Tâm sự anh đâu phải của riêng em

Mời các bạn đọc tâm sự cuộc sống anh đâu phải của riêng em hay nhất tại hayhaynhat.com về tâm sự cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tam su anh dau phai cua rieng em

Anh đưa thiếp mời cưới mà tim em như thắt lại, muốn khóc, muốn thét lên, em thấy mình mất anh mãi mãi.

Anh ơi, thế là em đã mất anh thật rồi, nhớ anh không dám nói, yêu anh không dám đối diện, muốn gặp anh không dám cất bước. Ngày nào em cũng nhớ anh, buổi sáng thức giấc, lúc trên đường đi làm, khi giải lao, ăn cơm, chiều đi làm về, khi đi ngủ hay mỗi lần tỉnh giấc trong đêm. Em chỉ ao ước được một lần nấu cơm cho anh ăn. Em đứng đó và anh ôm đằng sau.

Đã hết những năm tháng em nhớ đến anh, bởi lẽ anh không phải của riêng em. Anh và em chưa một lần hẹn gặp, cầm tay, chưa gì cả, chỉ qua ánh mắt em như thuộc về anh. Anh đưa thiếp mời cưới mà tim em như thắt lại, muốn khóc, muốn thét lên, em thấy mình mất anh mãi mãi. Giá như em đồng ý đi ăn với anh dù là cuộc hẹn đầu tiên hay cuối cùng. Em thật sự nuối tiếc.

Tâm sự anh đâu phải của riêng em

Nhưng em cũng thấy may mắn khi không nhận lời anh. Em sẽ không biết được chuyện gì xảy ra khi để con tim mình vượt qua ý chí mà em cố gắng bấy lâu nay. Em sợ nhận lời anh sẽ gây đau khổ ít nhất cho hai người còn lại. Có lẽ em vẫn sống cho người khác hơn cho bản thân.

Em cũng chưa biết ngày nào anh cưới, nhưng biết nó đang rất gần. Đi đường nhìn những chiếc xe hoa, em lại nghĩ đến đám cưới anh. Anh và người ấy đi bên nhau, cùng sánh bước, em đứng đó, biết làm sao đây anh? Em nhớ anh nhiều lắm, yêu anh thật rồi mà lý trí không cho phép em làm thế. Em phải sống trong giả tạo, kìm nén con tim mình để không còn nhớ anh.

Giờ em có nhắn tin hay gọi điện cũng không làm gì được, chỉ viết ra đây nỗi lòng của mình cho vơi đi nỗi nhớ anh, vơi đi sự hối tiếc. Chúc anh trọn đời hạnh phúc.

(Tâm sự cuộc sống hayhaynhat.com)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.