Tâm sự anh đã quay lưng nhưng vẫn ở trong trái tim em

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống  anh đã quay lưng nhưng vẫn ở trong trái tim em  hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh da quay lung nhung van o trong trai tim em

Từ nay em không tìm anh nữa bởi em biết anh đang ở ngay trong lồng ngực em góc bên trái. Khi nào trái tim em còn đập, nơi đó mãi lưu giữ hình bóng anh và những gì là của anh mãi mãi.

Anh ơi! Em vẫn thích gọi anh như thế, nghe thân thương làm sao, nhưng đáp trả tiếng gọi đó chỉ là sự im lặng đáng sợ. Em vẫn gọi thầm anh như thế, gọi trong mơ, gọi lúc nhớ anh, gọi không phải để anh nghe thấy mà chỉ để con tim mình ấm áp trở lại như có anh bên cạnh.

Anh đã quay lưng, có khi nào lại quay về không? Em từng nghĩ chỉ cần anh phản bội, quen một ai khác, em sẽ cắt hết mọi liên lạc, hận anh, không nhìn mặt anh suốt đời. Vậy mà khi mọi chuyện xảy ra em không làm được thế, vẫn yêu, nhớ, mong anh quay về, không một chút thù hận. Giờ đây em mới biết đó chính là tình yêu, điều mình cho đi một cách vô điều kiện.

Tâm sự anh đã quay lưng nhưng vẫn ở trong trái tim em

Xa anh, không gặp anh, em làm được, nhưng trong lòng mãi đau khổ vì thương nhớ, yêu nhiều lắm, nỗi nhớ quẩn quanh bên em, nước mắt vẫn tìm về hàng đêm, thao thức, chờ đợi. Không phải em không quen được ai khác mà biết con tim mình mãi thuộc về anh.

Trước đây mỗi khi không liên lạc được với anh, em cuống lên vì lo lắng lẫn ghen tuông, không biết anh làm gì, ở đâu, trong đầu em đặt ra một mớ câu hỏi vớ vẩn rồi tự trả lời nó theo những suy nghĩ của mình. Từ nay em không tìm anh nữa bởi em biết anh đang ở ngay trong lồng ngực em góc bên trái. Khi nào trái tim em còn đập, nơi đó mãi lưu giữ hình bóng anh và những gì là của anh mãi mãi.

Dù tương lai thế nào thì giờ đây em chỉ biết chấp nhận số phận, vì em là kẻ thua cuộc, không muốn có anh bằng mọi giá, chỉ muốn được đón nhận những gì anh tự nguyện dành cho. Cảm ơn anh đã cho em biết thế nào là tình yêu tuy chỉ là thời gian ngắn ngủi. Yêu anh mãi.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.