Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống 15 năm trước ta từng lướt qua nhau hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su 15 nam truoc ta tung luot qua nhau

Nếu không thể là nửa kia của anh, em hy vọng mình sẽ quan tâm, chia sẻ với anh như một người bạn. Hơn 15 năm trước ta đã lướt qua nhau, giờ lại lướt qua nhau lần nữa.

Anh yêu, xin một lần em được gọi anh như thế vì ở bên anh em chẳng bao giờ dám nói ra. Đã bao lần em mong được nắm tay anh, cùng lang thang đây đó, được anh ôm mỗi khi em khóc, được anh dỗ dành mỗi khi em giận. Đó chỉ là mong ước của riêng em và anh sẽ không biết vì có lẽ em chẳng bao giờ nói ra. Em từng nghĩ gặp lại anh phải chăng là định mệnh vì chúng ta đã lướt qua nhau hơn 15 năm về trước. Em thật sự bất ngờ và vui mừng khi có một người bạn còn nhớ ra mình ngần ấy năm (mặc dù chỉ học chung trường cấp II).

Anh nhận ra em trước khi em kịp nhớ anh là ai. Anh nhắc lại thời gian chúng ta học chung trường, những cái tên thậm chí em cố moi trí nhớ cũng không nhớ ra. Nhưng em lại nhớ anh, những lúc đi chơi cùng anh em có cảm giác hồi hộp như tuổi đôi mươi mặc dù gần 30 rồi, thậm chí có lúc con tim em lỗi nhịp khi đọc những dòng tin nhắn anh gửi. Nghe anh kể về cuộc sống và công việc, em ngưỡng mộ anh, một người năng động, đầy nhiệt huyết; còn em nhút nhát, trầm lặng, thích yên tĩnh. Phải chăng đây chính là vách ngăn giữa hai chúng ta?

Tâm sự 15 năm trước ta từng lướt qua nhau

Tuổi 30, thời thanh xuân đẹp nhất sắp qua đi, liệu em có nên dũng cảm một lần đối diện với tình cảm của mình và nói “Em yêu anh”? Nhỏ bạn đã khuyên nên gọi anh và nói hết tình cảm, không phải em mắc cỡ hay ngại ngùng, mà đúng là em sợ mất thật. Nếu thất bại, em sẽ mất đi cơ hội làm bạn với anh, chỉ có thể làm bạn em mới có thể ở bên cạnh anh như thế này. Em thà cùng anh là hai đường thẳng song song nhưng có thể nhìn thấy nhau, còn hơn là hai đường cắt nhau rồi xa mãi mãi.

Nếu đã không thể là nửa kia của anh, em hy vọng mình sẽ quan tâm, chia sẻ với anh như một người bạn. Còn phần tình cảm này xin được giữ cho riêng mình, anh nhé. Em nhớ đã đọc đâu đó hai câu thơ “Có khi nào trên đường đời tấp nập. Ta vô tình đi lướt qua nhau”. Hơn 15 năm trước chúng ta đã lướt qua nhau, giờ lại lướt qua nhau lần nữa.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.