Chung Thái Hy lộ hàng, Chiếc váy ngắn, mỏng của người mẫu 26 tuổi Chung Thái Hy bị một người đàn ông kéo lên cao trong vũ trường, ngay trước mặt đám đông.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

QQ mới đây đăng ảnh người mẫu Chung Thái Hy (Iris) trong hộp đêm. Người đẹp mặc chiếc váy ngắn khoe chân thon dài. Một người đàn ông bất ngờ xốc váy của cô trước ánh mắt nhiều người. Hành động này khiến người mẫu lộ rõ nội y.

Sieu mau hong kong Chung Thai Hy bi lot vay trong vu truong hinh 1

(Siêu mẫu hồng kông Chung Thái Hy bị lột váy Chung Thái Hy bị tốc váy trong hộp đêm)

Wilson – người tình tin đồn của diễn viên TVB Hà Ngạo Nhi – bị nghi là người đàn ông tốc váy cô gái. Mới đây Wilson tổ chức họp báo phủ nhận điều này.

Wilson cho biết anh có mặt trong hộp đêm hôm xảy ra sự việc và vô tình đứng gần Chung Thái Hy. Người tốc váy Thái Hy đứng cạnh anh. “Thấy người bên cạnh kéo váy cô ấy, bản thân tôi cũng kinh ngạc đến nỗi bất giác lùi lại phía sau”, Wilson nói. Ngoài ra anh cũng phủ nhận quen biết người đàn ông trêu ghẹo Thái Hy.

Sieu mau hong kong Chung Thai Hy bi lot vay trong vu truong hinh 2

Wilson tổ chức họp báo giải thích sự việc Chung Thái Hy bị lột váy.

Wilson nói thêm, anh cảm thấy áp lực sau khi bị đưa tin là kẻ thất lễ với phụ nữ, người nhà và bạn bè cho rằng sự việc sẽ ảnh hưởng đến tiền đồ của anh. Vì vậy chàng trai quyết định tổ chức họp báo giành lại trong sạch cho bản thân chứ không có ý gây sự chú ý của dư luận. Wilson hoạt động trong lĩnh vực tài chính. Sau buổi họp báo, anh tặng các phóng viên phiếu ăn ở nhà hàng tự chọn.

Sieu mau hong kong Chung Thai Hy bi lot vay trong vu truong hinh 3

Người mẫu Chung Thái Hy Lộ Hàng

Trong khi đó, quản lý của Chung Thái Hy cho biết người mẫu không vui sau sự việc trên nhưng cô không muốn làm lớn chuyện. Chung Thái Hy là siêu mẫu Hong Kong, sinh ra ở Anh trong một gia đình giàu có.

(Tin Siêu mẫu lộ hàng tại hayhaynhat.com)

 

0 comments… add one

Gửi cảm nhận