PI-đảo thiên đường Là một thành phố thiên đường là cả một mạng xã hôi đông đúc, mà ở đó các bạn có thể cùng online trên chiếc dế yêu của mình. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ được tạo nhân vật theo phong cách riêng, bày tỏ tình cả, tạo profile cá nhân, kết bạn, chia sẻ hình ảnh, bình luận…Thêm vào đó dịch vụ còn hấp dẫn bởi những hoạt động mang tính thư giãn cao như trồng trọt, chăn nuôi, câu cá, đua thú, hội cờ…!

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Pi - Dao thien duong game java hay hinh 1

Game PI đảo thiên đường java.

Pi - Dao thien duong game java hay hinh 2

Ở khu giải trí, bạn có thể gặp gỡ nhiều bạn chơi khác nhau, giao lưu, kết bạn, thể hiện tình cảm qua các hành động, cảm xúc của nhân vật, có thể xem các danh sách bàn bè, các biểu lộ cảm xúc, tặng quà và thông tin của bản thân mình. Bạn có thể mua sắm tất cả mọi thứ: Các loại áo quần thời trang và cá tính, thể hiên được đẳng cấp của mình, Pet cưng xinh xắn, khác biệt…

Pi - Dao thien duong game java hay hinh 3

PI- Đảo thiên đường chơi online cho các máy java.

Khi bước chân vào khu nông trại bạn sẽ thấy được ngay cổng vào mảnh vườn của mình, kế đó là một cửa hàng bán hạt giống, vật vuôi, cũng như các loại thuốc trừ sâu ,trừ cỏ, phân bón cho cây trồng, và nhiều loại thuốc cho gia súc khác. Bạn cũng có thể ghé thăm mảnh vườn của các bạn bè mình tại đây.

Pi - Dao thien duong game java hay hinh 4

Về với thiên nhiên, thư giãn bên bờ sông dài với chiếc cần câu trên tay, và hãy trổ tài sát ngư nào.Tuy nhiên, nếu có thể đầu tư nhiều vào cần câu và mồi câu thì khả năng bạn đánh bắt được cá to là lớn hơn nhiều đấy.

Pi - Dao thien duong game java hay hinh 5

Cũng như Khu giải trí chúng mình có thể gặp gỡ với mọi người chơi khác, kết bạn và nói chuyện, thể hiện tâm trạng của mình qua nét mặt và cử chỉ hành động.

Tải ngay về dễ yêu game PI đảo thiên đường hỗ trợ tất cả các máy java.

[button link=”http://goo.gl/DeEJn” style=”download” color=”red” window=”new”]Tải game đảo thiên đường miễn phí[/button]

 (Tuyển chon game java hay nhất tại waphay.mobi)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận