Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  anh chỉ là người thay thế hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh chi la nguoi thay the

Anh và em chỉ là những kẻ bộ hành gặp nhau một lần trên con đường đời rồi phía cuối lại mỗi người một hướng. Ngày ta quyết định sống không cần nhau, em về với người thương, còn anh lại một mình.

Anh luôn là người thay thế. Anh chẳng phải người đàn ông quá tốt nhưng luôn đủ yêu thương để trao cho một ai đó. Có phải anh luôn là người chậm chân ở những bến xe tình yêu, hay anh chỉ là người thay thế? Gặp em trong một buổi thi ở trường, không quá bất ngờ vì hai đứa học hai lớp cạnh nhau, từng nhìn thấy nhau, từng nghe về nhau.

3 năm kể từ ngày quên đi mối tình đơn phương trước anh mới có cảm xúc, tim đập loạn nhịp trước một người con gái gặp lần đầu. Anh đã chủ động nhắn tin, một tin nhắn vu vơ không biết người gửi. Rồi khi em chấp nhận một người bạn như anh xen vào cuộc sống của em, anh hạnh phúc, niềm hạnh phúc như một đứa trẻ có tình yêu đầu ngộ nhận tuyệt vời. Em đã cho anh sống trong những ngày tràn ngập yêu thương.

Tâm sự anh chỉ là người thay thế

Đôi lúc anh nghĩ chỉ cần có em bên cuộc đời mình là đủ rồi, em biết cách làm cho anh vui, làm cho anh cần em. Mọi chuyện luôn diễn ra như thế, em đã có người yêu nhưng luôn chia sẻ và quan tâm tới anh hơn một người bạn. Những cảm xúc tình đầu khiến anh mất lý trí, anh vẫn lao theo con đường tình dù biết phía cuối là vực thẳm.

Anh và em chỉ là những kẻ bộ hành gặp nhau một lần trên con đường đời rồi phía cuối lại mỗi người một hướng. Ngày ta quyết định sống không cần nhau, em về với người thương, còn anh lại một mình trên con đường tìm kiếm những yêu thương lỡ bước. Sau em, người con gái tình đầu, sẽ là bao nhiêu mối tình anh chẳng biết nữa nhưng chắc hẳn chẳng cho một ai được nhiều yêu thương như đã dành cho em. Anh sợ một lần nữa mọi chuyện lại đến, sợ thêm một lần anh mất cả thế giới là em.

Anh ngồi gõ lại những dòng chuyện cũ, chẳng mong em đọc được, cũng chẳng mong ai nghĩ gì, hiểu gì, chỉ là nhắc lại một câu chuyện buồn mà hơn 2 năm qua anh vẫn giữ. Nó như một vết thương nhắc anh luôn cẩn trọng hơn trong những cuộc tình dù có đẹp có hạnh phúc đến đâu đi nữa, bởi biết đâu được mình chỉ là người thay thế.

(Tâm sự cuộc sông hayhaynhat.com)

 

0 comments… add one

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.