Suốt 3 năm giời chồng đã phản bội tôi

Cô ta biết rõ anh đã có vợ con rồi nhưng vẫn bám theo. Chồng tôi lại không dứt khoát được, tôi khóc nhiều rồi, cả cãi nhau với anh nhưng nghĩ đến con tôi lại bỏ qua.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Suot 3 nam gioi chong da phan boi toi

Chồng phản bội tôi suốt 3 năm mà tôi không biết

Tôi và anh yêu nhau gần 2 năm thì cưới. Anh là công an, còn tôi là nhân viên cho một công ty liên doanh nước ngoài. Cưới nhau một năm chúng tôi sinh bé gái đầu lòng. Khi con gái được một tuổi tôi vô tình đọc được tin nhắn của anh với người con gái khác cùng lời lẽ yêu đương ngọt ngào. Tôi hỏi nhưng anh chối bay chối biến, bảo tôi linh tinh rồi nổi khùng lên. Tôi đã nhờ người tìm hiểu về số máy mà chồng nhắn tin thì biết được đó là người cùng làng với anh, kém anh 8 tuổi. Tôi giận lắm nhưng vẫn bỏ qua, hy vọng anh không lún sâu vào sai lầm nữa.

Hàng ngày anh vẫn quan tâm tới mẹ con tôi, tôi cứ nghĩ anh không còn gì vấn vương với cô ta nữa. Rồi tôi mang bầu và sinh em bé thứ hai, rất mừng vì có nếp có tẻ, cu cậu thứ hai sinh được 3 tháng thì tôi lại tiếp tục đọc được tin nhắn từ máy chồng, kể cả Facebook, Zalo nữa và vẫn là người đó. Chỉ khác là cô ta đã đổi số điện thoại khác rồi vì mỗi lần tôi phát hiện tin nhắn là lại nhắc khéo cô ta rằng anh đã có vợ con rồi, mong cô đừng làm phiền gia đình tôi nữa.

Cô ta biết rõ anh đã có vợ con rồi nhưng vẫn bám theo. Chồng tôi lại không dứt khoát được, tôi khóc nhiều rồi cả cãi nhau với anh nhưng nghĩ đến con tôi lại bỏ qua. Sau đó chồng cài mật khẩu bảo vệ tin nhắn, Facebook, Zalo, còn người phụ nữ kia tiếp tục đổi số điện thoại mới. Họ lại lén lút sau lưng tôi. Tôi vẫn tìm được mật khẩu và đọc những tin nhắn, cuộc gọi dài họ gọi cho nhau. Chồng hỏi tôi đọc tin nhắn của anh làm gì, mỗi người đều có điện thoại riêng cơ mà. Anh tiếp tục đổi mật khẩu. Tôi không biết mình nên làm gì nữa.

Cưới nhau gần 5 năm, có hai con nếp tẻ đủ cả mà 3 năm trời anh phản bội tôi. Hàng ngày anh vẫn đi làm và về nhà đầy đủ, quan tâm vợ con như không có chuyện gì xảy ra nhưng tôi biết họ vẫn qua lại với nhau. Thực sự với tôi bây giờ không còn chút niềm tin nào ở anh nữa, vì hai đứa con và vì danh dự hai bên nội ngoại mà tôi vẫn nhẫn nhịn, nhưng cứ thế này tôi mệt mỏi lắm. Anh mang bên ngoài vỏ bọc một người chồng mẫu mực, chung thủy, một người bố hết mực thương con nhưng ẩn sau vỏ bọc đó là một người chồng phản bội mà chỉ chúng tôi mới biết. Mong được chia sẻ. Chân thành cảm ơn.

(tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.