Sốc hàng với gái nhà quê đánh nhau chửi bậy

Choáng với mấy em 9x dưới quê với những chiêu khủng bố, Xem clip gái quê đánh nhau văng tục chửi bậy cực sốc. Nữ sinh 9x “dạy dỗ” bạn trước sự chứng kiến của đám bạn bè.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Đoạn clip  ghi lại cảnh đánh người như côn đồ của một thiếu nữ miền quê đang gây bức xúc cho cộng đồng mạng. Đoạn clip dài 5 phút trôi nổi trên mạng xã hội ngày hôm qua, hiện chưa rõ nguồn phát tán.

 Video clip Sốc hàng với gái nhà quê đánh nhau chửi bậy

Sốc hàng với gái nhà quê đánh nhau chửi bậy

Hình ảnh cắt ra từ clip

Trong clip, cô gái mặc áo đen dùng lời lẽ đe doạ, dạy dỗ một cô gái khác. Vụ hành hung được chứng kiến và cổ vũ bởi một cô gái áo trắng và một nam thanh niên quay clip. Cả bốn người có mặt đều còn khá trẻ, độ tuổi chỉ thuộc thế hệ 9X.

Ban đầu, hai cô gái nói chuyên và còn cười với nhau khiến người xem nghĩ rằng đây chỉ là một vụ thương thuyết. Thế nhưng ngay sau khi tắt nụ cười, cô gái áo đen lập tức ra tay rất mạnh, khiến nạn nhân không kịp phòng bị, đồng thời liên tục nói “Mày nghe rõ chưa”.

Sốc hàng với gái nhà quê đánh nhau chửi bậy hình 2

Liên tục đánh và lăng mạ thiếu nữ phang tới tấp

Theo những thông tin ban đầu từ clip, cô gái mặc áo đen, trực tiếp đe doạ, đánh người tên Huệ. Cô gái đứng bên ủng hộ mặc áo trắng tên Phương. Ngoài ra, tham gia vào màn bạo lực này còn có một chàng trai đứng quay clip.

Sau khi xem xong, một cư dân mạng còn đếm được chính xác nạn nhân phải nhận… 29 cái tát, 3 cú đấm, một cú lên gối và một cùi chỏ trong 5 phút. Trận đòn giáng xuống nạn nhân đã khiến cho những người xem clip vô cùng bất bình, yêu cầu cơ quan chức năng phải làm rõ đối tượng hành hung “như côn đồ” và đồng bọn.

Sốc hàng với gái nhà quê đánh nhau chửi bậy hình 3

Cộng đồng mạng hô hào công an vào cuộc

Mởi xem CLIP FULL GÁI QUÊ ĐÁNH NHAU CỰC SỐC

(Tuyển tập tin tức sốc hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.