Tâm sự anh đã xem em như món đồ chơi

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống anh đã xem em như món đồ chơi hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh da xem em nhu mon do choi

Anh chơi chán rồi thay món khác, không còn tôn trọng em. Anh tự cho mình quyền được quen cùng lúc hai người phụ nữ, mạnh dạn nói lên điều đó vì anh biết em yêu anh dường nào.

Hôm nay em lấy hết can đảm viết những dòng suy nghĩ để nói anh nghe quyết định cuối cùng về tình cảm giữa hai chúng ta. Từ khi anh nói “chúng mình chỉ nên là bạn” em đau khổ biết chừng nào, ngày đó em khóc như chưa từng được khóc, tưởng rằng đã hết nước mắt vì anh rồi nhưng hóa ra mỗi lần nghĩ tới chuyện đó em vẫn khóc được. Anh nói đã có người yêu mới, em như điên dại.

Em yêu anh đến mức mù quáng, chấp nhận điều đó và tự an ủi rằng anh nói dối. Anh vẫn một mực khẳng định đó là sự thật, không muốn nói dối cùng lúc hai người phụ nữ. Em khóc, tự an ủi mình và chấp nhận chuyện đó vì người “khuất mặt” thì em xem như không có, khi bên anh, em chỉ biết có anh và anh là của em. Em tiếp tục đến với anh trong sự mù quáng, thậm chí đánh mất lòng tự trọng và mất chính mình.

Tâm sự anh đã xem em như món đồ chơi

Em van xin anh bỏ người đó để quay về, anh nói sẽ “cố gắng” nhưng không hứa chắc, có thể sẽ bỏ người đó trong vài ngày, cũng có thể vài tháng hoặc vài năm. Em đang gặp vấn đề trục trặc trong chuyện vợ chồng, không phải chỉ mới gần đây, giờ lại đối mặt với chuyện anh công khai có người yêu mới. Em gần như điên loạn, ngày nào cũng khóc, cả khi chạy xe ngoài đường nhớ lại em cũng khóc đến nhòa cả mắt, tưởng rằng mình có thể chấp nhận chuyện anh có người yêu mới nhưng thật sự không phải như vậy.

Em luôn hờn ghen những lúc anh không ở cạnh, ngày trước nếu anh nói đi làm về nhà em tin là như vậy, không làm phiền anh nữa, giờ đây khi anh nói thế em nghĩ tới cảnh anh đang ở bên người ta, đầu ấp tay gối như anh từng với em, hôn nồng nàn như từng hôn em. Còn gì đau khổ hơn thế.

Mấy hôm nay em suy nghĩ rất nhiều, như người tỉnh giấc sau cơn ác mộng. Em lại khóc đến sưng cả mắt, không còn lòng kiên nhẫn nữa vì hiểu ra được sự thật anh đã không còn tình cảm, đã quen người khác khi vẫn còn quen với em. Anh đã xem em như món đồ chơi, chơi chán rồi thay món khác, không còn tôn trọng em. Anh tự cho mình quyền được quen cùng lúc hai người phụ nữ, mạnh dạn nói lên điều đó vì anh biết em yêu anh dường nào.

Em đã yêu anh thật lòng và thật sự chưa ai lại làm cho em yêu đến mức như vậy, giờ em phải đau xót nói lời chia tay và chấp nhận mình là người thua cuộc. Em sẽ sống khép mình, sẽ tồn tại lại với gia đình dù chuyện vợ chồng có được cải thiện hay không. Nếu sau này em có tan vỡ trong hôn nhân sẽ không đến khóc òa với anh nữa vì anh đã là của người khác rồi.

Em sẽ gặp anh nữa nhưng không phải để mong anh cho lại tình yêu, chỉ  gặp để uống cà phê với anh như một người bạn thôi, được không anh?

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.