Tâm sự anh còn nợ em chiếc áo cô dâu

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  anh còn nợ em chiếc áo cô dâu hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh con no em chiec ao co dau

Anh đi lấy vợ, kết thúc cuộc chạy trốn tội lỗi, kết cho câu trả lời với em, kết cho cái đối diện chưa một lần anh dám bước đến để nói lời xin lỗi dù chỉ là hình thức với mẹ con em.

Có lẽ vài tuần nữa anh cưới, cái kết chính thức cho cuộc sống đang diễn ra hàng ngày của anh. Đám cưới, đại từ xa xỉ với em và sẽ càng phung phí trong câu chuyện mai này em kể với con. Anh nợ em chiếc áo cô dâu còn bỏ ngỏ, nợ em tay nắm tay cùng ký trên nền vải trắng tinh khôi đã được chuẩn bị, nợ em một lời nguyện ước trăm năm, nợ em một đêm tân hôn trọn vẹn yêu thương như chúng ta từng dệt.

Anh sẽ lấy vợ, đó là cái kết em tiên liệu trong những ngày tháng một mình ôm con những đêm giá lạnh cả tâm hồn, giấc ngủ em song hành cùng giấc mộng thấm đẫm nước mắt khi ký ức yêu thương chập chờn đầy ma mị, ám ảnh em ngần ấy thời gian. Anh đi lấy vợ, con mình chính thức mất đi hình bóng người cha mà em từ đáy lòng hận thù xen lẫm yêu thương vẫn dạy con gọi tiếng “Ba”, dạy con biết nhìn vào nụ cười trên tấm ảnh kia để nói “Ba của mẹ, của con”.

Tâm sự anh còn nợ em chiếc áo cô dâu

Anh đi lấy vợ, kết thúc cuộc chạy trốn tội lỗi, kết cho câu trả lời với em, kết cho cái đối diện chưa một lần anh dám bước đến để nói lời xin lỗi dù chỉ là hình thức với mẹ con em.

Anh đi lấy vợ, ai đó bảo với em, cô ấy giỏi vì cũng ngã một lần đò và biết kìm cương con ngựa lãng tử để nó thôi tung hoành bốn bể. Nhưng cô ấy chưa rơi như em nên chưa hiểu được cảm giác cô dâu mất chồng khi chỉ còn 7 ngày nữa sẽ lộng lẫy hân hoan trong hạnh phúc trọn vẹn bước vào cung đường vì một tai nạn vớ vẩn ở đâu rơi trúng. Cô ấy chưa một lần mang nặng đẻ đau nên không hiểu cảm giác một thân một mình vượt cạn giữa trăm ngàn đôi mắt xoáy cạn kiệt tâm hồn, chua chát, mặn đắng của đời khi chưa kịp được gọi 2 tiếng cô dâu.

Anh làm xáo trộn cuộc sống, đẩy mẹ con em đến đường cùng. Cô ấy cũng ngã, em cũng ngã. Nhưng cô ấy ngã đúng lúc gặp anh khi hai chúng ta đang chông chênh bên bờ vực thẳm, khi em kéo anh về bằng tình yêu, bằng chút lương tâm mong manh còn sót lại cho mẹ con em có một bờ vai giữa sóng đời, cũng có lúc em điên cuồng gào thét như con sóng đang muốn nhấn chìm tất cả. Cô ấy đã đến nắm tay anh khi tay em bỏ ngỏ nửa vòng trái đất không thể nắm.

Cô ấy đến bên anh khi ta đang xa cách cả về địa lý lẫn tâm hồn. Anh kẻ lãng tử yếu đuối cần một sự sẻ chia, đồng cảm cho tội lỗi của mình. Người ta gọi đó là duyên đến đúng thời điểm phải không anh?

Anh đi lấy vợ, em và con sẽ chúc anh hạnh phúc. Chẳng cao thượng gì, chỉ là em chờ cuộc sống anh sẽ tiếp diễn rồi cả hai sẽ có con. Em tin những ngày phải chăm lo cho sự nảy mầm kia anh mới hiểu được những ngày tháng ngọt ngào thấm đẫm nước mắt khi em một mình đơn thân trên con đường làm mẹ để giữ trọn vẹn mầm tình yêu chúng ta đến mãi mãi.

Ngày anh đi lấy vợ, giây phút hạnh phúc ấy liệu có tiếng gọi lương tâm nào nhắc nhở: Anh còn nợ em và kiếp nào sẽ trả? Yêu và hận, đó là những gì trong kiếp làm người này anh mang đến cho em.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.