Sinh viên làm chuyện ấy trong nhà kho bị camera quay toàn trường

Sinh viên làm tình trong nhà kho của trường đại học không ngờ bị camera quay và phát cho cả nhà trường xem luôn gây sốc nặng.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Camera đã ghi lại và phát trực tiếp trước hàng trăm sinh viên cảnh hai sinh viên “làm chuyện ấy” trong trường học.

Vào giờ ăn trưa, hàng trăm sinh viên đã bất đắc dĩ phải theo dõi toàn bộ cảnh mây mưa “nóng bỏng” thông qua camera theo dõi trong trường đại học. Hai sinh vien lam chuyen ay trong bãi đậu xe không để ý đã bị camera vô tình ghi lại.

Sinh vien lam chuyen ay trong nha kho bi camera quay toan truong

Hình ảnh ghi lại được 2 sinh viên “làm chuyện ấy” trong trường học

Mới đây, nhiều sinh viên của trường đại học Giang Nam, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã phải đỏ mặt khi chứng kiến cảnh một cặp đôi sinh vien lam chuyen ay say sưa phát trên màn hình theo dõi của nhà ăn. Được biết, sự việc hy hữu trên diễn ra lúc gần 1h ngày 20/9, đúng thời điểm sinh viên trong trường nghỉ giải lao và ăn trưa.

Xem phim về làm tình của cặp đôi sinh viên 18+

(Phim cực sướng chỉ dành cho 18+)

[Để xem phim, và nội dung ẩn điền mật khẩu là: hayhaynhat.com vào ô dưới và bấm nút XEM]

[Nhập chữ thường 1 lần không được vui lòng nhập lại là OK]


Sinh vien lam chuyen ay trong nha kho bi camera quay toan truong hinh 2

Màn hình theo dõi đã ghi lại toàn bộ hành vi khiếm nhã của cặp đôi

Dù đã chọn một góc khuất tại bãi đỗ xe của nhà ăn để hành sự, song hành vi khiếm nhã của cặp đôi nọ vẫn bị máy camera theo dõi ghi lại. Vì chiếc camera này được nối thẳng với màn hình lớn trong nhà ăn nên rất nhiều sinh viên “bất đắc dĩ” phải theo dõi toàn bộ cảnh mây mưa “nóng bỏng”.

Ngay sau khi những hình ảnh trên được đăng tải, cộng đồng mạng lại được dịp xôn xao bàn tán. Một sinh viên có mặt tại nhà ăn chia sẻ trên mạng xã hội Weibo: “Thật kinh khủng, tất cả mọi người  lúc đó đều sững sờ không thốt nên lời”. Trong khi một người khác lại hài hước bình luận: “Sau vụ này, nhà ăn của trường đại học Giang Nam chắc chắn sẽ nổi tiếng như cồn”.

Chuyện  đã trở nên khá phổ biến và không còn quá sốc khi ngày càng nhiều các vụ “tình dục trong học đường” bị khơi ra và đưa lên mạng.

(Tuyển tập tin sốc vip hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.