Sốc nặng: Mẹ ném con xuống đường cho xe chẹt

CỰC SỐC, Sốc nặng chấn động dư luận Tàu Khựa và chỉ có thằng Tàu Khựa mà thôi. Ngày 9/7 vừa qua, tại khu chung cư Tín Hằng thành phố Cáp Nhĩ Tân xảy ra một vụ việc đau lòng khiến cả nước Trung Quốc sôi sục.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Vào khoảng 9 rưỡi sáng, camera bảo vệ của khu chung cư đã ghi lại hình ảnh một bọc vải bị ném từ tầng cao xuống đất. Sau đó, một số người đi ngang nhìn ngó nhưng đều bỏ mặc, cho đến khi một chiếc xe Porsche đi tới và chẹt qua cái bọc mọi người mới tụ tập đến bàn tán. Lúc này, em bé sơ sinh trong bọc chỉ còn là một thi hài đẫm máu.

Mẹ ném con sơ sinh xuống đường cho xe chẹt!!

Soc nang: Me nem con xuong duong cho xe chet

Khu chung cư nơi xảy ra vụ việc Mẹ ném con xuống đường cho xe chẹt

Điều đáng phẫn nộ ở chỗ, theo điều tra ban đầu của cơ quan chức năng thì mẹ đẻ của em bé cũng chính là người đã ném bé xuống ngay sau khi đẻ rơi em trong nhà vệ sinh. Theo lời của người dân xung quanh, cô gái họ Zhang này mới chỉ 18 tuổi, làm thuê ở một tiệm cắt tóc và đang trọ ở khu nhà, trong một căn phòng có khoảng 8,9 người, cả nam cả nữ lẫn lộn. Mặc dù đã ở đây một thời gian dài nhưng vì cô gái này thường mặc đồ đen, lại có vẻ to béo nên không một ai trong khu biết cô ta đang mang thai.

Những người hàng xóm khi được hỏi đều rất giận dữ: “Sinh ra không nuôi được thì đem cho, mang đến trại mồ côi cũng được mà, tại sao lại tàn ác đến thế?”. “Hổ dữ không ăn thịt con, đây là giết người rồi, lại là giết con của mình. Thanh niên bây giờ bị làm sao thế ?”

Soc nang: Me nem con xuong duong cho xe chet hinh 1

Vị trí khoanh đỏ là nơi em bé bị ném rơi xuống

Nhưng khi phóng viên tiếp cận chủ nhà, chỉ nhận được ánh mắt lườm nguýt với câu trả lời “không biết”, “làm gì có chuyện đấy”.

Báo chí Trung Quốc có vẻ muốn lờ đi hành động của những người đi qua bỏ mặc đứa bé trong bọc vải. Trang Sina nhận định, họ có thể không hề biết trong đó là một em bé sơ sinh.

Nhưng cư dân mạng Trung Quốc phần lớn đều cho rằng thực tế ngược lại. Rất nhiều bình luận trên weibo cho rằng nếu những người qua đường nói họ không biết trong bọc là đứa trẻ thì rất vô lý, vì hình ảnh trên camera cho thấy những người này đều nhìn bọc vải một lúc và sau đó rảo bước như để tránh xa chỗ đó càng nhanh càng tốt. Cộng đồng mạng Trung Quốc còn cho rằng, những người này rất đáng lên án vì họ không hề có hành động ngăn chặn chiếc ô tô khi nó tiến tới.

Trước mắt, cảnh sát đã đưa Zhang đến bệnh viện để theo dõi và tiếp tục điều tra. Sự việc này một lần nữa làm dấy lên làn sóng phẫn nộ về lối sống vô cảm, ích kỷ và có phần tàn ác của bộ phận người dân Trung Quốc hiện nay.

Xem video Mẹ ném con xuống đường cho xe chẹt

(Tuyển tập tin sốc hàng hay nhất tại hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.