô cùng ti lỗi.

Ngày hôm sau, tôi không dám nhìn mẹ tôị Khi đám thủy thủ dọn cơm, hai mẹ con chỉ âm thầm cúi đầu ăn. Đêm đó, gã chủ tàu lại muốn tôi làm tình với mẹ tôi nữa. Tôi sợ hãi nên cu không thể nào cương lên được. Hắn bèn ra hiệu cho mẹ tôi phải dùng miệng ngậm cu tôi để kích thích tôị Hắn còn rút dao dọa sẽ thẻo cu tôi nếu mẹ tôi không làm. Thế là tôi phải đứng yên cho mẹ tôi quì xuống trước mặt tôị Bà ngậm cu tôi vào miệng, liếm liếm nhưng nó vẫn không cương lên nỗi. Cuối cùng, bà ra hiệu cho gã chủ tàu hãy kiên nhẫn. Bà đứng lên, ôm tôi vào lòng, làn da mịn màng của thân thể bà chạm vào người tôi làm tôi thấy kích thích. Bà thì thầm vào tai tôi:
– Con bình tĩnh lại đi. Đừng lo sợ nghĩ ngợi gì hết. Mẹ cho con sờ mó bất cứ chỗ nào con thích.

Mẹ tôi kề môi hôn tôị Tôi đánh bạo đưa tay xoa xoa trên mông bà. Mẹ tôi ngã người nằm xuống sạp gỗ. Tôi tò mò sờ hai vú bà, rồi sờ lên cửa mình mẹ tôị Tôi không ngờ là mình lại làm được chuyện đó trong đời. Tôi banh hay lằn mép ra để xem nó ra thế nàọ Tôi thấy giữa hai lằn mép có hai miếng thịt mỏng xếp lại như cánh cửạ Mở nó ra, tôi thấy một cái lỗ đỏ hỏn. Tôi thử đút ngón tay cái tôi vào đó thì thấy mẹ tôi thót người, nín thở. Lúc đó, cu tôi cương cứng lên trở lại. Mẹ tôi kéo tôi vào người bà, tôi ưởn người đút cu tôi đi vào cái lỗ đỏ hỏn ban nãy. Ánh mắt mẹ tôi long lanh, tôi cúi xuống hôn lên bờ môi mềm mại của bà. Khác với lần trước lần này tôi làm tình đã gần 20 phút mà vẫn chưa thấy khoáị Trong khi đó, mẹ tôi nhắm mắt, môi mấp mái, hai tay bà bám lây lưng tôi thật chặt, người bà nhấp lên nhấp xuống theo nhịp điệu của tôi. Bỗng dưng, bà nhắm chặt mắt lại, hai tay ôm chặt lấy tôi, môi bà áp vào môi tôị Tôi thấy người bà co giựt. Đúng lúc ấy, tôi bỗng thấy sướng rân và bắn tinh dịch thật mạnh vào người mẹ tôi.

Những đêm sau đó, đêm nào tôi cũng ân ái với mẹ tôi cho bọn thủy thủ ngồi xem. Tôi dần dần biết cách giữ cho khỏi xuất tinh thật lâu để kéo dài cuc giao hợp. Tôi cũng khám phá ra là khi tôi giữ được lâu, mẹ tôi có thể đạt được cực điểm khóai cảm đến vài lần trong một chuyến ân ái. Chỉ có điều là khi mặt trời mọc, hai mẹ con không còn biết nói gì với nhaụ Chúng tôi chỉ im lặng ăn, uống, ngủ, đi vệ sinh, và khi đêm đến thì làm tình với nhaụ Cuộc giao hợp loạn luân giữa hai mẹ con tôi kéo dài suốt mấy tuần cho đến khi bọn Thái đẩy chúng tôi xuống biến với hai chiếc phao và bắt li vào bờ để ra trình diện cảnh sát. Mẹ tôi báo cáo với Cao Ủy là bà đã bị hãm hiếp trên biển. Bác sĩ khám thai nói là bà đã thụ thaị Mẹ tôi muốn phá thai nhưng vị cha xứ trong trại khuyên bà nên giữ thai nhi. Ông sẽ tìm người nhận làm cha mẹ nuôi đứa trẻ. Mẹ con tôi ở trại một năm cho đến khi sinh đứa bé và giao nó cho cha xứ. Đáng lẽ có ba tôi bảo lãnh thì chúng tôi phải được đi nhanh nhưng vì mẹ tôi muốn giải quyết cho xong vấn đề đứa bé rồi mới đi. Hai mẹ con tôi thỏa thuận là sẽ quên đi và không bao giờ tiết lộ những gì đã xảy ra trên biển.

Sang Mỹ, ba mẹ tôi đi học lại nghề thuốc và mở lại phòng mạch bác sĩ. Tôi lớn lên, đi học lấy được bằng Dược Sĩ. Gia đình tôi rất khá giả và được mọi người nể trọng. Mẹ tôi dù đã trung niên nhưng vẫn còn trẻ đẹp và rất biết cách trang điểm, ăn mặc. Thú thật, nhiều lúc tôi vẫn thầm ước ao được có dịp làm tình với mẹ tôi như lúc lênh đênh trên biển. Tuy nhiên mẹ tôi rất đàng hoàng và đứng đắn nên chuyện đó chắc chắn sẽ không bao giờ tái diễn. Ở chỗ làm, tôi quen với một cô đồng nghiệp tên Thoa và ngỏ ý xin cưới nàng. Nhân dịp Thanksgiving, nàng dẫn tôi về để giới thiệu với gia đình nàng. Khi tôi vừa gặp ba mẹ nàng, ông bà đã thốt lên:
– Cháu sao nhìn giống thằng Huy, em trai của con Thoa quá!

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.